Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế được viết bởi tác giả Tâm Như Thủy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tâm Như Thủy
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
196
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế PDF

Tải sách Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế

BỘ SÁCH KỸ NĂNG MỀM THỜI ĐẠI 4.0 gồm 4 cuốn:

Chỉ sợ bạn một đời tầm thường lại cho rằng tầm thường là đáng quý

Để tâm hồn tràn đầy nhiệt huyết

Tranh hơn thua với bạn ngang hàng hơn luận bàn với kẻ ngốc

Thoát nghèo quan trọng hơn thoát ế

“Bạn đam mê du lịch, thường xuyên đăng những dòng status trên trang cá nhân kiểu như “cơ thể và tâm hồn, luôn có một thứ đang trên đường”, nhưng rất lâu sau mới phát hiện, cơ thể lẫn tâm hồn vẫn luôn trên giường. Bạn yêu tự do, nhiều lần viết trên blog rằng “cuộc sống không chỉ có những gì hiện hữu nông cạn trước mắt, mà còn có thơ và phương xa”, nhưng hễ nghĩ tới đường sá xa xôi nơi chân trời, cuối cùng bạn lại chọn sống với hiện tại tạm bợ.

Bạn thích ổn định, lúc nào, đâu đâu cũng toát lên vẻ an nhàn trong tâm thái thoải mái, tự nhiên như khi xuân đến thì hoa nở, hè về thì ve kêu, nhưng hiện thực dần dần khiến bạn hiểu rằng, cái mà bạn gọi là ổn định thực ra là ổn định đến héo mòn, ổn định đến kiệt quệ. Bạn nói cần ngủ sớm, dậy sớm với một thời gian biểu được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, dán ngay ngắn nơi đầu giường, nhưng sau khi đặt lưng thấy khó ngủ, bèn mở điện thoại, lướt facebook xem thông tin bạn bè, mải mê cho đến khi đồng hồ đã điểm 3 giờ sáng…

Bạn nói cần đọc thêm nhiều sách để nạp điện cho bản thân, vì mục tiêu thăng chức tăng lương, nhưng mỗi cuốn sách chuyên ngành mua về đều dừng lại ở trang thứ nhất sau nhiều lần mở ra gập vào, cùng lắm được chụp tấm ảnh kèm theo vài dòng tâm sự tỉ tê như để chứng minh bạn đang nỗ lực học tập.

Bạn nói cần giảm cân để gầy và mỏng như siêu mẫu, nhưng hễ nhìn thấy đồ ăn ngon, lòng lại xốn xang, kết thúc luôn là một bữa ăn thịnh soạn được khoe lên trang cá nhân đầy tự hào “phải biết yêu bản thân”. Đến khi bạn chợt nhận ra, người khác có cuộc sống thoải mái hơn bạn, người khác xinh đẹp hơn bạn, người khác kiếm tiền nhiều hơn bạn, người khác may mắn hơn bạn, bạn lại bắt đầu ca thán. Bạn trách ông trời vì bản thân đã không có năng lực kiếm tiền cũng như khả năng ngoại giao mà ông trời chẳng rủ lòng thương mà bù đắp cho bạn vài tố chất ưu việt khác; Bạn trách cuộc đời vì bản thân đã hiểu rõ ngọn nguồn đạo lý mà cuộc sống vẫn chẳng mảy may được cải thiện. Hoặc có lẽ bản thân bạn cũng chẳng phân biệt rõ, rốt cuộc là bạn đang nghĩ lung tung hay thật sự bạn không gặp thời…” – Trích “Chỉ sợ bạn một đời tầm thường lại cho rằng tầm thường là đáng quý”

Xem Thêm Thông Tin Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế tại đây với giá

95.120 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế PDF

Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế MOBI

Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế Tâm Như Thủy ebook

Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế EPUB

Kỹ Năng Mềm Thời Đại 4.0 – Thoát Nghèo Quan Trọng Hơn Thoát Ế full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
trái tim như màu xanh lá cây
bìa mềm

Năm 2021

196

200

Bộ sách Kỹ năng mềm thời đại 4.0 gồm 4 cuốn:

Tôi sợ cuộc sống tầm thường của bạn sẽ nghĩ rằng sự tầm thường là đáng quý

Hãy lấp đầy tâm hồn bạn với sự nhiệt tình

Tranh luận ngang bằng hơn thua, không tranh cãi với một tên ngốc

Thoát nghèo quan trọng hơn thoát nghèo

“Bạn đam mê du lịch và thường đăng những dòng trạng thái trên trang cá nhân như ‘cơ thể và tâm hồn, luôn có điều gì đó trên đường đi’, nhưng theo thời gian bạn sẽ thấy rằng cơ thể và tâm hồn mình lúc nào cũng ở trên giường. Bạn ơi. yêu tự do, và tôi đã nhiều lần viết trên blog của mình rằng “cuộc đời không chỉ có trong mắt, mà còn là thơ và khoảng cách”, nhưng mỗi khi nghĩ đến con đường xa xôi trên phương trời, cuối cùng tôi lại chọn món quà là lẽ sống và tạm bợ. .

Bạn thích sự ổn định, luôn luôn toát ra vẻ thoải mái tự nhiên thoải mái ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như mùa xuân, hoa nở, mùa hạ, tiếng ve kêu, nhưng thực tế dần dần khiến bạn hiểu rằng cái gọi là ổn định thực ra là ổn định đối với khô héo, ổn định đối với kiệt quệ. Bạn nói muốn đi ngủ sớm, dậy sớm, chuẩn bị kỹ càng, làm việc tốt và kê đầu giường ngay ngắn, nhưng bạn cảm thấy khó đi vào giấc ngủ sau khi nằm ngửa, nên bạn bật điện thoại lên và kiểm tra thông tin của bạn bè trên Facebook. , mải mê với nó cho đến khi đồng hồ điểm 3 giờ sáng…

Bạn nói rằng bạn cần đọc nhiều sách hơn để nạp năng lượng cho bản thân, để được thăng chức và tăng lương, nhưng mỗi cuốn sách chuyên môn bạn mua đều dừng lại ở trang đầu tiên sau khi mở ra gấp lại nhiều lần, nhiều nhất là bạn có thể chụp ảnh. Một vài dòng chi tiết để chứng minh rằng bạn đang học tập chăm chỉ.

Bạn nói muốn gầy như siêu mẫu nhưng hễ nhìn thấy món gì ngon là tim lại đập rộn ràng, và kết thúc bằng bữa ăn thịnh soạn, tự hào khoe trên trang cá nhân “phải yêu hết mình”. Cho đến khi bạn đột nhiên thấy rằng người khác thoải mái hơn bạn, người khác xinh đẹp hơn, người khác lợi hại hơn bạn, người khác may mắn hơn bạn, và bạn lại bắt đầu phàn nàn. Bạn đổ lỗi cho Chúa vì không có khả năng kiếm tiền và ngoại giao, nhưng Chúa không thương hại bạn, mà bù đắp cho bạn một số phẩm chất xuất sắc khác; bạn đổ lỗi cho cuộc sống vì bạn hiểu được gốc rễ của đạo đức, nhưng cuộc sống không tiến bộ trong nhỏ nhất. Hoặc có thể chính bạn không nhận biết được sự khác biệt, và cuối cùng bạn chỉ đang suy nghĩ, hoặc bạn thực sự đã quá muộn … “- Từ” Tôi sợ bạn sống một cuộc sống tầm thường và nghĩ rằng sự tầm thường là có giá trị “

Giá đặc biệt
95.120 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *