Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng được viết bởi tác giả Iain Ellwood, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Marketing Mở Đường Tăng Trưởng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Iain Ellwood
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
331
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Bùi Thị Quỳnh Chi

Tải Sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng PDF

Tải sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng

Hình ảnh bìa sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng

Cuốn cẩm nang này sẽ chỉ ra cách thức cũng như lý do tại sao marketing là tác nhân thúc đẩy tăng trưởng quan trọng nhất của doanh nghiệp hiện nay. Những người làm marketing (hay còn được gọi là các “marketer”) đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra doanh thu, cũng như trong việc biến doanh thu thành lợi nhuận.Họ chính là những người đầu tiên nắm bắt được các hành vi và nhu cầu đang thay đổi của khách hàng và những động lực trên thị trường.

Cuốn sách cũng hé mở cách thức giúp các marketer xác định được những khách hàng giá trị nhất, những phương thức hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh thu tăng trưởng, và những cách thức tốt nhất để nâng cao khả năng sinh lời. Cuốn sách kết hợp kiến thức vớicác hướng dẫn thực tiễn, được minh họabằng rất nhiều dữ liệu và chứng cứ xác thực từ hàng loạt doanh nghiệp lớn như Amazon, China Mobile, Dove, Goldman Sachs, Haier, Lenovo, Mini, Procter & Gamble, Red Bull, Target, Twitter, Virgin và Zara.

Xem Thêm Thông Tin Marketing Mở Đường Tăng Trưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Mở Đường Tăng Trưởng tại đây với giá

94.400 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Mở Đường Tăng Trưởng PDF

Marketing Mở Đường Tăng Trưởng MOBI

Marketing Mở Đường Tăng Trưởng Iain Ellwood ebook

Marketing Mở Đường Tăng Trưởng EPUB

Marketing Mở Đường Tăng Trưởng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ian Elwood
Báo chí thế giới

2018

331

bìa mềm

350

Pei’s Qiongzhi

Cuốn sổ tay này sẽ chỉ ra cách thức và lý do tại sao tiếp thị là động lực tăng trưởng kinh doanh quan trọng nhất hiện nay. Nhà tiếp thị (còn được gọi là “nhà tiếp thị”) đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra và chuyển đổi doanh thu thành lợi nhuận, là người đầu tiên nắm bắt các hành động, hành vi của khách hàng, nhu cầu thay đổi và động thái của thị trường.

Nó cũng tiết lộ cách giúp các nhà tiếp thị xác định những khách hàng có giá trị nhất của họ, những cách hiệu quả nhất để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và những cách tốt nhất để cải thiện lợi nhuận. Cuốn sách này kết hợp kiến ​​thức với những giải thích thực tế, với dữ liệu và bằng chứng phong phú từ các tập đoàn lớn như Amazon, China Mobile, Dove, Goldman Sachs, Haier, Lenovo, Mini, Procter & Gamble, Red Bull, Target, v.v. Twitter, Virgin và Zara.


image
image
image

Giá đặc biệt
94.400 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *