Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Donald T Phillips, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Donald T Phillips
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
292
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Trần Trọng Hải Minh

Download ebook Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo PDF

Tải sách Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo

“Ghi chép bậc thầy và chi tiết này về những phẩm chất lãnh đạo [của Lincoln] không chỉ soi rọi quá khứ mà có thể giúp chiếu sáng con đường tới tương lai.”— Mario M. Cuomo, cựu thống đốc bang New York, đồng tác giả cuốn Lincoln on Democracy “Dễ hiểu… hấp dẫn… một cuốn sách không thể bỏ lỡ đối với những ai quản trị con người và các vấn đề.” — James M. McPherson, tác giả cuốn Battle Cry of Freedom và Abraham Lincoln _________

GIỚI THIỆU SÁCH: Abraham Lincoln, tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ còn có biệt danh là “Người giải phóng vĩ đại”, vì thành công của ông trong nỗ lực lãnh đạo đất nước vượt qua giai đoạn đen tối nhất của lịch sử Mỹ: Cuộc Nội chiến. Lincoln là biểu tượng cho việc hiện thực hóa giấc mơ Mỹ – từ xuất thân khốn khó, bất chấp bị chế giễu, coi thường là gốc gác “nhà quê” và không có kinh nghiệm lãnh đạo, ông đã vươn lên trên nấc thang xã hội để đạt tới thành công tối thượng. Đây là cuốn sách đầu tiên nghiên cứu khả năng lãnh đạo đa dạng của Abraham Lincoln thông qua các trận đánh của cuộc Nội chiến cũng như quyết sách trong các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội khi đó. Những gì Lincoln đã làm khi tại nhiệm cũng như bản thân con người ông đã trở thành lịch sử; lịch sử ấy không chỉ nằm yên trong các trang sách mà kiến thức và triết lý lãnh đạo của ông còn có thể giúp chúng ta trong điều hành và quản trị kinh doanh trong thời hiện đại. Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ học được từ Lincoln về lãnh đạo, ta sẽ khám phá lý do tại sao chúng ta nên: Nắm thế chủ động và không bao giờ từ bỏ nó. Chỉ tập trung vào một cuộc chiến tại một thời điểm. Tránh ra lệnh mà thay vào đó là yêu cầu, ngụ ý hoặc đưa ra đề xuất. Không bao giờ thay ngựa giữa dòng. Không chấp nhận thua khi chưa chơi hết những lá bài trên tay. Thỏa hiệp không có nghĩa là hèn nhát. TÁC GIẢ: Donald T. Phillips sinh ngày 10/3/1952, một tác giả người Mỹ. Ông đã viết và là đồng tác giả của khoảng 20 đầu sách, trong đó có bộ ba cuốn sách về phong cách lãnh đạo của các nhà lãnh đạo lớn của Mỹ gồm: Lincoln on Leadership, The Founding Fathers on Leadership, và Martin Luther King Jr. on Leadership.

Mua sách Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo tại đây với giá

110.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo PDF

Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo MOBI

Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo Donald T Phillips ebook

Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo EPUB

Lincoln Bàn Về Lãnh Đạo full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *