Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing được viết bởi tác giả Mark Yarnell, Rene Reid Yarnell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mark Yarnell, Rene Reid Yarnell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Lê Thiện Trí

Download ebook Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing PDF

Tải sách Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing

Hình ảnh bìa sách Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing

Làm thế nào để sống với ước mơ?

Kinh doanh theo mạng lưới là một trong những nghề nghiệp phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Hàng triệu người như bạn đã từ bỏ công việc hành chính nhàm chán để theo đuổi cơ hội vươn tới ước mơ về một công việc kinh doanh cho riêng mình. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra năm đầu tiên trong kinh doanh theo mạng lưới là thời gian thử thách, gian nan nhất.

Với cuốn sách này, Mark Yarnells và Rene Reid Yarnells, hai trong số những chuyên gia thành công và được kính trọng nhất trong ngành, cung cấp cho bạn những chiến lược để vượt qua trở ngại và định vị bản thân để thành công lâu dài. Vợ chồng nhà Yarnells mang đến những lời khuyên thông thái về mọi thứ bạn cần để thành công khi kinh doanh theo mạng lưới, như hệ thống tuyển dụng, đào tạo, phát triển và hỗ trợ tuyến dưới…

Với phương pháp tiếp cận từng bước, dễ nhớ, bạn sẽ học được cách:

– Xử trí lời từ chối

– Tuyển dụng và đào tạo tuyến dưới

– Tránh quản lý tuyến dưới quá đà

– Duy trì sự tập trung

– Giữ ngọn lửa đam mê

– Tổ chức các buổi gặp mặt tại nhà

– Thành thạo một nghề mới

Bạn đang có trong tay một cuốn sách đầy cảm hứng!

Trích đoạn:

Nói về cách xử trí lời từ chối:

“Tên lửa Phản đối có thể được ngăn chặn nếu các nhà kinh doanh theo mạng lưới và ứng viên tiềm năng tiên liệu trước mọi tình huống cũng như hiểu biết đầy đủ về nó. Thật ra, nếu bạn đào tạo tuyến dưới mới trực tiếp một cách đúng đắn dựa trên các hệ thống mà chúng tôi sẽ trình bày trong suốt cuốn sách này, thì sự phản đối sẽ là thứ bạn ít lo lắng nhất. Trong thực tế, khi các nhà phân phối mới kết thúc triển vọng tuyển dụng các ứng viên tiềm năng từ “thị trường ấm” và chuyển sang danh sách “thị trường lạnh”, sự phản đối lại chính là đồng minh tuyệt vời nhất của họ. Vì sao? Vì khi có thể nhanh chóng xác định rằng một ứng viên tiềm năng chưa sẵn sàng tiếp nhận cơ hội kinh doanh theo mạng lưới, các nhà phân phối có thể sớm đưa cô ấy vào danh sách tiếp cận sáu tháng tới và chuyển sang những ứng viên tiềm năng khả thi hơn, tránh lãng phí thời gian.”

Nói về bài tập giúp người kinh doanh mạng lưới vượt qua sự chán nản:

“Khi đăng ký với những nhà phân phối tuyến dưới trực tiếp mới, chúng tôi giao cho họ một bài tập đặc biệt trước buổi huấn luyện riêng 1-1 và yêu cầu họ phải theo đến khi kết thúc loạt bài tập này. Chúng tôi sẽ nói sâu hơn về chúng ở chương sau, nhưng nó khá đơn giản:

1. Xác định mục tiêu của bạn. Hình dung kết quả cuối cùng – thấy chính bạn trong đó – và ghi những mục tiêu đó ra giấy.

2. Lập một danh sách thị trường ấm với 2.000 ứng viên – những người mà bạn muốn chia sẻ cơ hội việc làm này – sau đó, ưu tiên 25 người thân trong gia đình và bạn bè.

3. Sau khi tự sử dụng sản phẩm, tìm 10 khách hàng cũng thích chúng như bạn.

4. Để giữ thái độ lạc quan, hãy tránh đọc tin tức trong vòng sáu tháng, trừ những cuốn tạp chí với 75% là văn học và 25% là tin tức về các sự kiện đang diễn ra.

Ba điều đầu tiên dễ thực hiện hơn so với điều cuối cùng. Tuy nhiên, một bản đánh giá nhanh về thái độ của nhà phân phối sẽ tiết lộ nhiều thứ. Nếu anh ta hứng khởi và tràn đầy năng lượng, có lẽ anh ta đã không xem tin tức nào!”

Nói về tạo môi trường tích cực từ ngoài vào trong:

“Thông thường, những người tiêu cực lại là người thân trong gia đình và kể cả bạn thân! Bởi kết quả thành công của MLM phụ thuộc vào thái độ hơn là khả năng, bạn phải dành thời gian kết giao với những người ủng hộ khát vọng thành công của mình. Hãy đề ra những nguyên tắc sàng lọc rõ ràng đối với những người thường xuyên phát biểu tiêu cực về công việc kinh doanh hoặc chỉ trích ước mơ của bạn.

Hãy lần lượt ngồi xuống và nói chuyện nghiêm túc với những người tiêu cực đó. Cho họ biết rằng dù ý kiến của họ là gì, bạn vẫn cần và mong muốn những lời động viên tích cực từ họ, hoặc nếu không, đừng bình luận gì cả. Hãy nói với họ sự thật. Nếu họ cố chấp lôi bạn vào những tranh luận phản tác dụng và tiêu cực, hãy đưa ra quyết định dứt khoát. Hoặc là bạn có một cuộc sống với tài chính ổn định và thời gian rảnh rỗi dành cho gia đình, hoặc bạn chỉ sống một cuộc sống thường thường bậc trung vây quanh bởi những con người tiêu cực đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Nhưng trong rất nhiều trường hợp, khi bạn lịch sự yêu cầu sự ủng hộ từ mọi người, nếu thật sự yêu quý bạn, họ sẽ đồng ý.”

Nói về loại bỏ những giả định sai lầm về kinh doanh theo mạng lưới:

“Nghề này cho chúng ta cơ hội để tìm ra giá trị thật của mình. Có vô số thời điểm chúng tôi đối diện với những tình huống đòi hỏi phải ra quyết định mang tính đạo đức. Mỗi lần như vậy là một bài kiểm tra cá nhân về tính liêm chính của chúng ta, đôi khi không ai ngoài bản thân chúng ta biết về những quyết định đó, nhưng hơn bất kỳ ai trong trong bất kỳ lĩnh vực nào, chúng ta là những người thường xuyên đối mặt với thử thách phải nâng cao chuẩn mực giá trị con người. Tính liêm chính phải là yếu tố xuất hiện đầu tiên trong lần ra mắt đầu tiên. Hãy nói sự thật về kế hoạch marketing và khối lượng công việc khổng lồ phải hoàn thành để có được thành công. Hãy đề nghị hỗ trợ, nhưng đừng bao giờ đề nghị làm thay công việc của một nhà phân phối mới khi bạn còn không đủ thời gian cho chính mình. Càng thành thật về sự vất vả của nghề, chúng ta càng bớt đi những nỗi mệt mỏi, chán chường và nâng cao sự tôn trọng đối với ngành nghề của mình.”

   Đặc điểm nổi bật:

– Cuốn sách giúp người đọc có cái nhìn toàn diện và đúng đắn về nghề kinh doanh theo mạng lưới. Thông qua những chia sẻ chân thành của hai tác giả cùng những câu chuyện có thật về những người đi trước trong ngành, độc giả có thể hình dung rõ hơn về những khó khăn, thách thức của một người làm kinh doanh mạng lưới, đồng thời được tiếp thêm năng lượng để vượt qua những thử thách đó và đạt được thành công to lớn.

– Cuốn sách như một chỉ dẫn đầy đủ dành cho bất kỳ ai đã và đang bắt đầu bước vào con đường kinh doanh theo mạng lưới. Không vẽ nên tương lai màu hồng ảo diệu về ngành kinh doanh có lợi nhuận khổng lồ, hay coi nó như một cách dễ dàng để kiếm tiền mà không tốn công sức hay thời gian, cuốn sách cho người đọc thấy rõ từng mục tiêu, kỳ vọng cũng như công việc cần phải làm để có được thành công khi kinh doanh theo mạng lưới.

– Cuốn sách cũng cung cấp nhiều hướng dẫn thiết thực giúp các nhà kinh doanh theo mạng lưới mới nắm bắt nhanh chóng tình hình thị trường, tìm kiếm khách hàng, xây dựng mạng lưới tuyến dưới và phân phối sản phẩm một cách thành công.

– “Mark và Rene là hai vị thủ lĩnh quyền lực nhất trong ngành. Chính quyết tâm cống hiến vì thành công của những người khác và sự can đảm thổ lộ bí quyết tâm đắc của họ đã làm thay đổi cuộc sống của hàng trăm, hàng nghìn người. Hãy cùng nghiền ngẫm cuốn sách này!”

— RICHARD B. BROOKE, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Điều hành của Oxyfresh Worldwide, Inc

Về tác giả:

MARK YARNELL là một tác giả, diễn giả, và doanh nhân quốc tế thành công, đồng thời là lãnh đạo vùng chính của Legacy USA. Ông có 12 năm kinh nghiệm kinh doanh theo mạng lưới và xây dựng một tổ chức kinh doanh theo mạng lưới thành công với hơn 200.000 đại diện khắp thế giới.

RENE REID YARNELL là diễn giả quốc tế được yêu thích, nhà văn và tư vấn cho ngành kinh doanh theo mạng lưới. Bà đã xây dựng một tổ chức thành công cùng đối tác của hơn 200.000 đại diện marketing trên toàn thế giới, tham gia tích cực vào việc giúp định hình ngành kinh doanh theo mạng lưới qua một thập kỷ.

Mua sách Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing ở đâu

Bạn có thể mua sách Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing PDF

Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing MOBI

Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing Mark Yarnell, Rene Reid Yarnell ebook

Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing EPUB

Mạng Lưới Kinh Doanh Đa Cấp – Your First Year In Network Marketing full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Mark Yanel, Rene Reed Yanel
Báo Công thương

Năm 2020

376

bìa mềm

400

Quy tắc Lotte

Làm thế nào để hiện thực hóa ước mơ?

Tiếp thị qua Internet là một trong những nghề phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Hàng triệu người như bạn đã từ bỏ những công việc hành chính nhàm chán để theo đuổi cơ hội thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy năm đầu tiên của tiếp thị internet là năm thử thách nhất.

Thông qua cuốn sách này, Mark Yarnells và Rene Reid Yarnells, hai trong số những chuyên gia thành công và được kính trọng nhất trong ngành, cung cấp cho bạn những chiến lược để vượt qua những trở ngại và định vị bản thân để đạt được thành công lâu dài. Yarnells cung cấp lời khuyên có kiến ​​thức về mọi thứ bạn cần để thành công trong tiếp thị internet, chẳng hạn như tuyển dụng, đào tạo, phát triển và hệ thống hỗ trợ tuyến dưới…

Thông qua cách tiếp cận từng bước, dễ nhớ, bạn sẽ học cách:

– xử lý từ chối

– Tuyển dụng và đào tạo tuyến dưới

– Tránh quản lý tuyến dưới quá mức

– giữ tập trung

– Giữ ngọn lửa đam mê sống mãi

– tổ chức các cuộc họp tại nhà

– Thành thạo các nghề mới

Bạn có một cuốn sách tạo động lực trong tay!

đoạn trích:

Nói về cách xử lý những lời từ chối:

“Một hệ thống chống tên lửa có thể bị chặn lại nếu các nhà giao dịch trực tuyến và các ứng viên tiềm năng lường trước mọi tình huống và hiểu đầy đủ về nó. Thực tế, nếu bạn đào tạo đúng cách những người mới hạ gục trực tiếp trên hệ thống mà chúng tôi sẽ đề cập trong dòng sách này, thì điều cuối cùng bạn Thực tế, khi các nhà phân phối mới cuối cùng cũng tuyển được các ứng viên tiềm năng từ “thị trường ấm” và vào danh sách “thị trường lạnh”, thì phe đối lập chính là đồng minh tốt nhất của họ. ứng viên chưa sẵn sàng cho cơ hội kết nối, nhà phân phối có thể đưa cô ấy vào phạm vi bảo hiểm trong sáu tháng tới và chuyển sang các ứng dụng khác. Thành viên tiềm năng sẽ khả thi hơn và tránh lãng phí thời gian. ”

Nói về các bài tập giúp các nhà kinh doanh web vượt qua sự buồn chán:

“Khi ký hợp đồng với các đại lý tuyến dưới trực tiếp mới, chúng tôi cung cấp cho họ các bài tập đặc biệt trước các buổi đào tạo riêng và yêu cầu họ gắn bó cho đến khi kết thúc loạt bài. Chúng tôi sẽ nói thêm về họ trong các chương sau, nhưng rất đơn giản:

1. Xác định mục tiêu của bạn. Hình dung kết quả cuối cùng – nhìn thấy chính bạn – và ghi những mục tiêu đó ra giấy.

2. Lập danh sách thị trường ấm áp với 2.000 ứng viên (những người bạn muốn chia sẻ cơ hội việc làm này), sau đó ưu tiên 25 gia đình và bạn bè.

3. Sau khi tự mình sử dụng sản phẩm, hãy tìm 10 khách hàng cũng thích sản phẩm đó như bạn.

4. Để duy trì một suy nghĩ tích cực, tránh đọc tin tức trong sáu tháng, ngoại trừ tạp chí 75% là văn học và 25% là tin tức thời sự.

Ba cái đầu tiên dễ làm hơn cái cuối cùng. Tuy nhiên, đánh giá nhanh về thái độ của nhà cái sẽ tiết lộ rất nhiều điều. Nếu hắn tràn đầy khí lực, ước chừng sẽ không xem tin tức! “

Nói về việc tạo ra một môi trường tích cực từ bên ngoài:

“Những người tiêu cực thường là các thành viên trong gia đình, hoặc thậm chí là bạn bè thân thiết! Bởi vì thành công trong MLM phụ thuộc vào thái độ hơn là khả năng, bạn bắt buộc phải dành thời gian cho những người ủng hộ mong muốn thành công của bạn. Đối với những nhận xét tiêu cực thường xuyên về doanh nghiệp của bạn hoặc chỉ trích bạn của những người nằm mơ đều có quy luật sàng lọc rõ ràng.

Thay phiên nhau ngồi xuống và nói chuyện nghiêm túc với những người tiêu cực. Hãy cho họ biết rằng dù họ có ý kiến ​​như thế nào thì bạn vẫn cần và mong đợi những lời động viên tích cực từ họ, nếu không, đừng bình luận gì cả. Hãy nói cho họ biết sự thật. Nếu họ cố chấp kéo bạn vào một cuộc tranh cãi phản tác dụng và tiêu cực, hãy đưa ra quyết định chắc chắn. Hoặc bạn có một cuộc sống ổn định về tài chính với thời gian rảnh rỗi để dành cho gia đình, hoặc bạn chỉ sống một cuộc sống bình thường xung quanh là những người tiêu cực. Mọi thứ tùy thuộc vào bạn. Nhưng trong nhiều trường hợp, khi bạn lịch sự yêu cầu mọi người hỗ trợ, nếu họ thực sự thích bạn, họ sẽ đồng ý. “

Nói về việc xóa tan những giả định sai lầm về tiếp thị qua internet:

“Nghề này cho chúng tôi cơ hội khám phá giá trị thực sự của mình. Vô số lần, chúng tôi phải đối mặt với những tình huống đòi hỏi các quyết định có đạo đức. Mỗi lần là một bài kiểm tra cá nhân về tính chính trực của chúng tôi, và đôi khi không ai ngoài chính chúng tôi biết những quyết định này, nhưng chúng tôi còn hơn Bất kỳ ai trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng thường gặp nhiều thách thức hơn trong việc nâng cao giá trị con người. Tính liêm chính nên được đặt lên hàng đầu khi ra mắt lần đầu. Hãy nói sự thật về một kế hoạch tiếp thị và phải thực hiện bao nhiêu công việc để thành công. Yêu cầu hỗ trợ, nhưng khi bạn Bản thân bạn Đừng bao giờ đề nghị tiếp quản một đại lý mới mà không có đủ thời gian. Chúng ta càng trung thực về những khó khăn trong nghề của mình, chúng ta càng ít mệt mỏi và thất vọng và chúng ta càng tôn trọng nghề của mình hơn. “

Tính năng nổi bật:

– Cuốn sách này giúp người đọc có những hiểu biết toàn diện và đúng đắn về kinh doanh theo mạng. Qua những chia sẻ chân thành của hai tác giả và những câu chuyện thực tế của những người đứng đầu trong ngành, độc giả có thể hình dung rõ hơn về những khó khăn và thử thách khi trở thành một người kinh doanh online, đồng thời cũng có thời gian để vượt qua những thử thách và gặt hái được nhiều thành công.

– Cuốn sách này là một hướng dẫn đầy đủ cho những ai đã và đang bắt đầu tiếp thị qua internet. Thay vì hình dung ra một tương lai tươi sáng cho một công việc kinh doanh béo bở, hay như một cách dễ dàng để kiếm tiền mà không tốn nhiều công sức hoặc thời gian, cuốn sách cho người đọc thấy rõ ràng mọi mục tiêu, kỳ vọng và nhu cầu hoàn thành công việc. Hãy thành công trong tiếp thị internet.

– Sách còn cung cấp nhiều hướng dẫn thực tế giúp người mới kinh doanh online nhanh chóng nắm bắt tình hình thị trường, tìm kiếm khách hàng, thiết lập mạng lưới trực tiếp và phân phối sản phẩm thành công.

– “Mark và Rene là hai trong số những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong ngành. Chính quyết tâm của họ trong việc đóng góp vào thành công của người khác và sự dũng cảm tiết lộ bí mật yêu thích của họ đã thay đổi cuộc đời của hàng nghìn người. Cùng nhau suy nghĩ về cuốn sách này!”

RICHARD B. BROOKE, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Oxyfresh Worldwide, Inc

Giới thiệu về tác giả:

Mark Yanell là một tác giả, diễn giả và doanh nhân quốc tế thành công, đồng thời là nhà lãnh đạo khu vực quan trọng của Legacy USA. Ông có 12 năm kinh nghiệm tiếp thị qua internet và đã xây dựng một tổ chức tiếp thị qua internet thành công với hơn 200.000 đại diện trên toàn thế giới.

RENE REID YARNELL là một diễn giả, tác giả và nhà tư vấn nổi tiếng trên thế giới về ngành tiếp thị internet. Cô đã xây dựng một tổ chức thành công với hơn 200.000 đại diện tiếp thị trên toàn thế giới và đã tích cực tham gia vào việc giúp hình thành ngành tiếp thị Internet trong thập kỷ qua.


image
image
image

Giá đặc biệt
135.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *