Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời được viết bởi tác giả Gary John Bishop, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gary John Bishop
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
188
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Thúy Vy

Tải Sách Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời PDF

Tải sách Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời

Hình ảnh bìa sách Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời

Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời
“Làm tới đi mặc kệ đời” là một cuốn sách bổ trợ cho cuốn bestseller Unfu*k Yourself (tựa Việt: Nghĩ làm chi hãy sống đi) của Gary John Bishop. Nếu Unfu*k Yourself là cuốn sách truyền cảm hứng để bạn phá bỏ giới hạn của bản thân thì “Làm tới đi mặc kệ đời” đưa bạn đi từ cảm hứng tới hành động, buộc bạn phải bắt tay làm điều gì đó ngay bây giờ để tạo ra cuộc sống mà bạn vẫn hằng mong muốn.
Nội dung cuốn sách hướng dẫn xoay quanh ba phần chính: Bản thân, Mọi người, Mục đích. Bằng cách đưa ra những kiến thức mới mẻ, những gợi ý chi tiết cùng câu hỏi cụ thể, cuốn sách “Làm tới đi mặc kệ đời” vừa để bạn có thời gian chiêm nghiệm, nhìn sâu và thấu hiểu bản thân, vừa mạnh mẽ thúc giục bạn viết câu trả lời xuống những trang giấy có sẵn trong sách. Qua quá trình tự vấn, bạn có thể xác định điểm yếu của bản thân và từ đó khắc phục kịp thời bằng cách nỗ lực hành động.
Bạn sẽ nhận ra điều gì đang kìm hãm bạn lại, điều gì là quan trọng nhất với bản thân, điều gì sẽ tạo ra sự khác biệt lớn nhất nếu bạn thay đổi. Sau cùng, bạn sẽ nhận thấy chẳng phải ai hay một thế lực nào đang khiến bạn trì trệ, chính bạn và những rào cản tâm lý bạn tạo ra cho mình mới thực sự là nguyên do sâu xa.
Mọi thành công vang dội trong tương lai đều xuất phát từ những thay đổi nhỏ ngày hôm nay. Không ai khác, chỉ bạn mới thay đổi được vận mệnh của mình. Hãy bắt đầu hành động ngay thôi!

Xem Thêm Thông Tin Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời PDF

Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời MOBI

Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời Gary John Bishop ebook

Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời EPUB

Làm Tới Đi Mặc Kệ Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gary John Bishop
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

188

bìa mềm

200

Trevi

bỏ qua cuộc sống

“Làm đi, cho qua đi, không cần quan tâm sống chết” là một bổ sung cho sách bán chạy nhất Unfu * k mình (Tựa Việt: Hãy sống hết mình nếu bạn muốn) của Gary John Bishop.nếu Unfu * k mình là một cuốn sách truyền cảm hứng để bạn vượt qua giới hạn của mình Làm đi và mặc kệ cuộc đời “ Chuyển động bạn từ cảm hứng đến hành động, buộc bạn phải làm điều gì đó ngay bây giờ để tạo ra cuộc sống mà bạn hằng mong muốn.

Nội dung của hướng dẫn xoay quanh ba phần chính: Bản thân, Con người và Mục đích.Bằng cách cung cấp kiến ​​thức mới, lời khuyên chi tiết và các câu hỏi cụ thể, cuốn sách này làm điều đó và bỏ qua cuộc sống Nó vừa giúp bạn có thời gian để suy ngẫm, quan sát sâu sắc và hiểu rõ bản thân, vừa thúc giục bạn viết câu trả lời của mình trên các trang có sẵn của cuốn sách. Thông qua quá trình tự phản ánh, bạn có thể phát hiện ra điểm yếu của mình và có hành động kịp thời để sửa chữa.

Bạn sẽ nhận ra điều gì đang kìm hãm bạn, điều gì quan trọng nhất đối với bạn và điều gì sẽ tạo ra sự khác biệt lớn nhất nếu bạn thay đổi. Cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng không phải ai đó hay một thế lực nào đang kìm hãm bạn mà chính bạn và những khối tinh thần bạn đã tạo ra cho chính mình mới là nguyên nhân sâu xa thực sự.

Mọi thành công lớn trong tương lai đều bắt nguồn từ một sự thay đổi nhỏ trong ngày hôm nay. Không ai khác, ngoài bạn, có thể thay đổi vận mệnh của bạn. Hãy bắt đầu ngay bây giờ!


image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *