Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng được viết bởi tác giả Safi Bahcall, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Safi Bahcall
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Kim Diệu

Download ebook Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng PDF

Tải sách Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng

Hình ảnh bìa sách Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ cho bạn thấy khoa học về sự chuyển pha đã gợi ra một cách tư duy mới mẻ, đáng kinh ngạc về thế giới xung quanh chúng ta- Về những bí ẩn của hành vi đám đông. Bạn sẽ thấy tại sao những nhóm tài năng lại giết chết các sang kiến tuyệt vời, tại sao khi rơi vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, trí tuệ đám đông lại biến thành bạo ngược đám đông, và tại sao đáp án cho những câu hỏi này lại có thể được tìm thấy trong một ly nước.

Những đột phá quan trọng nhất xuất phát từ những “ cú đòn gàn”, tức những ý tưởng thiên hạ bỏ bê, và những người chủ xưởng bị coi là “ gàn dở”.

Cần tới những nhóm rất lớn để chuyển đổi những đột phá đó thành các công nghệ giúp chúng ta giành phần thắng trong chiến tranh, tạo ra những sản phẩm cứu được mạng người, hoặc những chiến lược đủ sức biến đổi các ngành nghề, lĩnh vực.

Áp dụng khoa học về sự chuyển pha vào hành vi của các đội ngũ, doanh nghiệp hoặc bất cứ nhóm chuyên trách nào cũng mang lại các nguyên tắc thực tiễn, giúp nuôi dưỡng những cú đòn gàn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mua sách Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng ở đâu

Bạn có thể mua sách Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng tại đây với giá

163.180 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng PDF

Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng MOBI

Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng Safi Bahcall ebook

Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng EPUB

Loonshots: Từ Lạc Loài Đến Lẫy Lừng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Safi Bacall
Báo Công thương

Năm 2021

404

bìa mềm

250

Jindeo

Trong cuốn sách này, các tác giả cho bạn thấy cách khoa học về sự chuyển pha đã đưa ra một cách suy nghĩ mới đáng ngạc nhiên về thế giới xung quanh chúng ta — những bí ẩn về hành vi của đám đông. Bạn sẽ thấy lý do tại sao các khối nhân tài kìm hãm sự đổi mới vĩ đại, tại sao sự khôn ngoan phổ biến lại chuyển sang chế độ chuyên chế của đám đông khi nói đến ngàn cân treo sợi tóc, và tại sao câu trả lời cho câu hỏi đó lại có thể được tìm thấy trong một cốc nước.

Những đột phá quan trọng nhất đến từ những “vết nứt”, những ý tưởng mà mọi người bỏ qua, và những gì mà các chủ nhà máy cho là “điên rồ”.

Cần có những đội ngũ rất lớn để biến những đột phá này thành công nghệ giúp chúng ta chiến thắng trong các cuộc chiến, tạo ra các sản phẩm tiết kiệm tuổi thọ hoặc thay đổi chiến lược của một ngành hoặc lĩnh vực.

Việc áp dụng khoa học chuyển đổi giai đoạn vào hành vi của các đội, doanh nghiệp hoặc bất kỳ nhóm chuyên biệt nào cung cấp các nguyên tắc thực tế giúp thúc đẩy các cuộc đình công nhanh hơn và hiệu quả hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
163.180 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *