Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người được viết bởi tác giả Lý Kiệt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kỷ Luật Làm Nên Con Người PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lý Kiệt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
283
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Lệ Thu

Download ebook Kỷ Luật Làm Nên Con Người PDF

Tải sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người

Hình ảnh bìa sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người

Kỷ Luật Làm Nên Con Người
Học viện quân sự West Point, với hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển được công nhận là một trong bốn trường quân sự lớn nhất thế giới, không những là cái nôi của các vị tướng tài trong quân đội Mỹ mà còn đào tạo ra nhiều bậc kì tài kinh doanh.
Cuốn sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người sẽ hệ thống lại những quy tắc, biện pháp mà Học viện quân sự West Point  đã áp dụng để đào tạo và bồi dưỡng nên những nhân tài kiệt xuất. Phía sau mỗi quy tắc lại là một câu chuyện về thành công. Nếu bạn muốn trong cuộc đời hữu hạn của mình có thể tạo nên những thành tựu rực rỡ, thậm chí được ghi tên mình vào lịch sử, bạn nhất định phải biết và hiểu những quy tắc này. Chúng sẽ là những lò xò trợ lực cho bạn trên con đường đến với thành công, giúp bạn vượt qua mọi nghịch cảnh để giành lấy chiến thắng cuối cùng.
Cuốn sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người giới thiệu và phân tích 44 nguyên tắc đào tạo nhân tài của Học viện quân sự West Point áp dụng cho các tân binh nơi công sở như ” tinh thần trách nhiệm”, ” tuân thủ quy định”, “kỉ luật nghiêm khắc”, “cống hiến”…Trong sách, tác giả đưa ra những câu chuyện, tình huống rất phổ biến ở công sở và diễn giải một cách ngắn gọn khiến người đọc có thể hiểu trong nháy mắt, dễ nắm bắt, từ đó bồi dưỡng phẩm chất đạo đức cần có của nhân tài, giúp con đường sự nghiệp của chúng ta sớm thành công và bền vững.

Mua sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỷ Luật Làm Nên Con Người tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỷ Luật Làm Nên Con Người PDF

Kỷ Luật Làm Nên Con Người MOBI

Kỷ Luật Làm Nên Con Người Lý Kiệt ebook

Kỷ Luật Làm Nên Con Người EPUB

Kỷ Luật Làm Nên Con Người full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Jie
Báo Thanh niên

Năm 2020

283

bìa mềm

300

Ruan Li Qiu

Kỷ luật làm nên con người

Học viện quân sự West Point với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, được công nhận là 1 trong 4 học viện quân sự lớn trên thế giới. Nhiều cấp độ của thiên tài kinh doanh.

Sách Kỷ luật làm nên con người Rà soát các biện pháp thể chế để đào tạo và nuôi dưỡng những tài năng xuất sắc tại Học viện Quân sự West Point. Đằng sau mỗi quy tắc là một câu chuyện thành công. Nếu bạn muốn đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc đời có hạn của mình, hoặc thậm chí ghi tên mình vào lịch sử, bạn phải biết và hiểu những quy tắc này. Họ sẽ là nguồn thành công của bạn, giúp bạn vượt qua mọi nghịch cảnh và giành được thắng lợi cuối cùng.

Sách Kỷ luật làm nên con người Bài báo này giới thiệu và phân tích 44 nguyên tắc đào tạo nhân tài áp dụng cho những người mới tuyển dụng tại nơi làm việc, chẳng hạn như “tinh thần trách nhiệm”, “tuân thủ pháp luật” và “kỷ luật nghiêm minh”. Thông thường nơi công sở, được mô tả ngắn gọn để người đọc dễ nắm bắt, từ đó nâng cao phẩm chất đạo đức cần thiết để phát triển tài năng, giúp con đường sự nghiệp của chúng ta sớm thành công và phát triển bền vững.


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *