Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ được viết bởi tác giả Tomàs Navarro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tomàs Navarro
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Vân Anh

Tải Sách Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ PDF

Tải sách Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ

Hình ảnh bìa sách Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ

Trong tiếng nhật, Kin nghĩa là “vàng”, còn Tsugi có nghĩa “hàn gắn”. Kintsugi là nghệ thuật cổ của Nhật Bản giúp hồi sinh những đồ gốm bị vỡ. Bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân nâng niu và gắn kết từng mảnh gốm vỡ bằng chất kết dính đặc biệt, để khi hoàn thành, tác phẩm – tưởng đã mất đi giá trị – lại càng thêm nổi bật với những vết nứt xinh đẹp.

Cuộc sống thực chất cũng đẹp đẽ và mong manh như gốm. Ta chẳng thể nào tránh được những tổn thương về tình cảm, những thất bại trong đời… Nghịch cảnh cứ thế một ngày nào đó gõ cửa cuộc đời bạn, theo nhiều cách khác nhau và khiến tâm hồn bạn tan vỡ như những mảnh gốm kia.

Với Kintsugi – Tái sinh vụn vỡ, Tomàs Navarro sẽ cùng bạn nhặt lên những mảnh vỡ tâm hồn mình, áp dụng nghệ thuật hàn gắn bằng vàng để chữa lành những vết thương trong bạn. Để những vụn vỡ có thể thực sự tái sinh.

Và, để bạn nhận ra rằng:“Cả đồ gốm và cuộc sống đều có thể vỡ ra thành nghìn mảnh, nhưng đó không nên là lý do để ta dừng việc sống thật trọn vẹn, làm việc hết sức và nuôi dưỡng tất cả những hy vọng, ước mơ của ta.”

Về tác giả Tomàs Navarro

Tomàs Navarro là nhà tâm lý học người Tây Ban Nha. Ông yêu mến con người cùng cảm xúc, suy nghĩ và hành động của họ. Với vai trò của một tư vấn viên hơn 20 năm kinh nghiệm, ông đã giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân vượt qua những vết thương tinh thần, cùng lúc thực hiện đam mê viết sách của mình trên những ngọn núi tuyệt đẹp của Tây Ban Nha.

Xem Thêm Thông Tin Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ ở đâu

Bạn có thể mua sách Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ PDF

Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ MOBI

Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ Tomàs Navarro ebook

Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ EPUB

Kintsugi – Tái Sinh Vụn Vỡ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thomas Navarro
Báo chí thế giới

Năm 2020

312

bìa mềm

320

Fan Ying

Bằng tiếng Nhật, họ hàng Cũng có nghĩa là “vàng” Tsuki Có nghĩa là “chữa lành”. Kintsugi Đó là nghệ thuật phục hồi đồ gốm bị vỡ của người Nhật cổ xưa. Bàn tay tỉ mỉ của người nghệ nhân nâng niu, dán từng mảnh gốm vỡ vào đó bằng chất kết dính đặc biệt, để khi hoàn thành, mảnh gốm – tưởng chừng đã mất đi giá trị.Những vết nứt đẹp nổi rõ hơn.

Cuộc sống thực sự đẹp và mong manh như gốm sứ. Chúng ta không thể tránh khỏi những tổn thương về tình cảm, thất bại trong cuộc sống… Một ngày nào đó, nghịch cảnh sẽ gõ cửa nhà bạn theo nhiều cách khác nhau, làm tâm hồn bạn tan nát như gốm sứ.

Kintsugi – Luân hồi tan vỡToáms Navarro sẽ cùng bạn nhặt những mảnh linh hồn và sử dụng nghệ thuật lấy vàng để chữa lành vết thương cho bạn.. Hãy để những mảnh vỡ thực sự tái sinh.

Và, để bạn biết về:“Cả gốm và cuộc sống có thể bị vỡ thành hàng nghìn mảnh, nhưng đó không phải là lý do để ngừng sống hết mình, làm việc chăm chỉ và nuôi dưỡng tất cả hy vọng và ước mơ của chúng tôi.”

Về tác giả Thomas Navarro

Tomas Navarro là một nhà tâm lý học người Tây Ban Nha. Anh ấy yêu mọi người và cách họ cảm nhận, suy nghĩ và hành động. Là một nhà tư vấn với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông đã giúp nhiều bệnh nhân vượt qua chấn thương tinh thần đồng thời hiện thực hóa niềm đam mê viết lách ở vùng núi xinh đẹp của Tây Ban Nha. .


image
image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *