Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lãm Thúy Tập được viết bởi tác giả Nguyễn Bá Cung, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lãm Thúy Tập được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lãm Thúy Tập PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Bá Cung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
96
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lãm Thúy Tập PDF

Tải sách Lãm Thúy Tập PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lãm Thúy Tập

Hình ảnh bìa sách Lãm Thúy Tập

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãm Thúy Tập

Với mong muốn được góp một phần công sức vào việc bảo tồn những giá trị tốt đẹp cho hình thái văn chương độc đáo này, và cũng là để tri ân nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày mất của đại thi hào dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Du, MaiHaBooks kết hợp cùng Nhà xuất bản Thế Giới tái bản cuốn sách Lãm Thúy Tập do Nguyễn Bá Cung biên soạn vào năm 1926. Tác phẩm là tập hợp của đủ mọi thể Nôm lẩy truyện Kim Vân Kiều, gồm bốn phần: Ca – Liên – Thơ – Văn.

“Lãm thúy” mang nghĩa ngắm nhìn cỏ cây xanh tươi, xuất phát từ một ý trong Truyện Kiều: “Cỏ cây có đá sẵn sàng/Có hiên lãm thúy nét vàng chưa phai”, được Phạm Văn Hanh lấy làm cảm hứng cho lời tựa cuốn sách trong bản in lần thứ nhất vào năm Bính Dần: “Lãm thúy nét chưa phai, /Ca ngâm pha đủ mùi,/…

Độc giả sẽ được trải nghiệm đủ mọi tâm tình, cung bậc cảm xúc qua từng vần thơ con chữ, đắm chìm vào thế giới văn chương mà cổ nhân mang lại. Lãm Thúy Tập là một minh chứng tiêu biểu nhất cho sự ảnh hưởng sâu rộng của Truyện thơ Kim Vân Kiều đến nền văn học nước nhà.

Mua sách Lãm Thúy Tập ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãm Thúy Tập tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lãm Thúy Tập PDF

Lãm Thúy Tập MOBI

Lãm Thúy Tập Nguyễn Bá Cung ebook

Lãm Thúy Tập EPUB

Lãm Thúy Tập full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn Bagong
Báo chí thế giới

Năm 2020

96

bìa mềm

100

Hy vọng sẽ góp phần bảo tồn giá trị tốt đẹp của loại hình văn học độc đáo này và tri ân 200 năm ngày mất của Đại thi hào, danh nhân dân tộc. World Culture Nguyen Doo, MaiHaBooks hợp tác với Nhà xuất bản Thế giới và tái bản cuốn sách “Tháp nước Lam” do Nguyễn Bacon chủ biên năm 1926. Tác phẩm này là tập hợp tất cả các thể loại truyện Nome từ Cunchow, bao gồm cả Cunchow. Bốn phần: Ca – Liên – Thơ – Văn.

“Lam thủy” nghĩa là thấy cỏ cây xanh tươi, xuất phát từ một ý tưởng trong truyện Kiều: “Cỏ sàng đá / Có vàng bày tỏ đẹp”, lấy cảm hứng từ lời bài hát của Phạm Văn Hạnh. Tựa của ấn bản đầu tiên của năm Canh Dần: “Nét nước xanh chưa phai, / Ca thấm đẫm muôn mùi, /…

Người đọc sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau qua từng câu thơ, từng câu chữ, hòa mình vào thế giới văn học mà người xưa mang lại. Linshuita là đại diện tiêu biểu cho tác phẩm “Thi thiên” của Jin Wenqiao có ảnh hưởng sâu rộng đến văn học Trung Quốc.


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
88,000 vnđ

100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *