Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ được viết bởi tác giả Ray Josephs, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ray Josephs
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
246
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hiến Lê

Download ebook Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ PDF

Tải sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ

Hình ảnh bìa sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ

Đã bao giờ bạn tự hỏi không biết làm gì mà đã hết ngày chưa? Đã bao giờ bạn thấy mình phung phí thời gian của bản thân mình không? Nếu thời gian có quay trở lại liệu rằng bạn có thể sử dụng nó tốt hơn trong quá khứ không?

Mỗi ngày đều có 24h, tại sao có người sử dụng 24h đó làm được hết mọi việc trong ngày. Người ta còn có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình, nghỉ ngơi thư giãn còn bạn “đầu tắt mặt tối” nhưng nhìn lại chẳng việc nào xong việc nào. Việc hôm nay còn dây dưa tới ngày mai, ngày kia bởi bạn:

Không biết lên kế hoạch cho cuộc đời mình, bạn không biết nên làm việc gì trước, việc gì sau, việc gì cấp bách cần phải ưu tiên. Bạn dàn trải mọi việc nhưng không việc nào được hoàn thành chi tiết.

Mỗi ngày bạn đều cảm thấy mệt mỏi, không đủ sức lực, không khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần để có thể sống vui, khỏe, có ích.

Từng ngày trôi qua, công việc mỗi lúc lại thêm bận bịu và nặng nề. Bạn cảm thấy không còn thời gian để thư giãn, chăm sóc gia đình và bản thân. Làm thế nào để cân đo đong đếm 24 giờ một ngày cho phù hợp, để có thể cân bằng công việc và cuộc sống.

Bí quyết thành công là ở tinh thần bạn chứ không phải hoàn cảnh bên ngoài. Hãy là người thông minh khi sử dụng hợp lí vốn thời gian của mình. Muốn được như thế bạn hãy dành chút thời gian và tìm hiểu cách sử dụng thời gian hiệu quả cùng cuốn sách “Lợi mỗi ngày được 1 giờ” của tác giả Ray Josephs, cuốn sách được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.

Nguyễn Hiến Lê là cái tên đã quá quen thuộc với những người Việt yêu sách. Ông là một trong những tác giả, dịch giả truyền cảm hứng nhất Việt Nam. Nguyễn Hiến Lê đã chuyển ngữ nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng, được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ Đắc Nhân Tâm chính là dấu son nổi bật nhất mà ông đem tới cho độc giả Việt Nam. Ông là người Việt đầu tiên dịch và đặt nền móng cho cái tên Đắc Nhân Tâm, những bản dịch sau đều lấy cái tên này nhưng bản dịch sát nhất, được đánh giá cao nhất vẫn là bản dịch của Nguyễn Hiến Lê.

Lợi mỗi ngày được một giờ là một trong những cuốn sách được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dành nhiều tâm huyết với mong muốn thông qua lời dịch sát với bản gốc, bạn đọc Việt có thể rút ra những bài học về quản lý thời gian hiệu quả.

Tác giả Ray Josephs đứng trên phương diện hoàn toàn thực tế, tránh lý thuyết dài dòng, tránh các điều khái quát vì trong việc tổ chức đời sống hàng ngày, một việc có tính cách đặc biệt cá nhân, mỗi người phải xét trường hợp của riêng mình, cách sống riêng của mình mà tìm lấy một phương pháp. Điều quan trọng nhất bạn đọc không thể quên chính là trước khi làm một việc phải suy nghĩ xem công việc đó có cần thiết không, có cách nào làm việc đó tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả không?

Hai mươi bốn giờ mỗi ngày tương đương với 1440 phút, bạn dành ra 8 giờ để ngủ, 8 giờ cho công việc hoặc việc học hành. Tính lại chúng ta chỉ có 8 giờ dành riêng cho bản thân mình. 8 giờ đó là 480 phút ngắn ngủi không đủ để bạn thực hiện một nửa những điều mà bạn muốn. Nhiều lúc bạn bận rộn, bạn không có nổi 1 phút rảnh rang từ quỹ thời gian 480 phút đó. Vậy làm sao mà bạn có thể làm “dôi” ra mỗi ngày một giờ như tên cuốn sách?

Số giờ trong mỗi ngày nhất định là hai mươi bốn, muốn kiếm được sáu chục phút mỗi ngày thì trước hết phải tận dụng mỗi giờ mỗi phút một cách hợp lý. Tất cả vấn đề là biết dùng thì giờ của mình, đừng bỏ phí một phút. Nếu người ta biết rõ công việc và tìm mọi cách để cải thiện nó mà đạt được một năng suất cao hơn thì chắc chắn là chẳng bao lâu bạn sẽ làm việc được nhanh hơn và tốt hơn. Từ đấy thời gian của bạn sẽ “dôi” ra, bạn có thời gian cho riêng bản thân mình, có thời gian đi đây đó, tập thể dục hoặc giao lưu, kết bạn với những người mới. Số giờ cho mình hưởng mỗi ngày đã nhất định là 24, không thể nào kéo dài ra được hay mua thêm được. Muốn được chút giờ rảnh thì ngoài giải pháp giản dị hóa lối sống chỉ còn có cách khéo tổ chức để làm cho mau xong mà vẫn có hiệu quả.

Mỗi ngày bạn tiết kiệm được một giờ, một tuần lợi được bảy giờ, một năm lợi ba trăm sáu mươi lăm giờ, tức là lợi 45 ngày, vậy là mỗi năm ta có một tháng rưỡi hoàn toàn thuộc về ta. Thời gian bạn tiết kiệm được, bạn có thể học thêm để trau dồi nghề nghiệp; bạn cũng có thể nghỉ ngơi, tiêu khiển làm cho tinh thần bạn phấn chấn hơn năng suất làm việc sẽ tăng lên, không khí trong gia đình sẽ vui vẻ hơn.

Thời gian là thứ duy nhất không bao giờ có thể quay lại. Nếu đã không thể quay lại, tại sao bạn không quý trọng, không tận dụng triệt để những phút giây mình đang sống. Tận dụng hợp lí 24h mỗi ngày, làm cho 24h đó phát sinh thêm càng nhiều lợi ích cho bản thân bạn. Hãy đọc “Lợi mỗi ngày được 1 giờ” của Ray Josephs qua lời dịch của Nguyễn Hiến Lê, bạn đọc sẽ nhanh chóng thu về cho mình lợi 60 phút mỗi ngày.

Mua sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ ở đâu

Bạn có thể mua sách Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ PDF

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ MOBI

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ Ray Josephs ebook

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ EPUB

Lợi Mỗi Ngày Được Một Giờ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ray Josephs
Hongde Press

2018

246

bìa mềm

250

Nguyen Hsien Lok

Bạn đã bao giờ tự hỏi phải làm gì nhưng một ngày đã kết thúc? Bạn có thấy mình lãng phí thời gian không? Nếu bạn có thể quay ngược thời gian, bạn có thể sử dụng nó tốt hơn quá khứ không?

Có 24 giờ trong một ngày, tại sao một số người lại sử dụng 24 giờ đó để làm mọi việc trong ngày. Người ta còn có thời gian để chăm sóc cho bản thân và gia đình, để nghỉ ngơi, thư giãn trong khi bạn “ngoảnh đầu nhìn lại mà chẳng làm được gì. Công việc hôm nay bạn còn vướng bận cho đến ngày mai và ngày kia:

Nếu bạn không biết cách lập kế hoạch cho cuộc đời mình, bạn sẽ không biết việc gì phải làm trước, việc gì làm sau và việc cấp bách nào cần được ưu tiên. Bạn dàn trải mọi thứ, nhưng không hoàn thành bất cứ điều gì một cách chi tiết.

Mỗi ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, không đủ sức khỏe, không đủ sức khỏe về thể chất và tinh thần để sống một cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và có ích.

Ngày qua ngày, công việc ngày một bận rộn hơn. Bạn cảm thấy không còn nhiều thời gian để thảnh thơi chăm sóc gia đình và bản thân. Đo lường và đo lường 24h trong ngày như thế nào cho phù hợp để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Bí quyết thành công là tinh thần của bạn chứ không phải hoàn cảnh bên ngoài. Hãy thông minh khi sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan. Nếu bạn muốn làm được điều này, hãy dành thời gian để học cách sử dụng thời gian hiệu quả, cuốn sách “Loi is a day 1 hours” của tác giả Ray Josephs do dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt.

Nguyễn Hiến Lê là một cái tên đã quá quen thuộc với người hâm mộ sách Việt Nam. Ông là một trong những nhà văn và dịch giả truyền cảm hứng nhất ở Việt Nam. Nguyễn Hiến Lê đã dịch rất nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng và được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ Đắc Nhân Tâm là biểu tượng dấu son nổi bật nhất mà anh đã mang đến cho độc giả Việt Nam. Ông là người Việt Nam đầu tiên dịch và đặt tên là Đắc Nhân Tâm, các bản dịch sau đều lấy tên này, nhưng bản dịch gần nhất và được đánh giá cao nhất vẫn là của Nguyễn Hiến Lê.

“One Hsien Lok” là cuốn sách mà dịch giả Nguyễn Hsien Lok tâm huyết, hy vọng thông qua bản dịch sát với nguyên tác, độc giả Việt Nam có thể rút ra bài học về cách quản lý thời gian hiệu quả.

Tác giả Ray Josephs đứng trên phương diện thực tế thuần túy, tránh lý thuyết dài dòng, tránh khái quát, bởi vì trong tổ chức cuộc sống hàng ngày, một vấn đề đặc thù của tính cách cá nhân, mỗi người đều phải xem xét hoàn cảnh của mình và tìm cách đi đến con đường sống của mình. Điều quan trọng nhất mà bạn đọc không thể quên đó là trước khi thực hiện một công việc nào đó, bạn phải suy nghĩ xem công việc đó có cần thiết không, có cách nào để tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả hay không?

24 giờ một ngày tương đương với 1440 phút, bạn dành 8 giờ để ngủ và 8 giờ để làm việc hoặc học tập. Rốt cuộc, bản thân chúng ta chỉ có 8 giờ. 8 giờ đó là 480 phút ngắn ngủi, không đủ để bạn làm được một nửa những gì bạn muốn làm. Rất nhiều khi bận rộn, bạn không có nổi 1 phút rảnh rỗi trong số 480 phút đó. Vậy làm thế nào để bạn có thể “siêu” một tiếng mỗi ngày như tên cuốn sách?

Số giờ trong một ngày là hai mươi bốn, nếu bạn muốn kiếm được sáu mươi phút mỗi ngày, trước hết bạn phải tận dụng tốt từng giờ từng phút. Chỉ cần biết sử dụng thời gian của bạn và không lãng phí một phút. Nếu mọi người hiểu rất rõ về công việc và tìm cách cải thiện nó để có năng suất cao hơn, chắc chắn bạn sẽ sớm làm việc nhanh hơn và tốt hơn. Từ đó, thời gian của bạn sẽ “dư thừa”, bạn có thời gian cho bản thân, thời gian để đi du lịch, tập thể dục hay giao lưu, kết bạn. Số giờ tôi được hưởng mỗi ngày chắc chắn là 24 giờ và không thể kéo dài hay mua thêm. Nếu bạn muốn có chút thời gian rảnh rỗi, chỉ có một cách sắp xếp thông minh để hoàn thành công việc nhanh chóng mà vẫn hiệu quả, ngoài giải pháp đơn giản hóa lối sống của bạn.

Tiết kiệm một giờ một ngày, thêm bảy giờ một tuần, thêm ba trăm sáu mươi lăm giờ một năm hoặc 45 ngày, để mỗi năm chúng ta có một tháng rưỡi hoàn toàn là của chúng ta. Thời gian tiết kiệm được cho phép bạn học hỏi thêm và trau dồi sự nghiệp; bạn cũng có thể nghỉ ngơi, giải trí, tiếp thêm sinh lực, làm việc hiệu quả hơn và không khí gia đình hạnh phúc hơn.

Thời gian là thứ duy nhất không thể quay lại. Vì bạn không thể quay lại, vậy tại sao bạn không trân trọng và tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc của cuộc đời mình. Hãy sử dụng hợp lý 24 giờ trong ngày và để 24 giờ này ngày càng mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn. xin vui lòng đọc”1 giờ lợi nhuận mỗi ngày”Ray Josephs Dịch bởi Nguyễn Hiến Lê, độc giả sẽ sớm gặt hái được những lợi ích từ 60 phút mỗi ngày.


image
image
image

Giá đặc biệt
84,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *