Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil được viết bởi tác giả Adam Braun, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Adam Braun
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Hải Đăng

Download ebook Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil PDF

Tải sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil

Hình ảnh bìa sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil
Hành trình từ 25 đô-la đến 250 trường học dành cho trẻ em trên toàn cầu và câu chuyện phi thường của một CEO nuôi chí thay đổi thế giới bằng giáo dục.
Adam Braun bắt đầu làm việc hè tại các quỹ đầu tư khi anh mới mười sáu tuổi nhằm mục tiêu có được một sự nghiệp thành công ở phố Wall. Nhưng trong một chuyến du lịch, anh đã gặp một cậu bé ăn xin trên đường phố của Ấn Độ. Anh hỏi cậu muốn điều gì nhất trên đời này, thì nhận được câu trả lời đơn giản: “Một cây bút chì.” Chính mong ước nhỏ nhoi này đã thôi thúc Adam làm vô số điều đáng kinh ngạc trước khi thành lập ra tổ chức PoP (Bút chì hứa hẹn), một tổ chức mà Braun bắt đầu chỉ vẻn vẹn với 25 đô-la và sau đó xây dựng được hơn 250 trường học trên khắp thế giới.
Lời hứa về một cây bút chì tái hiện lại cuộc hành trình của Adam Braun. Mỗi chương giải thích một bước rõ ràng mà mỗi người có thể làm để biến những tham vọng lớn nhất của họ thành hiện thực. Nếu bạn cảm thấy náo nức và sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi, nếu bạn đang tìm kiếm định hướng và mục tiêu cuộc đời, cuốn sách này là dành cho bạn. Được dẫn dắt bởi những câu chuyện và các chia sẻ đầy cảm hứng, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để tạo nên một câu chuyện đáng kể trong cuộc sống của chính bạn.

Mua sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil PDF

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil MOBI

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil Adam Braun ebook

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil EPUB

Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì – The Promise Of A Pencil full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Adam Braun
Báo chí thế giới

2022

364

bìa mềm

380

ngọn hải đăng

Lời hứa của bút chì – Pencil’s Promise

Hành trình từ 25 đô la đến 250 trường học cho trẻ em trên khắp thế giới, và câu chuyện phi thường của một CEO đầy tham vọng với mục tiêu thay đổi thế giới thông qua giáo dục.

Adam Braun bắt đầu mùa hè của mình tại một quỹ đầu cơ khi mới 16 tuổi, với mục tiêu thành công ở Phố Wall. Nhưng trong một chuyến du lịch, anh đã gặp một cậu bé ăn xin trên đường phố Ấn Độ. Khi anh ấy hỏi anh ấy điều gì anh ấy muốn nhất trong cuộc đời mình, câu trả lời rất đơn giản: “Một cây bút chì.” Chính mong muốn nhỏ bé này đã thúc đẩy Adam làm được vô số điều kỳ diệu trước khi thành lập PoP (Pencil of Promise), Tổ chức này Braun bắt đầu chỉ với $ 25 và từ đó đã thành lập hơn 250 trường học trên khắp thế giới.

The Pencil Promise xếp hạng hành trình của Adam Braun. Mỗi chương giải thích các bước rõ ràng mà mỗi cá nhân có thể thực hiện để đạt được tham vọng lớn nhất của họ. Nếu bạn hào hứng và sẵn sàng chuyển đổi, nếu bạn đang tìm kiếm phương hướng và mục đích sống, cuốn sách này là dành cho bạn. Được thúc đẩy bởi những câu chuyện và hiểu biết sâu sắc đầy cảm hứng, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn công cụ để tạo ra những câu chuyện phi thường trong cuộc sống của chính bạn.

Giá đặc biệt
138.330 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *