Thư viện PDF Selavia Quyển sách Kim Các Tự được viết bởi tác giả Mishima Yukio và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 14 x 20.5 cm. Kim Các Tự thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 160.000 ₫.

Bạn đang tìm: Kim Các Tự PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Nhã Nam
✅ Kích thước ✅ 14 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Nguyễn Văn Thực
✅ Loại bìa ✅ Bìa cứng
✅ Số trang ✅ 352
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Kim Các Tự PDF

Kim Các Tự

Tải sách Kim Các Tự PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kim Các Tự

Hình ảnh bìa sách Kim Các Tự

product-img-0

Quyển sách Kim Các Tự cuốn, với hơn . Kim Các Tự đang Đứng thứ 3 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -20%, từ 200.000 ₫ giảm còn 160.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kim Các Tự

“Tôi hầu như ngây say với ý nghĩ ngọn lửa thiêu hủy tôi cũng là ngọn lửa sẽ hủy thiêu Kim Các. Cùng chịu một kiếp nạn, một vận mệnh của ngọn lửa tai họa, Kim Các và cõi thế nơi tôi sống sẽ cùng thuộc một chiều không gian. Cũng giống như thân xác mỏng giòn, xấu xí của tôi, tòa kiến trúc, dẫu là cứng cạnh, cũng ôm một thân thể làm bằng các bon dễ cháy. Khi nghĩ như thế, đôi khi tôi cảm thấy là tôi có thể trốn chạy đồng thời giấu Kim Các trong máu thịt tôi, trong cấu trúc thân thể tôi, giống như tên ăn trộm nuốt đá quý vào bụng rồi chạy trốn.”
TÁC GIẢ:
MISHIMA YUKIO (1925-1970)
Ông sinh tại Tokyo, tốt nghiệp khoa Luật Đại học Tokyo năm 1947, sau đó làm việc cho Bộ tài chính. Sau 9 tháng, ông từ chức và bắt đầu viết văn.
Các tác phẩm tiêu biểu: Khát vọng yêu đương (năm 1950), Tiếng triều dâng (năm 1954, giải thưởng Văn học Shinchosha), Kim Các Tự (năm 1956, giải thưởng Văn học Yomiuri), Sau bữa tiệc (năm 1960)…
Ngày 25 tháng 11 năm 1970, ông tự sát tại doanh trại Ichigaya của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản, sau khi hoàn thành những trang cuối bản thảo “Năm tướng suy của người trời” – tập thứ 4 trong tác phẩm trường thiên Biển phì nhiêu.
Các tác phẩm của Mishima Yukio đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới.
Tác phẩm khác của Mishima Yukio do Nhã Nam xuất bản: Tiếng triều dâng.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Kim Các Tự bản quyền ở đâu

Quyển sách Kim Các Tự được bán với giá 160.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Kim Các Tự PDF

Kim Các Tự MOBI

Kim Các Tự Mishima Yukio PDF

Kim Các Tự EPUB

Kim Các Tự full

Kim Các Tự đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mishima Yukio

✅ budnan

✅ 14 x 20,5 cm

“Khi tôi nghĩ đến ngọn lửa đã phá hủy tôi, ngọn lửa đã phá hủy Golden Pavilion, tôi gần như bị say. Với cùng một nghịch cảnh và tai họa, Golden Pavilion và thế giới tôi đang sống sẽ thuộc về cùng một chiều không gian giống như của tôi.” cơ thể mỏng manh và xấu xí Tất cả giống nhau, cấu trúc, mặc dù cứng nhắc, chứa một cơ thể làm bằng carbon dễ cháy. Khi tôi nghĩ như thế này, đôi khi tôi cảm thấy như mình có thể bỏ chạy và giấu ngôi nhà vàng trong da thịt, trong cấu trúc của tôi. cơ thể, giống như một tên trộm nuốt một viên đá quý và chạy trốn. “

tác giả:

Mishima Yukio (1925-1970)

Sinh ra ở Tokyo, ông tốt nghiệp Khoa Luật của Đại học Tokyo năm 1947, và sau đó làm việc tại Bộ Tài chính. 9 tháng sau, anh từ chức để bắt đầu viết.

Các tác phẩm tiêu biểu: The khao khát tình yêu (1950), The Voice of the Tide (1954, Shinchosha Literature Award), Jinzhe Temple (1956, Yomiuri Literature Award), Evening Party (1960) …

Ngày 25 tháng 11 năm 1970, ông tự sát tại doanh trại Ichitani của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản, hoàn thành những trang cuối cùng của bản thảo “Ngũ tướng và Tenri” – tập 4 của “Long Thiên Biện Phi”. . rất nhiều.

Các tác phẩm của Mishima Yukio đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới.

Một tác phẩm khác của Yukio Mishima do Nhã Nam xuất bản: The Sound of the Rising Tide.

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu Rp đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Kim Các Tự
product-img-0
160.000 won
200.000 won
-20%

✅ Nhà xuất bản ✅ budnan
✅ kích thước ✅ 14 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Nguyễn văn thủ
✅ loại bìa ✅ bìa cứng
✅ số trang ✅ 352
✅ Công ty xuất bản ✅ NXB Dân San

1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 3

ngôi đền vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *