Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi được viết bởi tác giả Tiến sĩ Michael Olpin, Sam Bracken, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tiến sĩ Michael Olpin, Sam Bracken
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Trịnh Dung

Tải Sách Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi PDF

Tải sách Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi

Hình ảnh bìa sách Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi

Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi
Cách tốt nhất để giảm bớt sự căng thẳng là ngừng lo lắng.
Được chấp bút bởi Tiến sĩ Michael Olpin, chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về sự căng thẳng, và Sam Bracken, một nhà văn từng bị sự căng thẳng bóp nghẹt nhưng hiện giờ đã hoàn toàn thoát khỏi nó.
Mặc chuyện đời, sống thảnh thơi nổi bật hơn các cuốn sách khác về khả năng kiểm soát căng thẳng là nhờ phương pháp tiếp cận “toàn bộ cơ thể”. Giải phóng là sự tối ưu hóa cơ thể, trái tim, tâm trí, tâm hồn và giúp bạn nhận ra rằng mọi vấn đề, chiều hướng của cuộc sống đều ảnh hưởng tới mức độ lo lắng của bạn. Nó giúp bạn hiểu rõ bạn là ai cũng như các ưu tiên và mục tiêu của bạn.
Các tác giả cũng chỉ cho bạn cách chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình và làm thế nào để đưa ra lựa chọn tốt hơn nhằm ngăn chặn sự căng thẳng ngay từ đầu.
Hai tác giả đã khám phá ra 7 biến đổi quan trọng, từ phản ứng tiên phong thực hiện, từ không có động lực tới truyền cảm hứng, từ gây áp lực đến ưu tiên, từ phức tạp đến hài hòa, từ lo lắng đến thấu cảm, từ phòng thủ tới dang tay chào đón, từ căng thẳng tới bình tĩnh. Đi sâu vào từng sự biến đổi này, độc giả sẽ học được cách ngăn chặn hầu hết các căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày mà mọi người trải qua nhờ tìm hiểu tường tận gốc rễ của những yếu tố gây căng thẳng.

Xem Thêm Thông Tin Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi tại đây với giá

78.720 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi PDF

Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi MOBI

Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi Tiến sĩ Michael Olpin, Sam Bracken ebook

Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi EPUB

Mặc Chuyện Đời Sống Thảnh Thơi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Michael Olpin, Sam Bracken
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

244

bìa mềm

250

Zheng Dong

Câu chuyện cuộc sống nhàn nhã

Cách tốt nhất để giảm bớt căng thẳng là ngừng lo lắng.

Được viết bởi Tiến sĩ Michael Olpin, một chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu căng thẳng, và tác giả Sam Bracken, người từng bị bóp nghẹt bởi căng thẳng nhưng giờ đã hoàn toàn thoát khỏi nó.

Mặc dù câu chuyện về cuộc sống của nó, Leisure Living nổi bật so với các cuốn sách khác về khả năng quản lý căng thẳng do cách tiếp cận “toàn bộ cơ thể” của nó. Giải phóng là sự tối ưu hóa cơ thể, tâm trí, trí óc và linh hồn của bạn, giúp bạn nhận ra rằng mọi vấn đề và khía cạnh của cuộc sống đều ảnh hưởng đến mức độ lo lắng của bạn. Nó có thể giúp bạn hiểu bạn là ai cũng như các ưu tiên và mục tiêu của bạn.

Tác giả cũng chỉ cho bạn cách quản lý cuộc sống của mình và cách đưa ra những lựa chọn tốt hơn để ngăn chặn căng thẳng ngay từ đầu.

Các tác giả đã xác định bảy quá trình chuyển đổi quan trọng, từ phản ứng nhanh chóng sang không có động lực sang cảm hứng, từ căng thẳng sang ưu tiên, từ phức tạp sang hài hòa, từ lo lắng sang đồng cảm, từ phòng thủ sang chào đón và từ lo lắng sang bình tĩnh. Đi sâu vào những quá trình chuyển đổi này, độc giả sẽ học cách ngăn chặn phần lớn căng thẳng hàng ngày mà mọi người trải qua bằng cách tìm ra nguồn gốc của tác nhân gây căng thẳng.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.720 VNĐ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *