Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lễ Vật Kinh Hoàng được viết bởi tác giả Dolores Redondo, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lễ Vật Kinh Hoàng được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lễ Vật Kinh Hoàng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dolores Redondo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
516
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
520 gram
✅ Người dịch
Đinh Thanh Vân

Download ebook Lễ Vật Kinh Hoàng PDF

Tải sách Lễ Vật Kinh Hoàng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lễ Vật Kinh Hoàng

Hình ảnh bìa sách Lễ Vật Kinh Hoàng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lễ Vật Kinh Hoàng

Sau Vệ sĩ vô hình và Mối bất hòa truyền kiếp, tác giả Dolores Redondo cho ra mắt bạn đọc tập tiếp theo và cũng là tập cuối cùng trong xê ri tiểu thuyết hình sự về thung lũng Baztán.

Câu chuyện mở đầu bằng cái chết của một bé gái sơ sinh cùng những phản ứng kỳ lạ của gia đình đứa trẻ.

Ban đầu nguyên nhân tử vong được cho là do hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS), nhưng một dấu hiệu đáng ngờ xuất hiện trên mặt bé dẫn cảnh sát đi đến kết luận: đây là một vụ giết người.

Cha của bé gái bị bắt khi đang cố mang xác bé chạy trốn và cụ ngoại của bé khăng khăng rằng hung thủ là “Inguma” – một ác ma trong thần thoại xứ Basque, tước đoạt mạng sống của con người trong lúc họ đang ngủ.

Qua 1500 trang sách, nhân vật chính Amaia Sazalar đã để lại trong lòng độc giả rất nhiều cảm xúc yêu thương và ngưỡng mộ về một nữ thanh tra tài năng, gan góc nhưng lại có tuổi thơ bất hạnh đến ám ảnh. Chính những trải nghiệm của bản thân đã làm nên một Amaia quyết đoán và luôn hành động độc lập, và nó khiến cho các đồng nghiệp của chị cảm thấy không hài lòng.

Khi Amaia quyết định mở rộng điều tra các trường hợp trẻ sơ sinh dưới hai tuổi chết do SIDS trong thung lũng Baztan những năm gần đây, chị nhanh chóng tìm ra điểm tương đồng đáng ngờ và khiến cuộc điều tra rơi vào mớ rắc rối đáng lo ngại. Sự dối trá, phản bội và nghi kỵ nhau bắt đầu len lỏi bên trong từng thành viên của đội điều tra án mạng.

Tạm xa vai trò của một người vợ, người mẹ, Amaia trở về nơi mọi sự bắt đầu để đối mặt với bóng ma quá khứ của mình và khám phá ra sự thật khủng khiếp đã hủy hoại thung lũng Elizondo xinh đẹp trong nhiều năm qua.

Mua sách Lễ Vật Kinh Hoàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Lễ Vật Kinh Hoàng tại đây với giá

146.250 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lễ Vật Kinh Hoàng PDF

Lễ Vật Kinh Hoàng MOBI

Lễ Vật Kinh Hoàng Dolores Redondo ebook

Lễ Vật Kinh Hoàng EPUB

Lễ Vật Kinh Hoàng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dolores Redondo
nhà xuất bản phụ nữ

2019

516

bìa mềm

520

Ding Qingwen

mặt sau vệ sĩ vô hìnhBất hòa di truyềntác giả Dolores Redondo giới thiệu đến độc giả tập tiếp theo và cũng là tập cuối cùng trong loạt tiểu thuyết tội phạm về Thung lũng Baztain.

Câu chuyện bắt đầu với cái chết của một bé gái sơ sinh và phản ứng kỳ lạ của gia đình đứa trẻ.

Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS) ban đầu được cho là nguyên nhân gây ra cái chết, nhưng những dấu vết đáng ngờ trên khuôn mặt của đứa bé khiến cảnh sát kết luận đây là một vụ giết người.

Cha của cô gái bị bắt khi cố gắng trốn thoát khỏi cơ thể của cô, và ông cố của cô khẳng định kẻ giết người là “Inguma” – một con quỷ trong thần thoại Basque, kẻ đã cướp đi mạng sống của mọi người khi họ đang ngủ.

Qua 1.500 trang của cuốn sách, nhân vật chính Amaia Sazalar đã để lại trong lòng độc giả nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ, một nữ thám tử tài năng và can đảm với tuổi thơ bất hạnh đầy ám ảnh. Chính kinh nghiệm của bản thân đã khiến Amaia cảm thấy tự tin và luôn hành động độc lập, điều này khiến đồng nghiệp của cô khó chịu.

Trong những năm gần đây, khi Amaia quyết định mở rộng cuộc điều tra về cái chết của một trẻ sơ sinh dưới hai tuổi ở Thung lũng Baztan với SIDS, cô nhanh chóng phát hiện ra những điểm tương đồng đáng ngờ và khiến cuộc điều tra trở nên rắc rối nghiêm trọng. Dối trá, phản bội và nghi ngờ bắt đầu lan rộng trong mọi thành viên của đội điều tra giết người.

Rời khỏi vai trò người vợ và người mẹ, Amaia quay trở lại nơi tất cả bắt đầu đối đầu với bóng ma trong quá khứ của cô và khám phá ra sự thật khủng khiếp đã hủy hoại Thung lũng Elizondo xinh đẹp trong những năm qua.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
146.250 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *