Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc được viết bởi tác giả Will, Ariel Durant, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc được nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Will, Ariel Durant
Nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội
Ngày xuất bản 2019
Số trang
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Bùi Xuân Linh

Download ebook Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc PDF

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần XI - Văn Minh Thời Đại Napoléon - Tập 3: Văn Minh Anh Quốc

Tải sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc

Hình ảnh bìa sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc

Bộ sách LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI – THE STORY OF CIVILIZATION

Phần XI: Thời đại Napoléon | The Age of Napoleon

“LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI – THE STORY OF CIVILIZATION” là “biên niên sử” đồ sộ về các nền văn minh trải dài trong suốt 2.500 năm lịch sử của nhân loại – một trong những bộ sách về lịch sử các nền văn minh thành công nhất và phổ biến nhất từ trước đến nay trên thế giới!

Để nói về tầm vóc của bộ sách này, chúng tôi xin trích lời giới thiệu mà Nhà giáo Giản Tư Trung – Viện trưởng Viện Giáo Dục IRED đã viết riêng dành cho Bộ sách “sống mãi với thời gian” này: “Hầu như ai trong chúng ta cũng muốn trở thành con người văn minh, gia đình nào cũng muốn trở thành gia đình văn minh, tổ chức nào cũng muốn trở thành tổ chức văn minh, đất nước nào cũng muốn trở thành quốc gia văn minh. Nhưng thế nào là “văn minh”, và làm sao chúng ta có thể tìm hiểu và học hỏi từ các nền văn minh trên thế giới từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây một cách nhanh nhất và trọn vẹn nhất để làm giàu văn minh của chính mình, gia đình mình, tổ chức mình và dân tộc mình?”

Lời đáp nằm ở Bộ sách LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI – THE STORY OF CIVILIZATION của tác giả Will & Ariel Durant mà IRED Books đã kỳ công mua bản quyền, tổ chức biên dịch, chú giải và lần đầu tiên xuất bản trọn bộ tại Việt Nam. Bộ sách này đặc biệt không chỉ được viết cho giới nghiên cứu, học thuật hay giới thức giả, mà còn được viết cho độc giả đại chúng nhằm giúp đông đảo mọi người có thể tiếp cận với các nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử nhân loại.

Để hoàn tất bộ The Story of Civilization bao gồm 11 Phần này (mỗi Phần gồm 4-5 Tập sách), tácgiả Will Durant & Ariel Durant đã dồn mọi tâm sức và làm việc miệt mài suốt gần nửa thế kỷ (từ 1929 đến 1975) để tạo nên một thể loại mới mà họ gọi là “lịch sử tích hợp” (integral history) thông qua ngòi bút “kể chuyện” bậc thầy, nhằm thể hiện một cách sinh động nhất những gì đã góp phầnvào việc hình thành, phát triển và cả sự suy tàn của các nền văn minh.

Chúng ta không nhất thiết phải đọc từ đầu đến cuối theo thứ tự từng Phần hay từng Tập hay từngChương của Bộ sách này, mà người đọc có thể dễ dàng chọn đọc để tìm hiểu bất kỳ giai đoạn lịchsử hay bất kỳ nền văn minh nào trong Bộ sách mà mình quan tâm, như thể đây một cuốn “từ điển văn minh” đầy những trải nghiệm mang lại cho chúng ta những hiểu biết cô đọng về các nền văn minh trải dài trong lịch sử nhân loại.

Chính vì thế, công trình truyền đời này đã dễ dàng đi vào lòng người đọc trên khắp thế giới vàmang trong mình tính kinh điển & bất hủ của nó, bởi lẽ hiếm có ai dành trọn cuộc đời mình nhưông bà Durant để làm ra bộ sách lịch sử văn minh đồ sộ như vậy. Xuyên suốt chiều dài 2.500 lịch sử,bộ sách mô tả văn minh của từng thời đại khác nhau, thể hiện một quan niệm tiến bộ và hài hòa về cách đọc và cách hiểu lịch sử, với đầy đủ các khía cạnh không chỉ bao gồm các cuộc chiến tranh,diễn biến chính trị, tiểu sử của những vĩ nhân hay những tội đồ, mà còn cả văn hoá, nghệ thuật,triết học, tôn giáo, và cả sự trỗi dậy của thông tin đại chúng.

Do đó, chúng ta có thể gọi bộ LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI này là một trong những bộ ghi chép về lịch sử văn minh thành công nhất và phổ biến đại chúng nhất từ trước đến nay. Phần 10 của bộ sách này đã được trao giải Pulitzer năm 1968 về thể loại phi hư cấu; sau đó tác giả bộ sách đã được Tổng thống Gerald Ford trao huân chương cao quý nhất của Chính phủ Mỹ dành cho cá nhân, Huân chương Tự do của Tổng thống năm 1977. Bộ “Lịch sử Văn minh Thế giới” đã thành công ngoài sức tưởng tượng, đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ, xuất bản ở nhiều nước trên thế giới và là bộ sách không thể thiếu ở vô số các thư viện lớn nhỏ trên khắp toàn cầu. Và nay, Bộ sách đã được IRED Books hoàn tất việc mua bản quyền, tổ chức dịch thuật và chú giải trọn bộ bằng Tiếng Việt dành riêng cho độc giả Việt Nam để có thể cùng được trải nghiệm “biên niên sử” này của nhân loại. Có thể nói, việc dịch bộ sách này ra tiếng nước mình chính là mong muốn của nhiều quốc gia để góp phần giúp người dân nâng cao kiến thức và cảm thức về các nền văn minh quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại, từ đó rút ra bài học quý giá cho chính mình và cho cả dân tộc mình.”

***

Trong đợt ra mắt lần đầu này, IRED Books sẽ giới thiệu Phần XI của bộ sách: Thời đại Napoléon mà chúng tôi chia làm bốn tập:

1. Đại Cách mạng Pháp

2. Triều đại Napoléon

3. Văn minh Anh quốc

4. Âu lục và Thời đại Napoléon

Theo dịch giả Bùi Xuân Linh, cách trình bày của các tác giả tiện lợi ở chỗ người đọc có thể đọc theo chiều dọc một mạch từ tập 1 đến tập 4 để tìm hiểu về châu Âu vào thời của Napoléon, hoặc tách riêng từng tập để đọc theo chiều ngang như cách mà chúng tôi giới thiệu ở trên, trong đó mỗi tập là một chủ đề được trình bày đầy đủ, có lớp lang. Tương tự, nhìn trong tổng thể 11 phần của bộ sử, người đọc cũng thấy mình có quyền lấy ra phần nào đáng quan tâm nhất, thích thú nhất, để đọc trước, như một tác phẩm hoàn chỉnh.

Nếu bạn đang cầm trên tay tập sách này, thì có thể nói rằng bạn đang cầm trên tay một “mảnh ghép bất biến” của lịch sử. Nếu sưu tầm đầy đủ 11 Phần của cả Bộ sách này, thì có thể nói rằng bạn đọc đang chứa cả một “kho tàng lịch sử văn minh nhân loại” trong tủ sách nhà mình. Bởi lẽ, tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng lịch sử thì không. Chính vì thế, dù không thể tránh khỏi những khuyết thiếu nhất định, nhưng bộ sách này vẫn sẽ trường tồn về mặt giá trị và sống mãi theo thời gian.

Mua sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc tại đây với giá

156.000 đ
(Cập nhật ngày 10/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc PDF

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc MOBI

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc Will, Ariel Durant ebook

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc EPUB

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới – Phần XI – Văn Minh Thời Đại Napoléon – Tập 3: Văn Minh Anh Quốc full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Will, Ariel Durant
báo chí khoa học xã hội

2019

bìa cứng

300

Pei Chunling

lịch sử văn minh thế giới – Những câu chuyện về nền văn minh

Phần XI: Thời đại Napoléon | Thời đại Napoléon

“Story of Civilization” là một trong những “niên đại” nền văn minh khổng lồ trải dài 2.500 năm lịch sử nhân loại – lịch sử của chuỗi các nền văn minh. Cuốn sách thành công và phổ biến nhất trên thế giới!

Nói về quy mô của cuốn sách này, chúng tôi xin trích lời giới thiệu của Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Trường Sư phạm IRED, viết riêng cho bộ sách “Bất tử bất tử” này: “Hầu như ai trong chúng ta cũng muốn trở thành một người văn minh. , mọi gia đình Mọi người đều muốn trở thành một gia đình văn minh, mọi tổ chức đều muốn trở thành một tổ chức văn minh, và mọi quốc gia đều muốn trở thành một quốc gia văn minh. một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất. Tìm hiểu và học hỏi từ các nền văn minh từ đông sang tây để làm giàu văn hóa? Liên minh của chính bạn, gia đình bạn, tổ chức của bạn và dân tộc của bạn? ”

Câu trả lời nằm trong Câu chuyện về nền văn minh – Câu chuyện về nền văn minh của Will và Ariel Durant, được IRED Books mua, biên tập, chú thích và xuất bản toàn bộ lần đầu tiên tại Việt Nam. Bộ sách này không chỉ được viết riêng cho các nhà nghiên cứu, học giả hay trí thức mà còn dành cho nhiều đối tượng độc giả, với mục đích giúp càng nhiều người càng tốt tiếp xúc với nền văn minh nhân loại tiêu biểu trong lịch sử.

Để hoàn thành bộ truyện “Tales of Civilization” gồm 11 phần này (mỗi phần 4-5 tập), hai tác giả Will và Ariel Durant đã làm việc miệt mài trong gần nửa thế kỷ (từ năm 1929 đến năm 1975). Phong cách mới, mà họ gọi là “Lịch sử tổng thể”, trình bày một cách sinh động nhất những nguyên nhân hình thành, phát triển, thậm chí suy tàn của nền văn minh thông qua một ngòi bút “tường thuật” bậc thầy.

Chúng ta không nhất thiết phải đọc bộ truyện này từ đầu đến cuối theo thứ tự từng phần hay tập hay chương mà người đọc có thể dễ dàng chọn đọc để hiểu về bất kỳ giai đoạn lịch sử hay nền văn minh nào. Trong bộ truyện mà tôi quan tâm, nó như thể đó là một “từ điển văn minh” đầy kinh nghiệm, giúp chúng ta hiểu sâu hơn về các nền văn minh trải dài trong lịch sử loài người.

Như vậy, tác phẩm nghệ thuật này dễ dàng đi vào lòng độc giả trên toàn thế giới với chất cổ điển và hoành tráng, hiếm có ai dành cả đời mình để cho ra đời một bộ sưu tập sách lịch sử đồ sộ như Durant. Trong suốt lịch sử 2.500 năm, bộ truyện mô tả các nền văn minh trong các thời đại khác nhau, trình bày một khái niệm đọc và hiểu lịch sử tiến bộ và hài hòa, không chỉ bao gồm các cuộc chiến tranh, diễn biến chính trị, tiểu sử của những vĩ nhân và tội phạm, cũng như sự trỗi dậy của văn hóa, nghệ thuật, triết học, tôn giáo và các phương tiện thông tin đại chúng.

Do đó, chúng ta có thể gọi bộ sách “Lịch sử các nền văn minh thế giới” này là một trong những bộ lịch sử về các nền văn minh thành công và phổ biến nhất từng được viết. Phần 10 của bộ truyện đã giành được Giải thưởng Pulitzer năm 1968 cho hạng mục Phi hư cấu; tác giả của bộ truyện tiếp theo đã được Tổng thống Gerald Ford trao tặng Huân chương Tự do Tổng thống, danh dự cá nhân cao quý nhất của chính phủ Hoa Kỳ, vào năm 1977. Được dịch ra nhiều thứ tiếng, xuất bản ở nhiều nước trên thế giới, là bộ sách không thể thiếu của vô số thư viện trên thế giới. Và hiện tại, bộ truyện đã được IRED Books mua bản quyền dịch và chú thích bằng tiếng Việt dành riêng cho độc giả Việt Nam để họ có thể trải nghiệm loại người “kinh niên” này. Có thể nói, việc dịch cuốn sách này sang tiếng nước mình là mong ước của nhiều quốc gia, giúp nâng cao nhận thức và ý thức của người dân về nền văn minh quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại. Rút ra những bài học quý giá cho bản thân và đất nước nói chung. “

***

Trong lần phát hành đầu tiên này, IRED Books sẽ giới thiệu Phần XI của bộ sách: Thời đại của Napoléon, mà chúng tôi đã chia thành bốn tập:

1. Cách mạng Pháp

2. Triều đại Napoléon

3. Văn minh Anh

4. Châu Âu và thời đại Napoléon

Theo dịch giả Pei Chunlin, phần giới thiệu của tác giả rất thuận tiện, độc giả có thể đọc các tập từ quyển 1 đến quyển 4 theo chiều dọc để hiểu về châu Âu thời Napoléon, hoặc có thể tách các tập ra và đọc theo chiều ngang như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, từng volume Cả hai đều là một chủ đề được bao phủ hoàn toàn với một lớp lang. Tương tự như vậy, khi nhìn vào 11 phần của toàn bộ lịch sử, độc giả cảm thấy có quyền chọn những phần thú vị và hấp dẫn nhất để đọc trước, như một tác phẩm hoàn chỉnh.

Nếu bạn cầm trên tay cuốn sách này, có thể nói bạn đang nắm trong tay một phần lịch sử “không thể thay đổi”. Nếu sưu tầm đủ 11 phần của toàn bộ bộ sách này, có thể nói độc giả đã có một “kho tàng lịch sử văn minh nhân loại” trong tủ sách của mình. Vì mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng lịch sử thì không. Vì vậy, tuy không tránh khỏi một số thiếu sót nhưng bộ sách này sẽ vẫn giữ nguyên giá trị theo thời gian.

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần XI - Văn Minh Thời Đại Napoléon - Tập 3: Văn Minh Anh Quốc
image
image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
156,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *