Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lời Khuyên Thanh Niên được viết bởi tác giả Paul Noel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lời Khuyên Thanh Niên được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lời Khuyên Thanh Niên PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Paul Noel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hiến Lê

Tải Sách Lời Khuyên Thanh Niên PDF

Tải sách Lời Khuyên Thanh Niên PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lời Khuyên Thanh Niên

Hình ảnh bìa sách Lời Khuyên Thanh Niên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Khuyên Thanh Niên

Cuốn sách mang tới những lời khuyên bổ ích cho lứa tuổi thanh niên về việc học tập, giúp các bạn giải quyết những vấn đề, những khó khăn trong tuổi đi học. Lứa tuổi thanh niên với nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tâm lý cộng thêm áp lực học tập luôn đè nặng làm nhiều bạn stress và mệt mỏi. Trong độ tuổi này việc học hành luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu.
 
Những phiếu điểm hay sổ liên lạc luôn làm bạn phải lo lắng. Những lời rầy la, trách mắng vì điểm kém của thầy cô hay bố mẹ làm bạn cảm thấy chán chường. Bạn cố gắng học tập nhưng nhiều lúc chữ không chui được vào đầu, nghe giảng tai bên này liền chui tọt sang tai bên kia. Cơ thể bạn không còn nghe lời bạn, ngồi xuống bàn là từng khúc như muốn rãrời. Bạn học từ trường cho tới trung tâm, rồi tới gia sư tại nhà, không có thời gian để chơi những trò chơi tiêu khiển hay giải trí cho bản thân. Bạn phân vân không biết nên chọn nghề nào, chọn nghề mà bạn thích hay chọn nghề mà bố mẹ ưng ý.
 
Bao nhiêu vấn đề đè nặng lên vai bạn, nhiều lúc bạn muốn từ bỏ, buông xuôi tất cả. Tại sao những anh chị đi trước học tập không mấy vất vả mà vẫn đạt thành tích cao, vẫn vui vẻ với cuộc đời? Bạn muốn biết bí mật của họ không? Nếu có hãy tìm đến và xin họ  những lời khuyên. Nếu bạn không từ chối, bác sĩ Paul Noel sẵn sàng giúp bạn tổng hợp những lời khuyên của những thế hệ đi trước. Và tất cả đã được ông tổng hợp vào cuốn sách “Lời khuyên thanh niên” – một cuốn sách mà mọi thanh niên đều nên có trong tủ sách học tập của mình.
 
Qua cuốn sách này bạn  sẽ thấy tác giả rất thành thực, đứng vào địa vị một người “anh cả” nhiều kinh nghiệm, chịu suy tư mà dắt dẫn các bạn – trong năm vấn đề dưới đây:

Tìm hiểu cơ thể của các bạn.
Tìm hiểu đời sống tình cảm – Cách cư xử với mọi người
 Luyện trí óc – Cách học hành, đọc sách, tiêu khiển.
Nâng cao tâm hồn.
Lựa một nghề thích hợp với các bạn.

Lời khuyên của tác giả không có gì là xa vời. Có thể rằng một số bạn trẻ hoài bão những lý tưởng cao thượng còn cho nó là tầm thường nữa và như vậy càng đáng quý; nhưng cả những bạn đó, đọc kỹ cuốn này cũng sẽ hiểu rõ mình hơn, nhận định được khả năng cùng trách nhiệm của mình để tổ chức cuộc đời cho hữu hiệu hơn.
 
Còn đối với những bạn đã gần mất tin tưởng về bản thân mình thì cuốn sách này sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều ích lợi. Các bạn ấy chỉ cần chịu khó áp dụng ít lời khuyên của tác giả là sẽ tìm lại được cái vui của cuộc đời, cái vui khi được gia đình, thầy học, bạn bè quý mến. Hơn nữa các bạn còn được tự hài lòng về bản thân, hãnh diện rằng sau này mình có thể làm vẻ vang cho nhà và cho nước, và ngay từ bây giờ các bạn đã biết mình và đặt niềm tin, hy vọng vào bản thân mình.

Xem Thêm Thông Tin Lời Khuyên Thanh Niên ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Khuyên Thanh Niên tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lời Khuyên Thanh Niên PDF

Lời Khuyên Thanh Niên MOBI

Lời Khuyên Thanh Niên Paul Noel ebook

Lời Khuyên Thanh Niên EPUB

Lời Khuyên Thanh Niên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Paul Knoll
Hongde Press

2018

280

bìa mềm

300

Nguyen Hsien Lok

Cuốn sách này cung cấp những lời khuyên học tập hữu ích cho những người trẻ tuổi để giúp họ giải quyết những vấn đề và khó khăn ở lứa tuổi học sinh. Những thay đổi về thể chất và tinh thần của lứa tuổi thanh thiếu niên luôn nặng nề, áp lực học tập luôn đè nặng khiến nhiều học sinh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Trong thời đại ngày nay, giáo dục luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Học bạ hay sổ địa chỉ luôn khiến bạn lo lắng. Chửi giáo viên hoặc cha mẹ vì điểm kém khiến bạn chán nản. Bạn cố gắng học, nhưng đôi khi từ ngữ không lọt vào đầu bạn, và nghe bài giảng từ tai này ngay lập tức chuyển sang tai kia. Cơ thể bạn không còn lắng nghe bạn nữa, và việc ngồi vào bàn ăn như muốn rã rời. Bạn học từ trường này sang trung tâm khác rồi đến trường học tại nhà và không có thời gian chơi game để giải trí hay giải trí. Bạn muốn biết nên chọn nghề gì, chọn nghề mình thích hay chọn nghề mà bố mẹ bạn thích.

Bao nhiêu vấn đề đang đè lên vai bạn, đôi khi bạn muốn bỏ cuộc, từ bỏ tất cả. Tại sao anh chị em học hành ít vất vả hơn, nhưng vẫn đạt điểm cao và vẫn sống hạnh phúc? Bạn có muốn biết bí mật của họ? Nếu vậy, hãy đến gặp họ và xin lời khuyên của họ. Nếu bạn không nói không, Tiến sĩ Paul Noel sẵn sàng giúp bạn tổng hợp những lời khuyên từ các thế hệ đi trước. Và anh đã tổng hợp chúng thành cuốn “Lời khuyên tuổi trẻ” – cuốn sách mà bạn trẻ nào cũng nên để trên giá sách trong học tập của mình.

Qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng tác giả là người chân thực, đứng trên cương vị của một người “anh cả” đầy kinh nghiệm và chu đáo để hướng dẫn bạn – năm vấn đề sau:

  1. Biết cơ thể của bạn.
  2. Hiểu về tình yêu cuộc sống – Làm thế nào để hòa nhập với mọi người
  3. Rèn luyện trí não – Làm thế nào để Học, Đọc, Vui chơi.
  4. Nâng cao tâm hồn.
  5. Chọn một nghề nghiệp phù hợp với bạn.

Đề nghị của tác giả không phải là xa vời. Có thể có một số bạn trẻ có lý tưởng cao cả cho rằng tầm thường nên quý hơn, nhưng có bạn đọc kỹ cuốn sách này sẽ hiểu mình hơn, nhận ra khả năng và trách nhiệm của mình, từ đó sắp xếp công việc của mình hiệu quả hơn trong cuộc sống.

Đối với những người gần như mất tự tin vào bản thân, cuốn sách này sẽ giúp bạn rất nhiều điều. Tất cả những gì họ cần làm là nghe theo một lời khuyên nhỏ từ tác giả và họ sẽ khám phá lại niềm vui cuộc sống và niềm vui khi được gia đình, thầy cô và bạn bè yêu thương. Hơn nữa, bạn cũng hài lòng với bản thân, tự hào vì sau này sẽ giành được vinh quang về cho quê hương, đất nước, từ nay bạn hãy tự biết mình và đặt niềm tin, hy vọng vào chính mình. TÔI.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *