Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) được viết bởi tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Diệp Lạc Vô Tâm
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
590
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Thại

Download ebook Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) PDF

Tải sách Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản)

“Em là cây hoa loa kèn hoang dã mãi mãi chỉ vì chính mình mà nở hoa, rời khỏi đất mẹ là cái giá phải trả khi yêu anh.”

——-

Bạch Lăng Lăng, nữ sinh khoa Điện khí, trẻ trung, xinh đẹp và rất tự hào khi quen được một người bạn lý tưởng qua mạng, chàng du học sinh của một trường nổi tiếng của Mỹ, người mang biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc chuyện trò trên QQ, Lăng Lăng đã gắn bó với chàng trai đó lúc nào cô cũng không hay, cảm xúc lớn dần, sự chia sẻ lớn dần và đến một ngày cô phát hiện ra mình đã yêu người con trai “tài giỏi” và không một chút khuyết điểm ấy.

Nhưng sự tỉnh táo giúp cô ý thức được rằng, thế giới mạng chỉ là ảo, họ ở cách nhau cả một đại dương mênh mông, anh lại quá xuất sắc và ưu tú, mối quan hệ của họ sẽ không có kết quả gì. Nhất là khi anh thông báo, nếu anh tiếp tục sự nghiệp nghiên cứu lần này, rất có thể anh phải định cư bên Mỹ, mãi mãi không trở về. Khi nghe tin đó, cô đã gục xuống trước màn hình máy tính và khóc. Tất cả như sụp đổ, tia hy vọng cuối cùng dập tắt, anh sẽ không về nước nữa, khoảng cách giữa họ là mãi mãi… Cô cay đắng nói với anh lời từ biệt và đưa nick của anh vào danh sách đen, không bao giờ xuất hiện khi cô đăng nhập QQ nữa…

Một năm trôi qua, Lăng Lăng tưởng đã quên đi “nhà khoa học” ở bên kia thế giới của mình, bên cô đã có Uông Đào, bạn trai, người mang lại cho cô cảm giác an toàn, người cô muốn lấy làm chồng dù cảm xúc dành cho anh chưa hẳn là tình yêu. Cô bảo vệ đề án tốt nghiệp, Uông Đào luôn quấn quýt bên cô… Và điều bất ngờ trong buổi bảo vệ đề án, Dương Lam Hàng, một giảng viên trẻ vừa trở về từ MIT, trường đại học danh tiếng của Mỹ, xuất thân từ một gia đình danh giá, đã tới tham dự buổi bảo vệ của cô và đưa ra những câu hỏi phản biện thật “khó chịu”.

Với cô, Tất cả các nữ sinh trong trường đều ngưỡng mỗ và ao ước được trở thành bóng hồng trong trái tim của Dương Lam Hàng, nhưng với cô, đó đúng là ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cô ngày càng tiếp xúc với anh nhiều hơn, và chính anh là người gợi ý và nâng đỡ cho cô học tiếp thạc sĩ để có cơ hội ở lại trường.

Trở thành học viên của khoa Vật liệu, bao thách thức và khó khăn chờ đón cô, dưới sự dìu dắt và yêu cầu quá cao của thầy hướng dẫn, cô dần dần làm quen với công việc… Những buổi thảo luận, những lần thí nghiệm, những sự giúp đỡ, những lời quan tâm chân thành, và cộng thêm vẻ ngoài lạnh lùng, điễm tĩnh, rất đẹp của Dương Lam Hàng, trái tim Lăng Lăng cũng xao động.

Một bên là người gần gũi với cô hằng ngày, chăm lo cho cô, nâng đỡ cô từng chút một, một bên là chàng trai ở mãi tận nơi xa, chưa một lần gặp mặt. Lăng Lăng giằng xé và không biết trái tim mình nghiêng về bên nào nhiều hơn. Đến khi cảm xúc vỡ òa, cô quyết định dừng học bởi không muốn gặp người thầy đã chiếm giữ vị trí trong trái tim cô, cô muốn chung thủy với tình cảm cho chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người chia sẻ và dành cho cô tình cảm chân thành, thì cũng là lúc cô phát hiện ra hình như Dương Lam Hàng và người cô yêu có thật nhiều điểm tương đồng. Mãi Mãi Là Bao Xa nói anh đã về nước và sẽ đến gặp cô… Vậy người thầy bên cô bấy lâu nay là ai?

Mua sách Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) tại đây với giá

125.550 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) PDF

Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) MOBI

Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) Diệp Lạc Vô Tâm ebook

Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) EPUB

Mãi Mãi Là Bao Xa (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ye Wuxin lạc quan
thiếu niên

2022

590

bìa mềm

600

Nguyễn thị thái

“Em là loài hoa dại nở mãi cho riêng mình. Rời quê hương là cái giá phải trả vì yêu em.”

——–

Bạch Langlang, nữ sinh viên ngành điện, trẻ trung, xinh đẹp tự hào khi quen được một người bạn lý tưởng trên mạng, là du học sinh của một trường đại học nổi tiếng của Mỹ, với biệt danh “Nhà khoa học”. mãi mãi. Qua trò chuyện QQ, Lang Lang trở nên gắn bó với người đàn ông mà cô không hề hay biết, mối quan hệ ngày càng sâu đậm và càng chia sẻ thì một ngày, cô phát hiện mình đã yêu một người đàn ông “tài giỏi”, không có khuyết điểm nào cả. . .

Nhưng sự tỉnh táo của cô đã khiến cô nhận ra thế giới mạng chỉ là thế giới ảo, họ cách nhau bởi đại dương bao la, anh quá tốt và quá ưu tú, mối quan hệ của họ sẽ chẳng có kết quả gì. Đặc biệt là khi anh ấy tuyên bố rằng nếu tiếp tục sự nghiệp nghiên cứu của mình trong thời gian này, anh ấy có khả năng sẽ phải định cư ở Mỹ và không bao giờ trở về nữa. Khi biết tin, cô gục trước màn hình máy tính và khóc. Mọi thứ dường như sụp đổ, tia hy vọng cuối cùng cũng không còn, anh sẽ không quay về, khoảng cách giữa hai người là mãi mãi … Cô cay đắng chia tay anh, cho vào danh sách đen biệt danh của anh, và giờ đăng nhập QQ cũng không bao giờ xuất hiện nữa. nữa này…

Một năm sau, Lang Lang cho rằng mình đã quên “nhà bác học” của mình ở bên kia thế giới, còn có bạn trai Weng Dao cho cô cảm giác an toàn, cô muốn kết hôn với anh ta. Cảm xúc đối với anh ấy không nhất thiết phải là tình yêu. Cô bảo vệ đồ án tốt nghiệp, Uông Đào luôn chọc phá cô … Và thật bất ngờ, trong buổi bảo vệ đồ án, một giảng viên trẻ Dương Lam Hàng vừa trở về từ trường MIT nổi tiếng của Mỹ đã xuất hiện. Sinh ra trong một gia đình danh giá, tham dự hội nghị biện hộ của cô và đưa ra những câu hỏi tu từ “cáu kỉnh”.

Đối với cô, tất cả nữ sinh trong trường đều ghen tị và mong được là bóng hồng trong lòng của Yang Linxing, nhưng với cô, cô lại là một giáo viên “biến thái”. Số phận trớ trêu khiến cô ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với anh, chính anh là người đã khuyên nhủ và ủng hộ cô học tiếp thạc sĩ để có thể ở lại học tiếp.

Là sinh viên Khoa Vật liệu, nhiều thử thách và khó khăn đang chờ đón cô, dưới sự hướng dẫn và yêu cầu cao của cô giáo, cô dần thích nghi với công việc… chuyên đề, thí nghiệm. Kinh nghiệm, sự giúp đỡ, sự quan tâm chân thành, cộng với vẻ ngoài lạnh lùng, điềm đạm và xinh đẹp của Yang Linxing, trái tim Lang Lang cũng rạo rực.

Một bên là có những người hàng ngày sát cánh, chăm sóc, ủng hộ cô từng chút một, mặt khác lại có những người ở xa chưa từng gặp mặt. Lăng Lăng giãy dụa, không biết lòng mình nghiêng về phía nào hơn. Cho đến khi tình cảm rạn nứt, cô quyết định dừng việc học vì không muốn gặp một người thầy luôn giữ vững vị trí trong trái tim mình, và cô muốn ở lại tình yêu của mình với chàng trai Forever Forever đã chia sẻ và dành cho cô. Tình cảm chân thành, cô phát hiện ra Yang Linheng có nhiều điểm tương đồng với người mình yêu. Mãi Baoxia nói rằng anh ấy đã trở về Trung Quốc và sẽ đến gặp cô ấy … Vậy thì, người thầy ở bên cạnh cô ấy là ai?

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
125.550 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *