Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kỷ Luật Tự Giác được viết bởi tác giả Tiểu Dã, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỷ Luật Tự Giác được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kỷ Luật Tự Giác PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tiểu Dã
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Xanh Dương

Tải Sách Kỷ Luật Tự Giác PDF

Tải sách Kỷ Luật Tự Giác PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Kỷ Luật Tự Giác

Hình ảnh bìa sách Kỷ Luật Tự Giác

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỷ Luật Tự Giác

TỰ GIÁC BAO NHIÊU, TỰ DO BẤY NHIÊU
Theo bạn thì, thế nào là tự do?
Là có thể nằm ườn trên ghế sô pha xem phim, ôm điện thoại lướt mạng cả ngày?
Hay là được ăn thoải mái các thể loại đồ ăn nhanh, trà sữa… bất chấp ảnh hưởng của chúng tới sức khỏe?
Trời mưa thì tự cho phép bản thân nghỉ làm, thích đồ gì thì mua luôn đồ nấy, dù cho chưa đến cuối tháng đã hết sạch tiền?
Những điều trên trông thì có vẻ thoải mái thật đấy, nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình ngày càng mơ hồ, sợ sệt, bởi bạn không có SỰ LỰA CHỌN. Lãng phí thời gian, tiền bạc vô ích chỉ càng tạo nên sự chậm chạp trong tư duy, bệnh tật cho cơ thể và sự cằn cỗi trong tâm hồn mà thôi.
KÝ LUẬT TỰ GIÁC, cuốn sách đã thành công chỉnh đốn lối sống của hàng triệu người trẻ Trung Quốc, sẽ giúp bạn hiểu: “Tự do” thực sự không phải là tùy theo ý thích, mà là tự mình làm chủ.
Càng tự giác thì càng có nhiều quyền lựa chọn. Một ngày, hai ngày, hay thậm chí vài tháng chưa thấy gì, nhưng một năm, hai năm, 10 năm, 20 năm sau những người tự giác và những người không tự giác sẽ bước trên những con đường hoàn toàn khác nhau. Bởi vì người càng tự giác càng hiểu mình thực sự muốn gì, nên mới không cần lãng phí thời gian và sức lực vào những chuyện vô nghĩa.
Theodore Roosevelt cũng từng nói: “Có một kiểu phẩm chất có thể giúp chúng ta lột xác tỏa sáng trong cuộc đời bình thường. Phẩm chất đó không phải là tư chất trời cho, không phải nhờ giáo dục, cũng không phải IQ, mà là SỰ TỰ GIÁC”. 99% thành công trên thế giới này đều không phải là ngẫu nhiên. Phía sau hào quang luôn là sự kiên trì tự giác không ngừng nghỉ.
 KỶ LUẬT TỰ GIÁC là trao cho mình quyền đặt ra quy tắc trò chơi, còn lười biếng là trao quyền đặt quy tắc cho người khác. Bạn chọn cái nào?

Xem Thêm Thông Tin Kỷ Luật Tự Giác ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỷ Luật Tự Giác tại đây với giá

67.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỷ Luật Tự Giác PDF

Kỷ Luật Tự Giác MOBI

Kỷ Luật Tự Giác Tiểu Dã ebook

Kỷ Luật Tự Giác EPUB

Kỷ Luật Tự Giác full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tieda
Báo chí thế giới

Năm 2020

216

bìa mềm

250

màu xanh da trời

Quá nhiều nhận thức về bản thân, rất nhiều tự do

Theo bạn, tự do là gì?

Có thể nằm trên ghế sofa xem phim cả ngày và lướt Internet bằng điện thoại di động?

Hay các loại thức ăn nhanh, trà sữa… Bạn có thể ăn chúng bất kể chúng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Khi trời mưa, bạn cho bản thân nghỉ ngơi và mua sắm những thứ mình yêu thích, kể cả khi bạn hết tiền vào cuối tháng?

Những điều trên tuy có vẻ thoải mái nhưng dần dần bạn sẽ thấy cuộc sống của mình ngày càng mịt mờ và đáng sợ hơn vì bạn không có quyền lựa chọn. Lãng phí thời gian và tiền bạc một cách vô ích sẽ chỉ dẫn đến suy nghĩ uể oải, bệnh tật về thể xác và sự bần cùng về tâm hồn.

Tự kỷ luật, cuốn sách đã thành công trong việc điều chỉnh lối sống của hàng triệu thanh niên Trung Quốc, sẽ giúp bạn hiểu rằng “tự do” thực sự không phải là ý thích mà là tự làm chủ bản thân.

Bạn càng có ý thức, bạn càng có nhiều lựa chọn. Bạn không thể nhìn thấy gì trong một ngày, hai ngày, thậm chí vài tháng, nhưng một năm, hai, 10, 20 năm sau, một cách có ý thức và vô thức, sẽ đi trên những con đường hoàn toàn khác nhau. Bởi vì những người tự nhận thức rõ ràng hơn biết họ thực sự muốn gì, họ không cần phải lãng phí thời gian và sức lực vào những việc vô nghĩa.

Theodore Roosevelt cũng từng nói: “Có một phẩm chất giúp chúng ta tỏa sáng trong cuộc sống đời thường. Phẩm chất này không phải là món quà từ Chúa, không phải nhờ học vấn, không phải chỉ số IQ, mà là sự tự nhận thức”. 99% thành công trên thế giới này không phải ngẫu nhiên mà có. Đằng sau ánh hào quang luôn là sự bền bỉ hoàn thiện bản thân.

Tự kỷ luật là trao quyền cho chính bạn để đưa ra các quy tắc của trò chơi, trong khi sự lười biếng là trao quyền cho người khác để đưa ra các quy tắc. Bạn chọn cái nào?


image
image
image

Giá đặc biệt
67.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *