Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Làm Chủ Tuổi 20 được viết bởi tác giả Dương Duy Bách, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Làm Chủ Tuổi 20 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Tuổi 20 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dương Duy Bách
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Làm Chủ Tuổi 20 PDF

Tải sách Làm Chủ Tuổi 20 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Chủ Tuổi 20

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Tuổi 20

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Tuổi 20

LÀM CHỦ TUỔI 20: CÔNG THỨC “TUYỆT MẬT” DẪN ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG

Làm chủ tuổi 20 được viết lại dựa trên những trải nghiệm trong cuộc sống của tác giả Dương Duy Bách – một người sớm tự lập và đạt được nhiều thành công ở tuổi 20. Ngoài câu chuyện của chính mình, tác giả còn ghi lại những bài học mà anh học được từ những người trẻ thành công khác và phân tích lý do khách quan khiến họ đạt được mục tiêu khi tuổi đời còn rất trẻ.

Xuyên suốt hai mươi chương sách là những chia sẻ về khám phá đam mê, làm chủ thói quen và vận mệnh: từ thoát khỏi sợi dây xiềng xích, học cách chịu trách nhiệm 100% với cuộc sống của mình đến học cách yêu thương, biết ơn, độc lập tài chính, nỗ lực thành công nhanh hơn tốc độ già đi của bố mẹ,…

Điều tạo nên sự khác biệt giữa Làm chủ tuổi 20 với các cuốn sách phát triển bản thân khác là tác giả đã dành gần ba năm để chia sẻ những gì viết trong cuốn sách này đến hàng chục nghìn bạn trẻ, thông qua các buổi nói chuyện và chương trình đào tạo. Nói đúng hơn, đây là cuốn sách được viết bởi một người Việt Nam trẻ tuổi đã ứng dụng những bài học, kiến thức này thành công để thay đổi cuộc sống của mình và hàng nghìn bạn trẻ khác.

Cứ đi ắt sẽ đến, cứ đọc rồi ứng dụng, bạn sẽ thấy cuộc sống mình thay đổi đáng kể. Nỗ lực thay đổi cuộc sống không phải nỗ lực tạo ra điều gì lớn lao, mà là kiên trì với những hành động tích cực, suy nghĩ tích cực hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, hàng giây. Vì: Cách bạn làm một việc chính là cách bạn làm mọi việc.

VỀ TÁC GIẢ

Tác giả Dương Duy Bách hiện là nhà sáng lập công ty giáo dục và tổ chức sự kiện FLY Việt Nam. Anh còn được biết đến là một diễn giả trẻ, thành công từ rất sớm tại Việt Nam. Anh nổi tiếng bởi thành tích khởi nghiệp đáng nể và những hoạt động phát triển bản thân cho giới trẻ.

HƠN 20 TUỔI CÓ ĐỌC ĐƯỢC CUỐN SÁCH NÀY? 

Khi bắt tay vào viết cuốn sách này, tác giả đã bắt gặp những câu hỏi như tuổi 20 còn quá trẻ để học cách làm chủ hay những lời than vãn rằng mình còn quá trẻ, hoặc quá già để đọc Làm chủ tuổi 20. Tuổi 20 chỉ là một cách gọi để bạn liên tưởng đến tuổi trẻ, tuổi ước mơ và dấn thân để đạt mục tiêu của mình.

Nếu bạn đang là một người 16 – 30 tuổi, rất hoan nghênh, bạn hoàn toàn phù hợp với quyển sách này. Người “chưa đủ tuổi” có thể tìm hiểu và thiết lập cho mình tư duy tích cực ngay từ sớm. Người “quá tuổi” vẫn có thể đọc để tự vấn lại bản thân và thay đổi trước khi quá muộn.

Nhưng nếu bạn đã “lỡ” trên 30 thì thế nào? Bạn vẫn có thể khuyến khích em/con/cháu mình tìm đọc. Vì đây là một quyển sách được ghi lại từ một người trẻ thành công từ rất sớm và kiến thức trong quyển sách này đã được hàng nghìn bạn trẻ ứng dụng thành công.

MỤC LỤC:

LỜI TỰA

LỜI GIỚI THIỆU
LỜI CẢM ƠN
LỜI MỞ ĐẦU
CHƯƠNG 1: Chặt đứt sợi dây vô hình
CHƯƠNG 2: Nghĩ lớn
CHƯƠNG 3: Đam mê và mục đích cuộc đời
CHƯƠNG 4: Luôn luôn học hỏi
CHƯƠNG 5: Hãy luôn vui vẻ
CHƯƠNG 6: Duy trì nguồn năng lượng đỉnh cao
CHƯƠNG 7: Quản lý tốt thời gian của bạn
CHƯƠNG 8: Làm chủ mối quan hệ
CHƯƠNG 9: Những điều nhỏ nhưng quan trọng
CHƯƠNG 10: Đứng trên đôi chân của mình
CHƯƠNG 11: Làm tới đi
CHƯƠNG 12: Hoàn thiện bản thân
CHƯƠNG 13: Hãy khác biệt
CHƯƠNG 14: Hãy sống khiêm nhường và sẵn sàng hợp tác
CHƯƠNG 15: Gieo nhân nào gặt quả đấy
CHƯƠNG 16: Sống trong thế giới biết ơn
CHƯƠNG 17: Thành công nhanh hơn tốc độ già đi của bố mẹ
CHƯƠNG 18: Yêu thương
CHƯƠNG 19: Bay lên nào
CHƯƠNG 20: Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ
LỜI KẾT
PHỤ CHƯƠNG: Một vài suy nghĩ về sự nghiệp
PHỤ CHƯƠNG: Mọi người nói gì về chương trình Làm chủ tuổi 20

Mua sách Làm Chủ Tuổi 20 ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Tuổi 20 tại đây với giá

198.000 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Tuổi 20 PDF

Làm Chủ Tuổi 20 MOBI

Làm Chủ Tuổi 20 Dương Duy Bách ebook

Làm Chủ Tuổi 20 EPUB

Làm Chủ Tuổi 20 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Janvibach
bìa mềm

2019

372

400

Làm chủ tuổi 20: Công thức ‘Bí mật hàng đầu’ để thành công

thạc sĩ 20 Dựa trên câu chuyện cuộc đời của tác giả Dương Duy Bách, người nhanh chóng tự lập và gặt hái được nhiều thành công ở tuổi 20. Ngoài câu chuyện của chính mình, tác giả còn ghi lại những bài học kinh nghiệm của mình. Và phân tích những nguyên nhân khách quan khiến họ đạt được mục tiêu ngay từ khi còn nhỏ.

Hai mươi chương xuyên suốt cuốn sách chia sẻ nội dung về khám phá đam mê và làm chủ thói quen cũng như số phận: từ việc phá bỏ tự do và học cách chịu trách nhiệm 100% cho cuộc đời mình, đến học cách yêu thương, biết ơn, độc lập về tài chính và làm việc chăm chỉ hơn các bậc cha mẹ lớn tuổi. , vân vân.

Có gì khác biệt thạc sĩ 20 Cũng như những cuốn sách self-help khác, tác giả đã dành gần ba năm để chia sẻ nội dung trong cuốn sách này với hàng nghìn bạn trẻ thông qua các bài giảng và chương trình đào tạo. Đúng hơn, đó là cuốn sách được viết bởi một bạn trẻ Việt Nam, người đã áp dụng thành công những bài học và kiến ​​thức này để thay đổi cuộc đời của anh và hàng nghìn người trẻ khác.

Cứ tiếp tục rồi sẽ đến, chỉ cần đọc và áp dụng bạn sẽ thấy cuộc đời mình có sự thay đổi rất lớn. Nỗ lực thay đổi cuộc sống không phải là cố gắng tạo ra điều gì đó vĩ đại, mà là cố gắng dựa vào những hành động tích cực, những suy nghĩ tích cực mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây. tại vì: Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi thứ.

Giới thiệu về tác giả

tác giả Janvibach Hiện tại, anh là người sáng lập FLY Việt Nam, một tổ chức sự kiện và giáo dục. Anh được biết đến là một diễn giả trẻ và thành công tại Việt Nam từ khi còn là một đứa trẻ. Anh được biết đến với những thành tích khởi nghiệp nổi bật và các hoạt động phát triển bản thân dành cho giới trẻ.

Có ai trên 20 năm có thể đọc cuốn sách này không?

Khi tôi mới bắt đầu viết cuốn sách này, vấn đề tôi gặp phải là 20 tuổi còn quá trẻ để học, và tôi than thở rằng mình còn quá trẻ, quá già để đọc 20 tuổi, 20 tuổi chỉ là một cách để bạn suy nghĩ. về tuổi trẻ, ước mơ và hiện thực Tuổi của những hứa hẹn về những bàn thắng.

Nếu bạn từ 16-30 tuổi, rất hoan nghênh bạn, bạn hoàn toàn phù hợp với cuốn sách này. Những người ở độ tuổi “vị thành niên” có thể học hỏi và xây dựng tư duy tích cực cho riêng mình ngay từ khi còn nhỏ. Những người “lớn tuổi” vẫn có thể đọc để tự soi lại và thay đổi trước khi quá muộn.

Nhưng nếu bạn đã “lỡ” bước qua tuổi 30 của mình thì sao? Bạn vẫn có thể khuyến khích con / trẻ / cháu của bạn đọc. Vì đây là cuốn sách được ghi lại rất sớm từ một bạn trẻ thành đạt, và những kiến ​​thức trong cuốn sách đã được hàng nghìn bạn trẻ áp dụng thành công.

các nội dung:

lời tựa

giới thiệu
Cảm ơn bạn
lời tựa
Chương 1: cắt sợi dây vô hình
chương 2: Suy nghĩ lớn
Chương 3: Niềm đam mê và mục đích trong cuộc sống
Chương 4: đang học
Chương 5: mãi mãi hạnh phúc
Chương 6: duy trì năng lượng đỉnh cao
Chương VII: Quản lý tốt thời gian của bạn
Chương 8: mối quan hệ chủ
Chương 9: những điều nhỏ nhưng quan trọng
Chương 10: đứng trên hai chân
Chương 11: hãy làm nó
Chương 12: hoàn thiện bản thân
Chương 13: khác nhau
Chương 14: Khiêm tốn và sẵn sàng hợp tác
Chương 15: Gieo nhân nào thì gặt quả nấy
Chương 16: sống trong một thế giới biết ơn
Chương 17: Thành công phát triển nhanh hơn cha mẹ
Chương mười tám: Yêu và quý
Chương mười chín: Hãy bay nào
Chương 20: đừng bao giờ từ bỏ ước mơ
Phần kết
ruột thừa: Vài suy nghĩ về nghề nghiệp
ruột thừa: Mọi người đang nói gì về Master những năm 20


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
198,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *