Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả được viết bởi tác giả Nicole Stinton, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nicole Stinton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hoàng Ngọc Như Linh

Tải Sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả PDF

Tải sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả

Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả
Trải qua hàng thế kỷ, thế giới kinh doanh vẫn luôn thay đổi không ngừng và bối cảnh ngày nay cũng đã khác xưa rất nhiều. Và giờ đây, dường như nó lại càng thay đổi thường xuyên hơn, mãnh liệt hơn, đồng thời dễ dàng tạo ra sức ảnh hưởng to lớn hơn.
Nhờ sự hỗ trợ cực kỳ hiệu quả của các kỹ thuật và công cụ, công việc của chúng ta đã trở nên dễ dàng hơn so với thập kỷ trước. Và kể từ đó, chỉ trong một vài năm, chúng ta chứng kiến cuộc chuyển mình từ hỗ trợ từ xa sang làm việc từ xa. Có lẽ đến cuối thế kỷ này, làm việc từ xa sẽ trở thành xu hướng chính.
So với trước kia, hiện nay chúng ta đã kết nối với nhau nhiều hơn. Chúng ta cũng nhận thức rõ hơn về tình hình của thế giới xung quanh mình. Với Internet, chúng ta truy cập được một lượng lớn thông tin và có nhiều nguồn tin hơn; địa lý, thời gian và văn hóa không còn là rào cản khó vượt qua nữa.
Nhưng liệu chúng ta đã áp dụng tốt cách làm việc mới mẻ và thú vị này chưa? Chúng ta đã thực sự sẵn sàng hay chưa?
Có lẽ câu hỏi này là dư thừa. Giờ đây, bao quanh chúng ta là thế giới ảo từ xa, vì vậy, dù sẵn sàng hay không, chúng ta vẫn phải thích nghi với nó hoặc chấp nhận bị tụt hậu. Chúng ta cũng có thể làm tốt hơn, khiến nó trở thành một thử thách dễ vượt qua hơn. Khi làm việc từ xa, chúng ta cũng có thể gia tăng lợi nhuận và tạo ra động lực tích cực hơn cho công việc của mình.
Chúng ta có thể vượt qua khoảng cách địa lý, thời gian và văn hóa trong môi trường làm việc từ xa, dù vậy, chúng vẫn là trở ngại đối với công việc của chúng ta. Trao đổi thông tin một cách rõ ràng, xây dựng các nhóm làm việc hiệu suất cao, quản lý mâu thuẫn, giải quyết sự khác biệt và trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả – những thách thức này càng đặc biệt khó khăn trong thế giới làm việc từ xa, và cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua nó. Ở mỗi chương của sách Làm việc từ xa sao cho hiệu quả sẽ bao gồm những bí quyết hữu ích, mang tính thực tiễn để bạn có thể ứng dụng ngay lập tức trong cuộc sống của mình.
Đọc cuốn sách này và dành chút thời gian luyện tập, vậy là bạn đã sẵn sàng để đón nhận xu hướng làm việc từ xa và đạt được thành công tương tự như cách làm việc truyền thống.

Xem Thêm Thông Tin Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả PDF

Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả MOBI

Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả Nicole Stinton ebook

Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả EPUB

Làm Việc Từ Xa Sao Cho Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nicole Stington
Báo chí thế giới

Năm 2020

232

bìa mềm

250

Topaz như Ling

Làm việc hiệu quả từ xa

Thế giới kinh doanh đã thay đổi qua nhiều thế kỷ, và cảnh quan ngày nay rất khác so với quá khứ. Và bây giờ những thay đổi của nó dường như thường xuyên hơn, quyết liệt hơn và dễ có tác động lớn hơn.

Nhờ sự hỗ trợ vô cùng hiệu quả của công nghệ và công cụ, công việc của chúng tôi đã trở nên dễ dàng hơn so với cách đây chục năm. Kể từ đó, chỉ trong vài năm ngắn ngủi, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thay đổi từ hỗ trợ từ xa sang làm việc từ xa. Có lẽ vào cuối thế kỷ này, công việc từ xa sẽ trở thành xu hướng chủ đạo.

Bây giờ chúng tôi đã kết nối với nhau nhiều hơn so với trước đây. Chúng tôi cũng nhận thức rõ hơn về tình trạng của thế giới xung quanh chúng tôi. Với Internet, chúng ta có thể tiếp cận với nhiều thông tin hơn và nhiều tài nguyên hơn; địa lý, thời gian và văn hóa không còn là những rào cản không thể vượt qua.

Nhưng liệu chúng ta có đang áp dụng cách làm việc mới và thú vị này không? Chúng ta đã thực sự sẵn sàng chưa?

Có lẽ câu hỏi này là thừa. Giờ đây, chúng ta đang bị bao quanh bởi một thế giới ảo xa xôi, và dù đã sẵn sàng hay chưa, chúng ta vẫn phải thích nghi với nó, hoặc chấp nhận bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi cũng có thể làm tốt hơn và dễ dàng vượt qua hơn. Khi chúng tôi làm việc từ xa, chúng tôi cũng có thể tăng lợi nhuận và tạo ra động lực tích cực hơn cho công việc của chúng tôi.

Chúng ta có thể vượt qua khoảng cách địa lý, thời gian và văn hóa trong môi trường làm việc xa xôi, nhưng chúng vẫn là rào cản đối với công việc của chúng ta. Giao tiếp rõ ràng, xây dựng nhóm hiệu suất cao, quản lý xung đột, giải quyết khác biệt và trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả — những thách thức này đặc biệt khó khăn trong thế giới làm việc từ xa ngày nay và cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua chúng.trong mỗi chương của cuốn sách Làm việc hiệu quả từ xa Những lời khuyên hữu ích thực tế sẽ được gửi kèm mà bạn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống của mình.

Với cuốn sách này và một số thực hành, bạn có thể nắm bắt xu hướng làm việc từ xa và đạt được thành công như cách làm việc truyền thống.


image
image
image

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *