Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lòng Trắc Ẩn được viết bởi tác giả Dani Dipirro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lòng Trắc Ẩn được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
01-2018 .

Bạn đang xem: Lòng Trắc Ẩn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dani Dipirro
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
01-2018
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Xuân Uyên

Download ebook Lòng Trắc Ẩn PDF

Tải sách Lòng Trắc Ẩn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lòng Trắc Ẩn

Hình ảnh bìa sách Lòng Trắc Ẩn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lòng Trắc Ẩn

Lòng Trắc Ẩn
Lòng trắc ẩn không chỉ là sự đồng cảm hay lòng vị tha, mà là sự kết hợp đặc biệt của cả hai. Đó là khả năng chia sẻ và thấu hiểu cảm xúc của người khác, cùng với mong muốn thật lòng được xoa dịu những nỗi đau mà họ đang đối mặt.Những nghiên cứu gần đây cho thấy lòng trắc ẩn mang lại nhiều lợi ích cho những ai thực hành nó. Ví dụ, những người vị tha thường ít căng thẳng, ít tức giận hơn và nhìn chung có một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh hơn. Thậm chí, họ còn có hệ miễn dịch dẻo dai hơn. Với sự đồng cảm và lòng bao dung, không chỉ chăm chăm vào những rắc rối của mình, những người vị tha nhìn thế giới qua lăng kính đầy cởi mở và tràn ngập cảm hứng.Quyển sách này, với những câu nói về lòng trắc ẩn, động viên và khẳng định bản thân, sẽ giúp bạn sống một cuộc đời vui vẻ, tràn đầy tình yêu thương và có ý nghĩa hơn.

Mua sách Lòng Trắc Ẩn ở đâu

Bạn có thể mua sách Lòng Trắc Ẩn tại đây với giá

55.250 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lòng Trắc Ẩn PDF

Lòng Trắc Ẩn MOBI

Lòng Trắc Ẩn Dani Dipirro ebook

Lòng Trắc Ẩn EPUB

Lòng Trắc Ẩn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Danny DiPiro
Báo Thanh niên

01-2018

128

bìa mềm

200

Xuanyuan

lòng thương xót

lòng thương xót Đó không chỉ là sự đồng cảm hay lòng vị tha mà đó là sự kết hợp đặc biệt của cả hai. Đó là khả năng chia sẻ và thấu hiểu cảm xúc của người khác, và mong muốn chân thành để giảm bớt nỗi đau mà họ phải đối mặt.
Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng lòng từ bi mang lại nhiều lợi ích cho những ai thực hành nó. Ví dụ, những người vị tha thường ít căng thẳng hơn, ít tức giận hơn và nhìn chung có cuộc sống tinh thần lành mạnh hơn. Chúng thậm chí còn có một hệ thống miễn dịch phục hồi tốt hơn. Với sự đồng cảm và bao dung, không chỉ tập trung vào vấn đề của họ, những người vị tha nhìn thế giới qua lăng kính rộng mở và bao trùm.
Cuốn sách này có những câu trích dẫn về lòng trắc ẩn, sự khích lệ và khẳng định bản thân sẽ giúp bạn sống hạnh phúc hơn, yêu đời hơn và có ý nghĩa hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
55.250 VND

01-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *