Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp được viết bởi tác giả Dương Chí Thành, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dương Chí Thành
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2012
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
210 gram
✅ Người dịch

Download ebook Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp PDF

Tải sách Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp

Hình ảnh bìa sách Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp

“KỲ NGHỈ HÈ TƯƠI ĐẸP”
NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN
Đối với những cô cậu học trò, mùa hè bắt đầu khi tiếng trống trường cuối cùng vang lên. Mùa hè đầy nắng, đầy gió, chứa đựng nhiều dự định và hứa hẹn những chuyến đi xa để được khám phá bao điều hay ho. Nhưng mùa hè trong bước chân chầm chậm của cô bé Minh Mẫn khi bước ra khỏi cổng trường trở thành một nỗi ám ảnh.
Mùa hè ư? Có gì chờ đợi không?
Tưởng chừng mùa hè của cô bé sẽ nhạt nhẽo trôi qua cùng chú cá “Mắt to”. Nhưng không, một dịp tình cờ đã đưa Minh Mẫn đến với viện dưỡng lão Nhân Thiện trong vai trò của một tình nguyện viên. Tại đây, cô bé đã có những tháng ngày đáng nhớ, được tiếp xúc với những con người kỳ lạ và cùng chia sẻ với họ nhiều cung bậc cảm xúc. “Triết lý ô mai” và câu chuyện của những cụ già ở viện đã giúp Minh Mẫn thấu hiểu được nhiều lẽ nhân sinh ở đời.
Câu chuyện trong veo này là tác phẩm của Dương Chí Thành, một tác giả thiếu niên nổi tiếng tại Malaysia. “Kỳ nghỉ hè tươi đẹp”là những lát cắt nhỏ trong cuộc sống, được viết bởi giọng văn trong trẻo, gần gũi.
Những câu chuyện gợi nên nhiều suy nghĩ. Các bạn đọc nhỏ tuổi hẳn sẽ dễ dàng đồng cảm và có cùng suy nghĩ với cô bé trong từng câu chuyện. Những điều Minh Mẫn bắt gặp trong suốt mùa hè, những câu chuyện “nhỏ mà không nhỏ” diễn ra trong viện dưỡng lão, trong tình bạn của Minh Mẫn và Tử Vi – người bạn nhỏ tuổi duy nhất cô gặp được trong viện, “triết lý ô mai” sâu sắc của bà Xảo nhắn gửi đã tạo nên một câu chuyện giản dị và thắm đẫm tình yêu thương cuộc sống, tình yêu thương gia đình của một cô bé chỉ vừa mười hai tuổi.
Là tập truyện dành cho các bạn đọc tuổi teen nhưng phụ huynh cũng sẽ bắt gặp được rất nhiều triết lý nhân sinh sâu sắc nằm trong những câu chuyện nhỏ nhắn xinh xắn này. Câu chuyện của Minh Mẫn sẽ là chiếc cầu nối dễ thương để nối kết giữa cha mẹ và con cái, những câu chuyện vượt qua trang sách, bài vở mà hiện hữu ngay trong đời sống thường nhật sinh động và đầy mới mẻ với độ tuổi các em, mà Minh Mẫn góp nhặt trong suốt mùa hè hẳn giúp các bậc cha mẹ sẽ hiểu hơn về những nghĩ suy, tình cảm của các cô bé, cậu bé đang ở độ tuổi chớm lớn.
Mời các bạn đón đọc!

Mua sách Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp tại đây với giá

42.500 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp PDF

Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp MOBI

Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp Dương Chí Thành ebook

Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp EPUB

Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yang Zhiqing
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2012

224

bìa mềm

210

“kỳ nghỉ tuyệt vời”

trải nghiệm khó quên

Đối với các bé trai và bé gái, mùa hè bắt đầu khi những tiếng trống cuối cùng được đánh lên. Mùa hè đầy nắng và gió, chứa đựng nhiều dự định và hứa hẹn những chuyến đi xa khám phá nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, khi Xiao Mingman bước ra khỏi cổng trường, với bước chân chậm chạp của Xiao Mingman, mùa hè biến thành nỗi ám ảnh.

mùa hè? Bạn còn chờ gì nữa?

Con cá “mắt to” dường như giữ mùa hè của cô ấy không còn nữa. Nhưng không, một sự tình cờ đã khiến Mingwen đến với Rentian Sanatorium với tư cách là một tình nguyện viên. Tại đây, cô đã trải qua những ngày tháng khó quên, gặp gỡ những con người xa lạ và chia sẻ nhiều cảm xúc với họ. “Triết học Amai” và câu chuyện về ông lão ở viện đã giúp Mingwen hiểu được nhiều nguyên nhân của cuộc sống con người.

Truyện xuyên không này là tác phẩm của nhà văn tuổi teen nổi tiếng người Malaysia Dương Chí Thành. “Kỳ Nghỉ Hè Tươi Đẹp” là một tác phẩm ngắn về cuộc đời, được viết với giọng văn trong sáng, gần gũi.

Những câu chuyện này là kích thích tư duy. Trong mỗi câu chuyện, độc giả nhí dễ dàng đồng cảm và chia sẻ những tâm tư của cô. Chuyện gì đã xảy ra với Mingwen trong kỳ nghỉ hè, câu chuyện “nhỏ nhưng không nhỏ” xảy ra trong viện dưỡng lão, tình bạn giữa Mingwen và Du Wei – người bạn trẻ duy nhất mà cô gặp trong bệnh viện, “sâu sắc” o “MacPherson” là được viết bởi Xiao The lady đã gửi cho tôi một câu chuyện giản dị tràn đầy tình yêu cuộc sống và gia đình của một cô bé mười hai tuổi.

Là tuyển tập truyện dành cho độc giả nhỏ tuổi, các bậc phụ huynh cũng sẽ được tiếp xúc với nhiều triết lý nhân sinh sâu sắc trong những câu chuyện nhỏ dễ thương này. Những câu chuyện bằng văn bản thuần túy sẽ là cầu nối đáng yêu gắn kết cha mẹ và con cái, những câu chuyện vượt ra ngoài trang giấy và những bài học để tồn tại trong cuộc sống hàng ngày mới mẻ, sinh động khi chúng lớn lên. Những đứa trẻ, được thu trong mùa hè, hẳn sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về tâm tư, tình cảm của những chàng trai cô gái trẻ.

Mời các bạn đón đọc!


image
image
image

Giá đặc biệt
42.500 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *