Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản được viết bởi tác giả Dư Trình, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dư Trình
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
832
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
850 gram
✅ Người dịch
Pudding Sữa

Download ebook Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản PDF

Tải sách Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản

Hình ảnh bìa sách Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản

Lạc Trì
Diệp Khâm – cậu thiếu niên trong thời kỳ phản nghịch và nổi loạn khi biết cha mình ngoại tình làm tổn thương mẹ khiến cậu trở nên mẫn cảm hơn. Nhất là người cậu tưởng là con riêng của cha lại học cùng trường với cậu, mọi mặt đều giỏi hơn cậu như là mối đe doạ lớn cho gia đình ngưỡng tưởng hạnh phúc trong mắt người ngoài kia. Vậy nên, với sự bồng bột tuổi trẻ khiến cậu đồng ý với phương án đám bạn bày mưu tính kế cho mà chạy theo người con trai cậu ghét nhất, là người đã phá hoại hạnh phúc gia đình cậu, đe doạ đến quyền thừa hưởng tài sản sau này của cậu,… Diệp Khâm dù không chịu thừa nhận nhưng chẳng biết tự lúc nào cậu chàng khờ dại này đã lỡ yêu chính người mà cậu ghét nhất – Trình Phi Trì.
Trình Phi Trì – trầm ổn, ôn nhu là một học sinh giỏi toàn diện từ học thức đến thể thao. Anh mang trong mình một vết thương lòng được dấu kín kẽ trong trái tim chẳng ai có thể chạm tới. Là một cỗ máy luôn hoạt động hết công xuất với một ý nghĩ kiếm tiền mãnh liệt để cho mẹ một cuộc sống tốt hơn không cần trải qua những khổ cực mà cả 2 đã từng phải chịu lúc trước nữa. Trong tâm trí của anh chỉ có hai thứ học và làm việc kiếm tiền; cho đến một ngày bóng dáng nhỏ gầy xinh xắn cứ thể điềm nhiên bước vào cuộc sống của anh từ lúc nào không hay. Ngưỡng tưởng cậu ta chỉ chơi đùa chốc lát rồi đi, anh sẵn sàng bồi chơi một chút vậy mà cậu cứ lỳ lợm ở đấy mãi, khuấy đảo cuộc sống của anh, gan lỳ không từ bỏ từng chút từng chút len lói vào trái tim anh; đó là Diệp Khâm.
Bắt đầu từ một hiểu lầm tai hại, cậu chàng Diệp Khâm stun và bốc đồng đã trăm phương ngàn kế kéo Trình Phi Trì và mình từ 2 đường thẳng song song không thể chạm tới vào thể giới của mình. Dù mục đích ban đầu là trò trả thù ấu trĩ ngu ngốc, nhưng Diệp Khâm chẳng thể ngờ rằng, bản thân lại vô tình chìm đắm trong sự dịu dàng của anh. Trình Phi Trì như ngọn nến sưởi ấm trái tim bị tổn thương vì gia đình rạn nứt của Diệp Khâm, còn Diệp Khâm cũng chính là vầng mặt trời nhỏ xua tan lạnh lẽo trong cuộc đời anh. Nhưng rồi bởi nguồn căn hiểu lầm từ trước, cộng thêm sự vội vã ngông cuồng mà non nớt của tuổi trẻ, Diệp Khâm đã làm tổn thương sâu sắc Trình Phi Trì ngay trong lúc anh yếu đuối nhất. Mối tình đầu ngây ngô những tưởng sẽ kéo dài cả đời, giờ đây chỉ còn là giấc mộng vỡ tan.
Năm năm sau, hoàn cảnh của hai người hoàn toàn đảo ngược, Diệp Khâm là nghệ sĩ nhỏ chẳng có tiếng tăm bị kẻ khác bắt nạt đủ đường, còn Trình Phi Trì đã trở thành một doanh nhân thành đạt được người người ngưỡng mộ. Tình cảm chôn sâu trong trái tim trước đây lại ùa về, số phận dẫn dắt cả hai quay lại với nhau, một lần nữa chữa lành những tổn thương và giải tỏa hiểu lầm trước kia.
“Nơi có anh sẽ là phương hướng của em.
Anh ở đâu, em sẽ đặt chân đến đấy.”

Mua sách Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản ở đâu

Bạn có thể mua sách Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản tại đây với giá

236.980 đ
(Cập nhật ngày 17/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản PDF

Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản MOBI

Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản Dư Trình ebook

Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản EPUB

Lạc Trì (Bộ 2 Tập) – Tái Bản full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *