Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Làm Một Người Tài Hoa được viết bởi tác giả Kiều Thụy Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Một Người Tài Hoa được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Làm Một Người Tài Hoa PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kiều Thụy Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Tường An

Tải Sách Làm Một Người Tài Hoa PDF

Tải sách Làm Một Người Tài Hoa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Làm Một Người Tài Hoa

Hình ảnh bìa sách Làm Một Người Tài Hoa

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Một Người Tài Hoa

Làm Một Người Tài Hoa
Bạn thân mến,
Trong thế giới này, không một ai có thể thành công một cách tình cờ, bất cứ thành công nào cũng đều đòi hỏi sự lao động cần cù và những giọt mồ hôi của sự cố gắng. Trước những áp lực và khủng hoảng trong công việc cũng như cuộc sống, người ung dung bình thản, có năng lực thực sự sẽ không hề hoang mang lo sợ.
Được khơi nguồn cảm hứng từ Đổng Khanh – một nhân vật bá chiếm màn ảnh với chương trình truyền hình siêu [A1] hot “The Reader”. Cô tốt nghiệp trường Đại học sư phạm Hoa Đông, học vị thạc sĩ chuyên ngành Văn học Cổ điển. Tài năng của Đổng Khanh nằm ở việc cô không thỏa hiệp, không miễn cưỡng và luôn sống vì chính mình.
Khi sứ mệnh chính là bối cảnh hoa lệ nhất trong cuộc đời mỗi người, “Làm Một Người Tài Hoa” là cuốn sách giúp bạn hương sắc vẹn toàn theo cách thức riêng, đón nhận rất cả mọi thử thách bằng một tâm thái bình thản, nhìn những năm tháng hạnh phúc hay đau khổ bằng thái độ phi thường. Mong bạn tìm được nguồn cảm hứng để tỏa sáng trên lối đi của chính mình.

[A1] Nổi tiếng

Xem Thêm Thông Tin Làm Một Người Tài Hoa ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Một Người Tài Hoa tại đây với giá

73.600 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Một Người Tài Hoa PDF

Làm Một Người Tài Hoa MOBI

Làm Một Người Tài Hoa Kiều Thụy Linh ebook

Làm Một Người Tài Hoa EPUB

Làm Một Người Tài Hoa full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Qiao Cuiling
Báo Thanh niên

Năm 2020

288

bìa mềm

300

giá treo tường

là một người tài năng

Bạn thân mến,

Trên đời này, không ai có thể đạt được trong một sớm một chiều, thành công nào cũng cần sự chăm chỉ và đổ mồ hôi. Trước những áp lực, khủng hoảng trong công việc và cuộc sống, những người bình tĩnh, điềm đạm và thực sự có năng lực sẽ không hoảng sợ.

Lấy cảm hứng từ Đồng Khánh – một nhân vật trong chương trình truyền hình Speedmaster [A1] “Độc giả” phổ biến. Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hoa Đông với bằng thạc sĩ văn học cổ điển. Tài năng của Dong Qing nằm ở sự kiên cường, không ngừng nỗ lực và luôn sống cho bản thân.

Khi sứ mệnh chính là cảnh tượng hào hùng nhất trong cuộc đời mỗi người, thì “Tài Giỏi” là cuốn sách giúp bạn đạt được hạnh phúc theo cách của mình, chấp nhận mọi thử thách với tâm hồn bình thản, biết nhìn vui hay buồn bằng trái tim phi thường. thái độ của những năm. Hi vọng bạn sẽ tìm được cảm hứng để tỏa sáng trên con đường của chính mình.


[A1] nổi tiếng


image
image

Giá đặc biệt
73.600 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *