Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership được viết bởi tác giả Bernard M Bass, Ronald E Riggio, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bernard M Bass, Ronald E Riggio
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngọc Toàn

Download ebook Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership PDF

Tải sách Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership

Lãnh Đạo Chuyển Hóa
“Lãnh đạo chuyển hóa” là một công trình tổng thuật toàn diện về các lý thuyết và thực nghiệm, có thể được dùng như một tài liệu tham khảo và như điểm khởi đầu cho các nghiên cứu phát triển lý thuyết về lãnh đạo chuyển hóa. Nó cũng có thể được sử dụng làm giáo trình bổ sung trong một khóa học chuyên sâu về lãnh đạo học – hoặc làm giáo trình chính trong một khóa học hoặc hội thảo tập trung vào lãnh đạo chuyển hóa. Theo nhiều cách khác nhau, quyển sách này thu hút được sự quan tâm của các học giả, các nhà lãnh đạo thực tiễn và sinh viên ngành lãnh đạo học.
Tại sao lại có sự quan tâm như vậy tới Lãnh đạo chuyển hóa? Đó chính là bởi vì Lãnh đạo chuyển hóa sẽ nâng sự lãnh đạo lên một tầm cao mới. Lãnh đạo chuyển hóa truyền cảm hứng cho cấp dưới, gắn kết họ chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu chung của tổ chức, thách thức họ giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề đặt ra và phát triển kỹ năng lãnh đạo của cấp dưới thông qua đào tạo, tư vấn và các thách thức hỗ trợ. Thuật lãnh đạo này phù hợp để lãnh đạo những tổ chức ngày càng phức tạp như hiện nay, giúp kích thích mỗi người làm việc nỗ lực hơn so với ý định ban đầu của họ và thậm chí thường là làm việc vượt sức tưởng tượng của chính họ. Họ làm việc với mục tiêu kỳ vọng cao hơn và thường đạt được kết quả cao hơn.
Chính vì vậy, Lãnh đạo chuyển hóa đã nhanh chóng trở thành cách tiếp cận được lựa chọn trong hầu hết các nghiên cứu và ứng dụng lý thuyết lãnh đạo hiện nay.
“Di sản mà Bernard Bass để lại là một làn sóng các nhà nghiên cứu và học giả quốc tế khai phá chủ đề Lãnh đạo chuyển hóa. Có nhiều học giả đã đóng góp vào nghiên cứu lãnh đạo học, nhưng Bernard Bass là người giữ vị trí chủ chốt. Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu lần tái bản mới của cuốn sách Lãnh đạo chuyển hóa với sự tham gia của một học giả danh tiếng về lãnh đạo học, đồng thời cũng là một nhà tâm lý học xã hội, Ronald Riggio. Lần tái bản này cập nhật những phát hiện mới quan trọng, chuẩn hóa và hoàn chỉnh những nội dung trong phiên bản trước đây và đưa lãnh đạo học vào thực tiễn với những nhà lãnh đạo thực trong những tình huống thực”.
James MacGregor Burns và Georgia Sorenson, Đại học Maryland 

Mua sách Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership tại đây với giá

127.100 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership PDF

Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership MOBI

Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership Bernard M Bass, Ronald E Riggio ebook

Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership EPUB

Lãnh Đạo Chuyển Hóa – Transformational Leadership full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bernard M. Bass, Ronald E. Reggio
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

360

bìa cứng

400

Ruan Yuquan

lãnh đạo chuyển đổi

Lãnh đạo chuyển đổi là một tổng quan toàn diện về lý thuyết và thực hành có thể dùng làm tài liệu tham khảo và xuất phát điểm để nghiên cứu về phát triển lý thuyết lãnh đạo chuyển đổi. Nó cũng có thể được sử dụng như một phần bổ sung cho một khóa học lãnh đạo chuyên sâu – hoặc làm cốt lõi của một khóa học hoặc hội thảo tập trung vào lãnh đạo chuyển đổi. Theo nhiều cách, cuốn sách này đã thu hút sự chú ý của các học giả, các nhà lãnh đạo thực tế và các sinh viên lãnh đạo.

Tại sao lại có sự lo lắng như vậy? lãnh đạo chuyển đổiĐó là bởi vì lãnh đạo chuyển đổi đưa lãnh đạo lên cấp độ tiếp theo. Các nhà lãnh đạo chuyển đổi truyền cảm hứng cho những người theo dõi bằng cách đào tạo, cố vấn và hỗ trợ những thách thức, lôi cuốn họ vào tầm nhìn và mục tiêu chung của tổ chức, thách thức họ giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và phát triển kỹ năng lãnh đạo của những người theo dõi. Kỹ thuật lãnh đạo này, được áp dụng để lãnh đạo các tổ chức ngày càng phức tạp hiện nay, giúp thúc đẩy mọi người làm việc chăm chỉ hơn họ mong đợi ban đầu, thường nằm ngoài sức tưởng tượng của họ. Họ làm việc với kỳ vọng cao hơn và thường đạt được kết quả cao hơn.

vì thế, lãnh đạo chuyển đổi Nó đã nhanh chóng trở thành phương pháp được lựa chọn cho hầu hết các nghiên cứu và ứng dụng lý thuyết lãnh đạo hiện nay.

Di sản của Bernard Bass là một làn sóng quốc tế của các nhà nghiên cứu và học giả nghiên cứu về chủ đề lãnh đạo chuyển đổi. Nhiều học giả đã đóng góp vào nghiên cứu về lãnh đạo, nhưng Bernard Bass là người giữ vai trò chủ chốt. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt một ấn bản mới của Lãnh đạo chuyển đổi, với sự góp mặt của học giả lãnh đạo và nhà tâm lý học xã hội nổi tiếng Ronald Riggio. Ấn bản này cập nhật những phát hiện chính, tiêu chuẩn hóa và cải tiến các ấn bản trước, đồng thời đưa việc học lãnh đạo vào thực tế với các nhà lãnh đạo thực sự trong thế giới thực.“.

James MacGregor Burns và Georgia Sorenson của Đại học Maryland


image

Giá đặc biệt
127.100 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *