Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lãnh Đạo Dự Án được viết bởi tác giả Haukur Ingim Jonasson, Helgi Thor Ingason, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Lãnh Đạo Dự Án được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Dự Án PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Haukur Ingim Jonasson, Helgi Thor Ingason
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
419
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
665 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Lãnh Đạo Dự Án PDF

Tải sách Lãnh Đạo Dự Án PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lãnh Đạo Dự Án

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Dự Án

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Dự Án

Những dự án luôn cần đến những nhà lãnh đạo – người có khả năng phát huy tối đa được những ưu điểm của người khác, đoàn kết thống nhất đội nhóm, thu hút đối tác kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để hợp tác xúc tiến công việc một cách hài hòa. Cuốn sách Lãnh Đạo Dự Án sẽ giải thích được những đặc tính cốt lõi trong phương thức lãnh đạo dự án của các nhà quản lý, cho phép họ có thể phát triển phong cách lãnh đạo một cách chính xác, minh bạch, được thể hiện qua quan điểm hiểu biết chuyên sâu về tâm lý học và phát triển cá nhân. Cuốn cách này đồng thời giúp những nhà lãnh đạo tiềm năng và những nhà lãnh đạo ưu tú nhìn nhận được một cách sâu sắc hơn về ý nghĩa của sự lãnh đạo, nuôi dưỡng phát triển cá nhân, tạo bước đệm cho sự phát triển chuyên nghiệp.

Cuốn sách mở đẩu với phần giới thiệu mang tính định hướng vể kỹ năng lãnh đạo và liên hệ nó với kỹ năng quản trị nói chung cùng quản trị dự án nói riêng. Độc giả tiếp đó sẽ được khuyến khích để bắt đầu một phương thức tiếp cận từ bên trong. Cách tiếp cận này được cấu thành từ những yếu tố nền tảng cơ bản của tâm lý nhận thức – hành vi và lý thuyết về phát triển cá nhân, nhằm phát triển sự chính xác trong phong cách lãnh đạo của mỗi người. Đến cuối cuốn sách, độc giả được khuyến khích để phát triển sự nhận thức của khía cạnh vô thức về tính cách của mỗi người nhờ sự giúp đỡ từ những hiểu biết chuyên sâu về tâm lý học, cũng như những yếu tố căn bản thuộc tư duy sáng tạo, suy nghĩ đạo đức và nhận thức logic. Tất cả được áp dụng một cách cẩn thận và thực tế vào bối cảnh lãnh đạo, với mục tiêu nhằm nuôi dưỡng sự phát triển và tiến bộ đối với mỗi cá nhân, mỗi đội ngũ dự án và với mỗi tổ chức.

Lãnh Đạo Dự Án cũng là một cuốn sách tiền đề lý tưởng dành cho những chương trình học lãnh đạo dành cho đối tượng học đại học và đã tốt nghiệp đại học.

Xem Thêm Thông Tin Lãnh Đạo Dự Án ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Dự Án tại đây với giá

158.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Dự Án PDF

Lãnh Đạo Dự Án MOBI

Lãnh Đạo Dự Án Haukur Ingim Jonasson, Helgi Thor Ingason ebook

Lãnh Đạo Dự Án EPUB

Lãnh Đạo Dự Án full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Haukur Injim Jonathan, Helgi Thor Ingarson
bìa cứng

Năm 2020

419

665

Các dự án luôn đòi hỏi những người lãnh đạo có thể phát huy tối đa thế mạnh của người khác, đoàn kết các nhóm, thu hút các đối tác kinh doanh, tạo điều kiện hợp tác thuận lợi và thăng tiến công việc một cách hài hòa.Sách Lãnh đạo dự án Các đặc điểm cốt lõi của lãnh đạo dự án sẽ được các nhà quản lý giải thích, cho phép họ phát triển phong cách lãnh đạo, tâm lý và sự phát triển cá nhân một cách chính xác, minh bạch và thể hiện qua góc nhìn của chuyên gia. Hướng dẫn này cũng giúp các nhà lãnh đạo tiềm năng và ưu tú hiểu sâu hơn về ý nghĩa của việc lãnh đạo, thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tạo bước đệm cho sự phát triển nghề nghiệp. Nghiệp chướng.

Cuốn sách bắt đầu với phần giới thiệu trực tiếp về các kỹ năng lãnh đạo và liên kết chúng với các kỹ năng quản lý nói chung, và quản lý dự án nói riêng. Người đọc sau đó sẽ được khuyến khích để bắt đầu các phương pháp nội bộ. Cách tiếp cận này bao gồm các yếu tố cơ bản của tâm lý học hành vi nhận thức và lý thuyết phát triển cá nhân để phát triển phong cách lãnh đạo đúng đắn cho mỗi cá nhân. Ở cuối cuốn sách, người đọc được khuyến khích phát triển nhận thức về các khía cạnh vô thức của nhân cách với sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý học và các yếu tố nền tảng của nó (tư duy sáng tạo, tư duy đạo đức và nhận thức logic). Tất cả những điều này đều được áp dụng một cách cẩn thận và thực tế vào môi trường lãnh đạo với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển và thăng tiến của mỗi cá nhân, mỗi nhóm dự án và mỗi tổ chức.

Lãnh đạo dự án Nó cũng là một khúc dạo đầu lý tưởng cho các chương trình lãnh đạo đại học và sau đại học.


image
image
image

Giá đặc biệt
158.400 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *