Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lướt Web An Toàn được viết bởi tác giả Thu Hiền, Như Ngọc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lướt Web An Toàn được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
03-2016 .

Bạn đang xem: Lướt Web An Toàn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thu Hiền, Như Ngọc
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
03-2016
✅ Số trang
107
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Lướt Web An Toàn PDF

Tải sách Lướt Web An Toàn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lướt Web An Toàn

Hình ảnh bìa sách Lướt Web An Toàn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lướt Web An Toàn

Lướt Web An Toàn Hàng ngày chúng mình đều lên mạng Internet để gửi mail, chơi game, hay thậm chí là cầu cứu bạn bè làm giúp bài tập. Thật quá ư là tiện lợi phải không các bạn? Tuy nhiên, thật chẳng dễ gì bảo vệ sự an toàn của mình trong thế giới ảo nếu không biết cách. Nó cũng đòi hỏi mình phải có một số kỹ năng quan trọng nữa đấy! Và đây, chính quyển sách bạn đang cầm trên tay sẽ cung cấp những công cụ giúp bạn trở thành một cô nàng thông minh trong thế giới Internet. Bạn sẽ được thực hành với những bảng trắc nghiệm cùng tình huống thực tế để tự mình tìm ra câu trả lời xem những thể loại thông tin nào không bao giờ được phép chia sẻ trên mạng cũng như cần phải làm gì khi bị quấy rối! Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều lời khuyên bổ ích trong việc sử dụng thời gian lên mạng thế nào là hiệu quả nhất, những điều nên và không nên khi viết email, học cách sử dụng đúng các thuật ngữ trên mạng và cách thể hiện cảm xúc thông qua icon hay email cá nhân. Chưa kể đến trào lưu khiến các bạn mê tít thò lò như chia sẻ hình ảnh cá nhân, âm nhạc, phim ảnh nữa, vậy nên bạn cần phải biết chia sẻ khi nào và chia sẻ thế nào là tốt nhất. Nhưng cũng có nhiều bạn than rằng họ bị ba mẹ đặt ra quá nhiều quy tắc khi dùng Internet nên cảm thấy không thoải mái. Bạn đừng quá lo lắng, những quy tắc này đều là để bảo vệ an toàn cho bạn mà thôi. Chỉ cần bạn kiên nhẫn thực hiện đúng theo lời khuyên trong sách, ba mẹ chắc hẳn sẽ rất hài lòng và yên tâm đấy! Theo thời đại, mạng Internet luôn không ngừng thay đổi và phát triển, hy vọng rằng quyển sách này sẽ phần nào giúp bạn có suy nghĩ ngày càng trưởng thành cũng như luôn bắt kịp sự cải tiến không ngừng của Internet. Sách kĩ năng dành cho bạn gái từ 10 – 15 tuổi.

Xem Thêm Thông Tin Lướt Web An Toàn ở đâu

Bạn có thể mua sách Lướt Web An Toàn tại đây với giá

29.520 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lướt Web An Toàn PDF

Lướt Web An Toàn MOBI

Lướt Web An Toàn Thu Hiền, Như Ngọc ebook

Lướt Web An Toàn EPUB

Lướt Web An Toàn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thu Hiền, Như Ngọc
Báo Thanh niên

03-2016

107

bìa mềm

150

Luôn An toàn khi Trực tuyến Hàng ngày chúng ta lên mạng để gửi email, chơi trò chơi, và thậm chí nhờ bạn bè giúp làm bài tập về nhà. Thật là tiện lợi phải không? Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng nếu bạn không biết cách giữ an toàn cho mình trong thế giới ảo. Nó cũng đòi hỏi tôi phải có một số kỹ năng quan trọng nữa! Và đây, cuốn sách này trên tay bạn sẽ cung cấp những công cụ giúp bạn trở thành cô gái thông minh trong thế giới internet. Bạn sẽ thực hành các câu hỏi trắc nghiệm và các tình huống thực tế để tìm hiểu trước những loại thông tin không nên chia sẻ trực tuyến và phải làm gì nếu bạn bị quấy rối! Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích về cách tận dụng tối đa thời gian trực tuyến, những điều nên làm và không nên gửi email, học cách sử dụng thuật ngữ trực tuyến phù hợp và cách thể hiện bản thân. Thể hiện cảm xúc bằng các biểu tượng hoặc email cá nhân. Chưa kể đến những xu hướng khiến bạn phát cuồng như chia sẻ hình ảnh, nhạc, phim cá nhân, vì vậy bạn cần biết thời điểm và cách chia sẻ là tốt nhất. Nhưng cũng có nhiều bạn phàn nàn rằng bố mẹ có quá nhiều quy tắc khi lướt mạng khiến họ khó chịu. Đừng lo lắng, những quy tắc này chỉ vì sự an toàn của bạn. Chỉ cần bạn kiên nhẫn làm theo những lời khuyên trong sách, bố mẹ sẽ hài lòng và an tâm! Với sự phát triển của thời đại, Internet cũng không ngừng thay đổi và phát triển, tôi hy vọng cuốn sách này có thể giúp bạn suy nghĩ chín chắn hơn và bắt kịp với sự phát triển không ngừng của Internet. Sách kỹ năng dành cho trẻ em gái từ 10 đến 15 tuổi.


image
image
image

Giá đặc biệt
29.520 VNĐ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *