Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ được viết bởi tác giả Lawrence Stainmetz, William Brooks, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lawrence Stainmetz, William Brooks
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
423
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ PDF

Tải sách Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ

Hình ảnh bìa sách Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ

Thử thách dai dẳng nhất mà những người bán hàng và lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt ngày nay là đương đầu với việc hạ giá của đối thủ cạnh tranh. Cách bạn giải quyết vấn đề này xác định doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hay đi vào chỗ chết.

Trong nhiều thập kỷ, người kinh doanh đã cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách cắt giảm giá và bù vào tổn thất thông qua việc tăng số lượng bán. Đố là một trong số những huyền thoại kinh doanh, những câu chuyện kinh điển và nó sẽ không mất đi – nhưng nó thực sự là một công thức dẫn đến thảm họa.

Thậm chí nếu chiến lược này hiệu quả, chắc chắn các đối thủ khác sẽ làm theo giống như bạn! Một vòng tròn luẩn quẩn không có hồi kết, trừ khi bạn tìm ra cách để phá vỡ nó.

Trong cuốn sách “Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ” bậc thầy bán hàng, Tiến sĩ Lawrence Stainmetz và William Brooks sẽ chỉ cho bạn cách làm sao để ngừng ngay việc chạy đua với đối thủ đến cái đích Phá Sản và bắt đầu bán với giá mà bạn thực sự có được lợi nhuận. Họ lý giải rằng, kinh doanh là một cuộc chơi lợi nhuận, không phải về số lượng, và cạnh tranh trên giá cả có thể là cách chắc chắn để nâng cao doanh số của bạn – nhưng nó sẽ làm doanh nghiệp của bạn rơi vào tình trạng kiệt quệ.

Hãy đọc cuốn sách này để làm sao bạn có được lợi nhuận chứ không chỉ là doanh số thông qua việc làm chủ chiến lược về giá.

Mua sách Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ tại đây với giá

158.400 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ PDF

Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ MOBI

Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ Lawrence Stainmetz, William Brooks ebook

Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ EPUB

Làm Thế Nào Để Bán Hàng Với Lợi Nhuận Cao Hơn Đối Thủ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lawrence Steinmetz, William Brooks
bìa mềm

423

450

Thách thức lâu dài nhất mà nhân viên bán hàng và lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt là đối phó với việc giảm giá cạnh tranh. Cách bạn xử lý vấn đề này sẽ quyết định liệu doanh nghiệp của bạn phát triển hay không.

Trong nhiều thập kỷ, các thương nhân đã cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách hạ giá và bù lỗ bằng cách tăng doanh số bán hàng. Bài kiểm tra này là một trong những huyền thoại kinh doanh và kinh điển, và nó sẽ không biến mất – nhưng nó chắc chắn là một công thức dẫn đến thảm họa.

Ngay cả khi chiến lược này hoạt động, các đối thủ cạnh tranh khác chắc chắn sẽ giống như bạn! Vòng luẩn quẩn không có hồi kết trừ khi bạn tìm ra cách phá bỏ nó.

Trong “Làm thế nào để bán được nhiều lợi nhuận hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn”, chuyên gia bán hàng, Tiến sĩ Lawrence Steinmetz và William Brooks chỉ cho bạn cách ngăn chặn việc để đối thủ cạnh tranh của bạn chạy về đích. Bất động sản và bắt đầu bán với giá mà bạn thực sự tạo ra lợi nhuận. Họ cho rằng kinh doanh là một trò chơi lợi nhuận, không phải một trò chơi con số và cạnh tranh về giá có thể là cách để thúc đẩy doanh số bán hàng — nhưng nó có thể khiến doanh nghiệp của bạn rơi vào tình trạng kiệt quệ, kiệt quệ.

Đọc cuốn sách này để biết cách kiếm tiền bằng cách nắm vững các chiến lược định giá, không chỉ bán hàng.


image
image
image

Giá đặc biệt
158.400 VND

16 × 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *