Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) được viết bởi tác giả Cho Jaehee, Oh Minam, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cho Jaehee, Oh Minam
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
02-2018
✅ Số trang
128
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Ths. Lê Huy Khoa

Download ebook Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) PDF

Tải sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD)

Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD)
Bộ giáo trình cung cấp những bài học được trình bày dễ hiểu theo cấp độ khó dần. Những người theo học tiếng Hàn quốc tế dễ dàng tìm thấy những từ vựng và mẫu câu thông dụng thiêt thực, và cả những lỗi giao tiếp thường hay mắc phải. Người học cũng cảm thấy rất hào hứng được tham gia ứng xử trong những tình huống phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.
Bộ giáo trình gồm 2 cuốn: Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu và Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn dành cho trình độ trung cấp. 20 bài học, tương ứng với 20 chủ đề cùng với những tình huống thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi chủ đề luôn được kết hợp với những bài tập để người học có thể áp dụng ngay những gì vừa được học, đồng thời để kiểm tra khả năng nghe và hiểu của mình trong thực tế. Ngoài ra, nhằm giúp người học củng cố vững chắc hiểu biết của họ xoay chủ đề của bài học đó, mỗi bài học, ngoài phần Luyện nghe là phần chính của giáo trình, đều được bổ sung thêm các bài tập nói trong phần Chuẩn bị, bài tập đọc hiểu và viết trong phần Luyện tập. 
Với bề dày kinh nghiệm dạy tiếng Hàn, ở Anh quốc và các nước khác, hai tác giả Cho Jaehee và Oh Minam nhận thấy việc rèn luyện kĩ năng nghe chính là phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhất và cũng là chìa khóa mở ra cánh cửa thông thạo ngoại ngữ đó. Đó chính là lý do, bộ giáo trình tập trung vào việc giúp người đọc vận dụng những kĩ năng này trong thực tế cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Người học sẽ tìm thấy chính xác những gì họ tìm kiếm, gói gọn trong 17 chủ đề thú vị (17 chương). Chỉ cần học đều đặn và luyện tập mỗi ngày, trong một thời gian ngắn, người học sẽ thấy được chính mình có một sự cải thiện nhanh chóng trong kỹ năng nghe hiểu.
Sách được chuyển ngữ bởi Thạc sĩ Lê Huy Khoa, Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata. Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM ấn hành, First News thực hiện.

Mua sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) tại đây với giá

107.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) PDF

Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) MOBI

Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) Cho Jaehee, Oh Minam ebook

Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) EPUB

Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn – Dành Cho Trình Độ Trung Cấp (Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Cho Jae Hee, Oh Min
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

02-2018

128

bìa mềm

200

cái này.Le Huike

Luyện nghe tiếng Hàn – Trung cấp (kèm CD)

Các dịch vụ của khóa học được trình bày theo thứ tự độ khó một cách dễ hiểu. Người học tiếng Hàn quốc tế có thể dễ dàng tìm thấy các từ vựng và mẫu câu thông dụng, cũng như các lỗi giao tiếp thường gặp. Người học cũng rất hào hứng với việc tham gia vào các hành vi trong các tình huống thông thường và quen thuộc của cuộc sống hàng ngày.

Bộ sách này bao gồm hai cuốn: Luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn cho người mới bắt đầu và Luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn cho trình độ trung cấp. 20 bài học, tương ứng với 20 chủ đề và tình huống thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi chủ đề được kết hợp với các bài tập cho phép người học áp dụng ngay lập tức những gì họ vừa học trong khi kiểm tra kỹ năng nghe và hiểu của họ trong thực tế. Ngoài ra, để giúp các em củng cố kiến ​​thức về nội dung chủ đề của bài học này, ngoài phần luyện nghe là chính, mỗi bài học còn được bổ sung thêm phần luyện nói chuẩn. Vở bài tập phần luyện tập.

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn dày dặn ở Anh và các nước khác, các tác giả Cho Jaehee và Oh Minam đã nhận thấy rằng nghe là cách học ngoại ngữ hiệu quả nhất và là chìa khóa để mở ra cánh cửa thông thạo ngôn ngữ. Đó là lý do, trọng tâm của khóa học là giúp người đọc áp dụng những kỹ năng này vào thực tế cuộc sống và giao tiếp hàng ngày. Người học sẽ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong 17 chủ đề thú vị (17 chương). Chỉ cần học thường xuyên và luyện tập mỗi ngày, trong một khoảng thời gian rất ngắn, người học sẽ nhận thấy khả năng nghe hiểu của mình được cải thiện nhanh chóng.

Cuốn sách này do thạc sĩ Lê Huy Khoa trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata dịch. Xuất bản bởi Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản đầu tiên.


image

Giá đặc biệt
107.200 đ

02-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *