Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – được viết bởi tác giả Ngọc Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ngọc Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
148
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – PDF

Tải sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) –

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) –

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Tôi tin rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Chúng tôi đã chọn lựa và tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách “Kỹ năng sống dành cho học sinh” bao gồm bảy cuốn: “Lòng biết ơn”, “Biết chấp nhận”, “Sự kiên cường”, “Học cách sống” , “Biết lựa chọn” , “Học cách cho và nhận”, “Biết trân trọng”. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Xem Thêm Thông Tin Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – tại đây với giá

44.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – PDF

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – MOBI

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – Ngọc Linh ebook

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – EPUB

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sống – Học Cách Sống (Sống Bằng Cả Trái Tim) – full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yuling
Báo chí thế giới

2019

148

bìa mềm

150

Trí tuệ như ngọn hải đăng trong đêm đen, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ được ví như chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ được ví như ánh nắng ấm áp xua tan bóng tối lạnh lẽo bao trùm nhân loại. Chỉ những người sáng tạo khôn ngoan mới có thể tạo ra một thế giới kỳ diệu; con người mới có trí tuệ dẫn đường cho một thế giới hiện đại văn minh. Khi khôn ngoan, bạn sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn của hạnh phúc con người”. Thật vậy, với trí tuệ, bạn trải nghiệm niềm vui và mang lại niềm vui cho những người xung quanh.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ lời dạy của người khôn ngoan. Khi bạn bị dồn vào đường cùng, hãy lắng nghe tiếng nói của những người khôn ngoan. Tôi tin rằng trên con đường thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng chiếu sáng, mưa gió cản đường, nhưng với sự trợ giúp của trí tuệ, cuối cùng bạn sẽ vượt qua mưa gió và đến được với hơi ấm của mặt trời.

Chúng tôi đã chọn lọc và thu thập những câu chuyện đầy màu sắc, nhiều thông tin, súc tích và triết lý truyền cảm hứng và biên soạn chúng thành một bộ sách.kỹ năng sống của sinh viên“Bao gồm bảy cuốn sách:”lòng biết ơn”biết cách chấp nhận “sự dẻo dai“,”học cách sống“, “Biết cách lựa chọn”“,”Học cách cho và nhận“,”biết làm thế nào để đánh giá cao”. Con đường phía trước của bạn có thể đầy thăng trầm hoặc có thể bị bóng tối băng giá nhấn chìm, nhưng chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc của những câu chuyện này, để bạn có những suy nghĩ mới về ý nghĩa của cuộc sống, ngày càng sâu hơn.

Cầu mong trí tuệ sẽ là người bạn đồng hành vĩnh cửu của bạn trên mọi chặng đường, mang đến âm nhạc ngọt ngào và vầng hào quang tỏa sáng cho cuộc đời bạn!


image
image
image

Giá đặc biệt
44,000 vnđ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *