Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lắng Nghe Hơi Thở được viết bởi tác giả Lưu Đình Long, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lắng Nghe Hơi Thở được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lắng Nghe Hơi Thở PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lưu Đình Long
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lắng Nghe Hơi Thở PDF

Tải sách Lắng Nghe Hơi Thở PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lắng Nghe Hơi Thở

Hình ảnh bìa sách Lắng Nghe Hơi Thở

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lắng Nghe Hơi Thở

LẮNG NGHE HƠI THỞ:
ĐỂ CHỮA LÀNH VẾT THƯƠNG BÊN TRONG BẢN THÂN MÌNH

Lời tựa của nhà văn Trương Thanh Thùy cho Lắng nghe hơi thở:

Lắng nghe hơi thở của Lưu Đình Long chia ra làm hai phần – Lắng nghe chính mình và Hạnh phúc trong Giáo Pháp.

Khi đọc những dòng Lưu Đình Long viết về một hay một vài con người tìm thấy bình an, hạnh phúc thông qua giáo pháp, người đọc thấy dễ chịu, dễ hiểu và gần gũi đến lạ lùng. Cũng có thể, vì Long đủ khéo để mượn những thứ rất đời, rất người, rất thơ làm tiền đề mở ra cảm giác hạnh phúc của một người giác ngộ, nên khi đọc không cảm thấy “sợ” hay “gồng” trước những triết lý cao siêu.

Lưu Đình Long mượn một câu thơ, một vật thể rất hay gặp – nhưng rất ít tác giả nào muốn dùng đến – là thùng rác, hay một vấn đề nhức nhối hiện nay – đại dịch Covid… để nói ra những suy nghiệm của bản thân, và lồng ghép rất khéo, rất ngọt giáo lý Phật giáo vào, khiến mọi thứ thành ra rất tự nhiên, khiến người đọc phải bất ngờ, hóa ra Phật pháp lại gần gũi đến vậy.

Văn của Lưu Đình Long khiến người ta trăn trở ở từng câu, từng chữ. Không cần phải “đao to búa lớn” gì đâu, chỉ cần là chuyện ai cũng có những phút yếu lòng, chỉ cần là chuyện chúng ta đã từng quên những gì trong đời… đủ khiến người đọc phải khựng lại và tự hỏi, mình vô tâm đến thế sao, mình yếu đuối như vậy à?

Lưu Đình Long không thích viết tốt về mình, nói đúng hơn, anh thích viết về những thứ mà bản thân khi nghĩ lại thấy có lỗi, thấy nuối tiếc. Có lẽ vì thế mà phần mở đầu này khiến người đọc phải ngẫm ngợi, phải nghĩ suy. Vì giống mình – giống cả sự thờ ơ, vô tâm và cả những “giá mà”, “nếu như” khi nghĩ về quá khứ lúc buộc phải tạm dừng trang sách lại.

Nhưng cũng “may” là Lưu Đình Long đã mở ra vài gợi ý cho độc giả, về cách thương quý bản thân hơn, thông qua một trang thư, thông qua một lời cảm ơn, và cả thông qua một lời xin lỗi tự mình dành cho mình… Có thể xem những tác phẩm nhỏ ấy là đoạn ngân, không chỉ cho phần mở đầu mà là cho cả tập sách. Và xuất sắc nhất, có lẽ là khi Long tự nói với bản thân, cũng như chia sẻ với độc giả của anh về việc tự nương tựa chính mình. Lời chia sẻ ấy rất giản dị, nhưng chân thành và sâu sắc.

Lưu Đình Long không chọn cho mình cách viết hoa mỹ, dù biết anh có thừa từ ngữ để làm điều ấy. Nên, nếu nói văn của Long “đẹp” thì phải nói đến cái đẹp của dư âm để lại cho người đọc chứ không phải cái đẹp của ngôn từ. Long cũng không viết kiểu chân chất, “bình dân” để có thể mở sách ra là tiếp cận ngay được.

Khó để mô tả đúng cách viết của Lưu Đình Long, vì mọi thứ anh viết ra rất bất chợt, rất cảm hứng – thậm chí, thi thoảng là tài tử – nhưng luôn chứa đựng nhiều suy tư.

Mời độc giả bước vào những trang sách của Lắng nghe hơi thở, nơi có thể gợi mở bạn đến với những lắng đọng khó quên!

——

Các tựa sách đã xuất bản của tác giả Lưu Đình Long:

1. Như mây thong dong

2. Như gió an lành

3. Tâm kinh mình thuyết cho mình

4. Lắng nghe hơi thở

Mua sách Lắng Nghe Hơi Thở ở đâu

Bạn có thể mua sách Lắng Nghe Hơi Thở tại đây với giá

90.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lắng Nghe Hơi Thở PDF

Lắng Nghe Hơi Thở MOBI

Lắng Nghe Hơi Thở Lưu Đình Long ebook

Lắng Nghe Hơi Thở EPUB

Lắng Nghe Hơi Thở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lu Dinglong
NXB Dân San

Năm 2021

220

bìa mềm

250

Lắng nghe hơi thở:
chữa lành trái tim của chính tôi

Lời nói đầu của nhà văn Trương Thanh Thủy cho lắng nghe hơi thở:

Lắng nghe nhịp thở của Lu Dinglang được chia thành hai phần – lắng nghe chính mình và hạnh phúc trong Phật pháp.

Khi đọc dòng của Lu Dinglong về một hoặc vài người tìm thấy bình an và hạnh phúc nhờ Phật pháp, người đọc sẽ thấy an ủi, dễ hiểu và thân thuộc đến lạ lùng. Cũng có thể con rồng rất khéo, mượn cái gì đó rất thực, rất người, rất thơ làm tiền đề, mở ra cho người ngộ cái cảm giác sung sướng, khi đọc không thấy “sợ”, “phờ”. trong những điều này. trước đây. triết lý cao cả.

Lưu Đình Long mượn một bài thơ, một đồ vật rất đỗi bình thường – nhưng ít tác giả muốn sử dụng – một cái thùng rác, hay một vấn đề cần giải quyết hôm nay – đại dịch Covid… Nói những gì anh ta nghĩ. Riêng tôi, rất thông minh, rất ngọt ngào lồng ghép Phật pháp vào đó, khiến mọi thứ trở nên tự nhiên, và khiến độc giả ngạc nhiên rằng Phật pháp gần gũi đến vậy.

Cách viết của Lu Dinglong, từng chữ một, gợi nhiều suy nghĩ. Chẳng cần “đao to búa lớn” hay sao, ai cũng có lúc yếu lòng, chỉ là chúng ta quên đi một số điều trong cuộc sống… Cũng đủ khiến người đọc phải dừng lại và suy nghĩ, mình vô tâm quá, mình yếu đuối đến vậy sao?

Lu Dinglong không thích viết về lợi ích của bản thân mà thích viết về những điều anh cảm thấy có lỗi và hối hận khi nhìn lại. Có lẽ vì vậy mà phần mở đầu này khiến người đọc phải suy nghĩ và trăn trở. Bởi như chính tôi cũng vô tâm, dửng dưng đến cả những câu “ifs”, “ifs” buộc phải tạm dừng trang khi nghĩ về quá khứ.

Nhưng cũng thật “may mắn” khi Lu Dinglong đã cho độc giả một số lời khuyên về cách yêu thương bản thân nhiều hơn, qua bức thư dài một trang, qua thư cảm ơn, và thậm chí qua lời xin lỗi cá nhân. Đối với tôi … những tác phẩm nhỏ này có thể được coi là những đoạn văn, không chỉ cho phần mở đầu mà cho cả cuốn sách. Hơn hết, có lẽ Long tự nói với chính mình và chia sẻ những câu chuyện về sự tự lập của mình với độc giả. Lời chia sẻ đó thật giản dị, nhưng chân thành và sâu sắc.

Lưu Đình Long không chọn cho mình một cách viết hoa mỹ, dù anh biết mình có đủ chữ để làm. Vì vậy, nếu nói văn rồng là “đẹp” thì phải nói rằng vẻ đẹp của dư âm để lại cho người đọc không phải là vẻ đẹp của ngôn từ. Long cũng không viết theo kiểu “pop” chân thành để có thể mở sách ra là có thể truy cập ngay.

Thật khó để mô tả đúng phong cách viết của Lu Dinglang, bởi vì mọi thứ anh ấy viết đều rất ngẫu hứng, rất truyền cảm – thậm chí đôi khi là nghiệp dư – nhưng luôn chứa đựng rất nhiều ý tưởng.

Xin mời độc giả cùng bước vào trang Nhịp thở lắng nghe để có những kỷ niệm khó quên!

——

Tên ấn phẩm của tác giả Lưu Đình Long:

1. Như một đám mây nhàn nhã

2. Như một cơn gió lặng lẽ

3. Tâm Kinh của tôi nói với tôi

4. Lắng nghe hơi thở


image
image
image

Giá đặc biệt
90.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *