Thư viện PDF Selavia Quyển sách Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Thạc và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Thanh Niên ngày 2021-01-29 06:09:32. Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 130.000 ₫.

Bạn đang tìm: Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-01-29 06:09:32
✅ Phiên bản ✅ đặt biệt
✅ Loại bìa ✅ Bìa cứng
✅ Số trang ✅ 340
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM PDF

Mãi mãi tuổi 20 - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Tải sách Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Hình ảnh bìa sách Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM cuốn, với hơn . Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đang Đứng thứ 65 trong trong Top 1000 Tiểu sử – Hồi ký bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -7%, từ 140.000 ₫ giảm còn 130.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Bạn đang có trong tay bản in mới nhất của tác phẩm “Mãi mãi tuổi hai mươi” – đó là một cuốn sách nhỏ, nhưng mang ý nghĩa lớn, vượt ra khỏi khuôn khổ một ấn phẩm thông thường. “Mãi mãi tuổi hai mươi” đã trở thành tên phong trào sinh hoạt chính trị “Tiếp lửa truyền thống” của Thế hệ Trẻ với Cựu Chiến binh cả nước. Cuốn sách đã trở thành Sự kiện Văn hóa – Xã hội của Việt Nam năm 2005.
Không phải ngẫu nhiên mà tác phẩm này lại được tái bản nhiều lần, với số lượng kỷ lục; trở thành một hiện tưởng và làm rung động hàng triệu trái tim của bạn đọc. Cũng không phải ngẫu nhiên mà “Mãi mãi tuổi hai mươi” đã khơi nguồn, tạo cảm hứng cho hàng triệu tác phẩm thơ ca, nhạc họa, bài viết… trên báo chí, phát thanh, truyền hình và mạng internet … như thế.
Nhân kỷ niệm 48 năm sự kiện Thành cổ Quảng Trị – nơi người lính Binh nhìn Nguyễn Văn Thạc cùng hàng vạn đồng đội của anh đã dũng cảm chiến đấu hinh sinh; kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ và 15 năm cuốn Nhật kí “Mãi mãi tuổi hai mươi” ra mắt lần đầu tiên; cùng với thân nhân gia đình tác giả và Nhà thơ Đặng Vương Hưng – Người biên soạn và giới thiệu tác phẩm; chúng tôi cho tái bản lần thứ 10 cuốn sách “Mãi mãi tuổi hai mươi” với ấn bản đặc biệt, mang khát vọng hòa bình, tình yêu và sự cống hiến cho Tổ quốc thân yêu.
Hy vọng, “Mãi mãi tuổi hai mươi” sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc gần xa!Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM bản quyền ở đâu

Quyển sách Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM được bán với giá 130.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM PDF

Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM MOBI

Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM Nguyễn Văn Thạc PDF

Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM EPUB

Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM full

Mãi mãi tuổi 20 – Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn văn thái

✅ Báo Thanh niên

✅ 2021-01-29 06:09:32

Bạn có ấn bản mới nhất của Forever Twenty trong tay — một cuốn sách nhỏ, nhưng là một cuốn lớn, vượt ra ngoài khuôn khổ của các ấn phẩm thông thường. “Mãi mãi hai mươi” đã trở thành tên gọi của đợt sinh hoạt chính trị “tiếp bước truyền thống” của thế hệ cựu chiến binh trẻ trên cả nước. Cuốn sách trở thành một sự kiện văn hóa xã hội ở Việt Nam vào năm 2005.

Không phải ngẫu nhiên mà tác phẩm này được tái bản nhiều lần với số lượng kỷ lục. trở thành hiện tượng làm rung động trái tim hàng triệu độc giả. Forever Twenty đã khơi nguồn và cảm hứng cho hàng triệu tác phẩm thơ, nhạc, họa, bài,… trên báo, đài, truyền hình, Internet… cứ như thế.

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày xảy ra sự cố Pháo đài Quảng Trị – Thương binh Nguyễn Văn Thái và hàng vạn đồng đội đã hy sinh anh dũng; Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh và 15 năm ngày xuất bản Tạp chí Nhật ký “Mãi mãi tuổi hai mươi”; cùng với gia đình tác giả, nhà thơ Đặng Vương Hưng – biên soạn và giới thiệu tác phẩm; chúng tôi có ấn bản đặc biệt của cuốn sách “Mãi mãi tuổi hai mươi” tái bản lần thứ 10 mang khát vọng hòa bình, tình yêu và lòng tận tụy với quê hương yêu dấu.

Mong “Mãi Mãi Tuổi Hai Mươi” có thể tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc gần xa!

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Mãi mãi tuổi 20 - Phiên bản đặc biệt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
product-img-0
product-img-1
130.000 won
140.000 won
-7%

✅ Nhà xuất bản ✅ Báo Thanh niên
✅ ngày phát hành ✅ 2021-01-29 06:09:32
✅ Phiên bản ✅ đặc biệt
✅ loại bìa ✅ bìa cứng
✅ số trang ✅ 340
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

1000 hàng đầu Tiểu sử – Hồi ký Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng # 65

Mãi mãi tuổi 20 – số đặc biệt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *