Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ được viết bởi tác giả G Shawn Hunter, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ G Shawn Hunter
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ PDF

Tải sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ

– Kỹ năng lãnh đạo từ những việc nhỏ mang đến nguồn năng lượng tích cực và chân thành. Đây là quyển sách có ý nghĩa lớn. Shawn kết hợp vai trò lãnh đạo thông minh với những nghiên cứu mới nhất trong khoa học về hành vi con người cho thấy phát triển khả năng lãnh đạo bằng những hoạt động nhỏ mỗi ngày.

 – Mỗi ngày chúng ta đối mặt với sự phức tạp và những vấn đề làm chúng ta cảm thấy không thể kiểm soát được cuộc sống của mình. Quyển sách mới của Shawn Hunter chỉ ra những việc đơn giản giúp chúng ta kiểm soát và vận dụng tất cả tiềm năng mình có. Sự rõ ràng, đơn giản và những ví dụ trong thực tế về thành công đã mang lại giải pháp hiệu quả cho những khó khăn trong công việc ngày nay.

 – Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có người tư vấn đáng tin cậy và một người bạn chỉ dẫn, giúp đỡ bạn trên con đường lãnh đạo? Đó là những gì mà Shawn Hunter đã mang lại trong quyển sách Kỹ năng lãnh đạo từ những việc nhỏ. Là một người kể chuyện và quan sát tài năng, Shawn đã chỉ ra những hành động tuy nhỏ nhưng sâu sắc với định hướng rõ ràng có thể tạo sự khác biệt cho bản thân, dù bạn có là lãnh đạo hay một người bình thường.

 – Quyển sách sẽ nói về từng bước và thủ thuật để chúng ta thúc đẩy bản thân, nhìn nhận những người xung quanh và thế giới, từ đó sẽ thay đổi cách chúng ta tư duy và hành động.

Mua sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ PDF

Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ MOBI

Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ G Shawn Hunter ebook

Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ EPUB

Kỹ Năng Lãnh Đạo Từ Những Việc Nhỏ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Thợ săn G Sean
bìa mềm

Năm 2020

200

250

– Lãnh đạo bắt đầu từ việc nhỏ mang lại năng lượng tích cực và năng lượng chân thành. Đây là một cuốn sách quan trọng. Sean kết hợp khả năng lãnh đạo thông minh với nghiên cứu mới nhất trong khoa học hành vi con người để chứng minh khả năng lãnh đạo phát triển thông qua những hành động nhỏ hàng ngày.

Hàng ngày, chúng ta phải đối mặt với những vấn đề phức tạp khiến chúng ta cảm thấy cuộc sống của mình mất kiểm soát. Cuốn sách mới của Sean Hunter chỉ ra những điều đơn giản giúp chúng ta kiểm soát và phát huy hết khả năng của mình. Những câu chuyện thành công rõ ràng, đơn giản và thực tế mang đến những giải pháp hiệu quả cho các vấn đề công việc ngày nay.

– Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một cố vấn và một người bạn đáng tin cậy để hướng dẫn và giúp đỡ bạn trên con đường lãnh đạo của mình? Đó là những gì Sean Hunter mang đến trong “Lãnh đạo từ nhỏ”. Là một người kể chuyện và quan sát tài năng, Sean cho thấy những hành động nhỏ nhưng sâu sắc với định hướng rõ ràng có thể có tác động to lớn đến bạn như thế nào, cho dù bạn là một nhà lãnh đạo hay chỉ là một người bình thường.

– Cuốn sách này sẽ thảo luận từng bước các kỹ thuật của chúng ta để thúc đẩy bản thân, nhìn nhận mọi người và thế giới xung quanh, và do đó thay đổi cách chúng ta suy nghĩ và hành xử.


image
image
image

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *