Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lời Vàng Của Bố () được viết bởi tác giả Justin Halpern, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lời Vàng Của Bố () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lời Vàng Của Bố () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Justin Halpern
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Lê Khánh Toàn

Tải Sách Lời Vàng Của Bố () PDF

Tải sách Lời Vàng Của Bố () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lời Vàng Của Bố ()

Hình ảnh bìa sách Lời Vàng Của Bố ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lời Vàng Của Bố ()

Lời Vàng Của Bố ()
Tác giả cuốn sách Justin Samuel Halpern sinh ngày 3 tháng 9, 1980 tại Mỹ. Shit My Dad Says ban đầu được anh viết trên trang Twitter của riêng mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, những ghi chú của anh được hàng trăm ngàn người theo dõi. Các tay môi giới văn chương gọi điện, muốn giới thiệu anh; các nhà sản xuất truyền hình mời anh tham gia chương trình của họ; còn phóng viên thì xin phép được phỏng vấn. Cuốn sách Shit My Dad Says được xuất bản và ngay lập tức trở thành bestseller ở Mỹ.
Shit My Dad Say – Lời vàng của bố sẽ giúp độc giả hình dung về cuộc sống gia đình người Mỹ trung lưu, không phải cuộc sống trong phim ảnh, mà là cuộc sống thật với vô vàn khó khăn của nó. Đó là các nhà biên kịch tương lai làm bồi bàn trong nhà hàng, và chuyên gia trong lĩnh vực “dược phẩm hạt nhân” làm việc cật lực hàng ngày tới tận tối khuya với rất nhiều áp lực.
Cuốn sách này có lẽ cũng sẽ là bằng chứng cho việc công nghệ thông tin hiện đại không khiến cho cha mẹ và con cái cách biệt, mà nó đã san bằng những khoảng trống còn chưa được hiểu hết về nhau trong mối quan hệ đó. Đồng thời, cuốn sách còn là cây cầu nối văn hóa ra thế giới bên ngoài, có thể, qua đó sẽ có nhiều cặp cha-con hiểu nhau hơn.
Và điều cuối cùng, những người làm sách muốn chuyển đến cho bạn đọc, nhất là bạn đọc trẻ tuổi một nhãn quan trung thực khi suy xét mọi vấn đề trong cuộc sống. Chúng ta phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, lắng nghe và suy nghĩ, trung thực và tận tâm, quan sát cẩn thận mọi thứ xung quanh, và đối xử tử tế với những người xứng đáng được như thế.

Xem Thêm Thông Tin Lời Vàng Của Bố () ở đâu

Bạn có thể mua sách Lời Vàng Của Bố () tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lời Vàng Của Bố () PDF

Lời Vàng Của Bố () MOBI

Lời Vàng Của Bố () Justin Halpern ebook

Lời Vàng Của Bố () EPUB

Lời Vàng Của Bố () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Justin Halpern
Báo Lao động – Xã hội

2018

228

bìa mềm

250

Le Qingquan

Lời từ bố (Tái bản 2018)

Tác giả Justin Samuel Halpern sinh ngày 3-9-1980 tại Nước Hoa Kỳ. Chết tiệt bố tôi đã nói Nguyên văn của anh ấy trên trang Twitter của riêng anh ấy. Chỉ trong một thời gian ngắn, những ghi chép của anh đã được hàng trăm nghìn người theo dõi. Các đại lý văn học đã gọi điện để giới thiệu anh ấy; các nhà sản xuất truyền hình mời anh ấy tham gia các chương trình của họ; và các nhà báo được phép phỏng vấn.Sách Chết tiệt bố tôi đã nói Nó đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất của Mỹ ngay khi xuất bản.

Shit My Dad Say – Dad’s Quotes Sẽ giúp độc giả hình dung về cuộc sống gia đình của tầng lớp trung lưu Mỹ không phải trên phim mà là ngoài đời với muôn vàn khó khăn. Họ là những nhà biên kịch tương lai, những cô hầu bàn trong nhà hàng, những chuyên gia trong lĩnh vực “y học hạt nhân”, hàng ngày miệt mài thức đêm với áp lực vô cùng lớn.

Cuốn sách này cũng có thể chứng minh rằng công nghệ thông tin hiện đại sẽ không ngăn cách cha mẹ và con cái, nhưng nó lấp đầy một khoảng trống trong mối quan hệ mà người ta vẫn chưa hiểu hết. Đồng thời, cuốn sách này cũng là nhịp cầu kết nối giữa văn hóa và thế giới bên ngoài, có lẽ qua đó sẽ có thêm nhiều người cha, người con hiểu nhau hơn.

Một điều cuối cùng, nhà cái muốn gửi gắm đến độc giả, đặc biệt là những độc giả nhỏ tuổi, một góc nhìn trung thực khi nhìn nhận mọi vấn đề trong cuộc sống. Chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ, tiếp tục cố gắng, lắng nghe và suy nghĩ, trung thực và tận tâm, nhìn kỹ mọi thứ xung quanh mình và tử tế với những người xứng đáng.


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *