Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao được viết bởi tác giả Đinh Phi Hổ, Nguyễn Văn Phương, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đinh Phi Hổ, Nguyễn Văn Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
820
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao PDF

Tải sách Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao

Hình ảnh bìa sách Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao

PGS. TS. Đinh Phi Hổ là giảng viên chính tại trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và là giảng viên thỉnh giảng các môn học Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Kinh tế phát triển, Kinh tế nông nghiệp và Phương pháp nghiên cứu kinh tế cho các chương trình sau đại học của các trường ĐH Ngân hàng, ĐH Mở, ĐH Kinh tế – Luật,… Ngoài việc giảng dạy, ông còn là nhà báo, và đang giữ nhiệm vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển Kinh tế.
Trong thời gian qua, trên thế giới và Việt Nam đã có nhiều tác giả viết về kinh tế phát triển với những góc nhìn khác nhau, tuy nhiên trên thực tế, sinh viên và những độc giả muốn tìm hiểu về kinh tế phát triển vẫn còn khó khăn để hiểu được một cách tường tận những nguyên lý của phát triển. Do đó, tác giả nỗ lực giới thiệu một cách tiếp cận phân tích kinh tế phát triển theo hướng từ đơn giản rồi mở rộng kiến thức với trình độ cao hơn, từ nguồn gốc lý thuyết rồi gắn kết với minh họa trong thực tiễn trên thế giới và Việt Nam nhằm giúp người đọc tiếp cận môn học này dễ dàng hơn.
Với mong muốn trên, các tác giả biên soạn sách này, Kinh tế phát triển Căn bản và nâng cao, dựa trên việc kế thừa và tham khảo hơn hai mươi tác phẩm về kinh tế phát triển đang được sử dụng ở các trường đại học trong và ngoài nước, đặc biệt là nhiều nghiên cứu thực nghiệm trong và ngoài nước liên quan đến chủ đề phát triển.
Cuốn sách bao gồm 9 chương, mỗi chương được trình bày thành hai phần: (1) Lý thuyết nền tảng và minh họa ứng dụng, và (2) Phân tích nâng cao. Phần (1) thích hợp cho sinh viên hệ cử nhân của các chuyên ngành kinh tế – xã hội và người đọc muốn tìm hiểu về kinh tế phát triển. Phần 2 dành cho học viên sau đại học, các nhà nghiên cứu, độc giả không theo chuyên ngành kinh tế phát triển nhưng muốn nâng cao trình độ trong việc ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn. Để giúp người đọc hiểu thấu đáo nội dung lý thuyết, mỗi chương đều có phần câu hỏi ôn tập, bài tập áp dụng và cuối chương là phần hướng dẫn trả lời.
MỤC LỤC
PHẦN 1: TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG
Chương 1: Tăng trưởng kinh tế
Chương 2: Các nguồn tăng trưởng
Chương 3: Vốn con người với tăng trưởng
PHẦN 2: PHÁT TRIỂN KINH TẾ BỀN VỮNG
Chương 4: Phát triển kinh tế
Chương 5: Nghèo và bất bình đẳng
Chương 6: Môi trường với tăng trưởng
Chương 7: Nông nghiệp với phát triển kinh tế
Chương 8: Công nghiệp với phát triển kinh tế
Chương 9: Ngoại thương với phát triển kinh tế
Mời bạn đón đọc.

Xem Thêm Thông Tin Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao tại đây với giá

207.930 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao PDF

Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao MOBI

Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao Đinh Phi Hổ, Nguyễn Văn Phương ebook

Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao EPUB

Kinh Tế Phát Triển – Căn Bản Và Nâng Cao full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Đinh Phi Hổ, Nguyễn Văn Phương
bìa mềm

2015

820

600

Phó giáo sư. Bằng tiến sĩ. Đinh Phi Hổ là giảng viên trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Giảng viên thỉnh giảng các môn Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Kinh tế phát triển, Kinh tế nông nghiệp và phương pháp nghiên cứu kinh tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Ngân hàng, Trường Đại học Mở, Trường Kinh tế Luật, v.v. Nhà báo, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Phát triển Kinh tế.

Trong khoảng thời gian vừa qua, nhiều tác giả trên thế giới và Việt Nam đã viết về kinh tế học phát triển dưới nhiều góc độ khác nhau, nhưng trên thực tế, học sinh và độc giả muốn hiểu về kinh tế học phát triển vẫn khó hiểu hết các nguyên lý của sự phát triển. Vì vậy, tác giả cố gắng giới thiệu một cách tiếp cận phân tích kinh tế phát triển theo hướng từ đơn giản, sau đó mở rộng kiến ​​thức lên mức độ cao hơn, liên kết từ nguồn gốc lý thuyết đến các minh họa thực tế ở trên. Thế giới và Việt Nam để giúp độc giả tiếp xúc nhiều hơn với chủ đề này một cách dễ dàng.

Tổng kết lại, tác giả đã biên soạn cuốn “Kinh tế học phát triển cơ bản và nâng cao” trên cơ sở kế thừa và học hỏi từ hơn 20 công trình kinh tế học phát triển trong và ngoài nước, đặc biệt là nhiều kết quả nghiên cứu thực nghiệm có liên quan trong và ngoài nước. đến chủ đề phát triển.

Sách gồm 9 chương, mỗi chương được chia thành hai phần: (1) lý thuyết cơ bản và hình ảnh minh họa ứng dụng, và (2) phân tích nâng cao. Phần (1) phù hợp với sinh viên đại học chuyên ngành kinh tế xã hội và bạn đọc muốn hiểu về kinh tế học phát triển. Phần 2 hướng đến đối tượng nghiên cứu sinh, nhà nghiên cứu và độc giả không thuộc chuyên ngành kinh tế phát triển nhưng muốn nâng cao kỹ năng vận dụng lý thuyết vào thực tiễn. Nhằm giúp bạn đọc nắm được đầy đủ nội dung lý thuyết, mỗi chương đều có câu hỏi ôn tập, bài tập ứng dụng và phần hướng dẫn đáp án cuối chương.

các nội dung

Phần 1: Tăng trưởng kinh tế và các yếu tố ảnh hưởng

Chương 1: Tăng trưởng kinh tế

Chương 2: Nguồn gốc của tăng trưởng

Chương 3: Vốn con người và tăng trưởng

Phần 2: Phát triển kinh tế bền vững

Chương 4: Phát triển kinh tế

Chương 5: Nghèo đói và Bất bình đẳng

Chương 6: Môi trường và Tăng trưởng

Chương 7: Nông nghiệp và phát triển kinh tế

Chương 8: Phát triển kinh tế và công nghiệp

Chương 9: Ngoại thương và phát triển kinh tế

Mời các bạn đón đọc.


image
image
image

Giá đặc biệt
207,930 VND

600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *