Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Marketing Trên Một Trang Giấy được viết bởi tác giả Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Oliver Opresnik, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Trên Một Trang Giấy được nhà xuất bản NXB Lao động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Marketing Trên Một Trang Giấy PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Oliver Opresnik
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hạnh Phan

Download ebook Marketing Trên Một Trang Giấy PDF

Tải sách Marketing Trên Một Trang Giấy PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Marketing Trên Một Trang Giấy

Hình ảnh bìa sách Marketing Trên Một Trang Giấy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Trên Một Trang Giấy

Marketing trên mạng xã hội ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào. Sự phổ biến ngày càng tăng của blog, podcast và mạng xã hội nói chung cho phép mọi tổ chức và cá nhân quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ họ cung cấp đến với hàng trăm triệu khán giả tiềm năng toàn cầu. Không ai muốn bỏ qua kênh tiếp thị giàu tiềm năng này, nhưng sử dụng nó sao cho hiệu quả lại là một bài toán không dễ dàng chút nào.

Các chuyên gia hàng đầu về marketing, bao gồm giáo sư Philip Kotler, tiến sĩ Marc Oliver Opresnik và phó giáo sư, tiến sĩ Svend Hollensen đã cùng hợp tác để viết nên “Marketing trên một trang giấy” – cuốn sách hướng dẫn bạn khám phá tường tận thế giới Digital Marketing nói chung và Marketing trên mạng xã hội nói riêng. Bằng cách tiếp cận khách quan, ngôn ngữ rõ ràng, ngắn gọn, tác phẩm trợ giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch một cách thông minh, đo lường được kết quả và theo dõi lợi tức đầu tư.

Dù bạn là người mới bắt đầu đang bị quá tải bởi quá nhiều lựa chọn, hay là một chuyên gia nhiều kinh nghiệm đang muốn cải thiện cuộc chơi của mình, “Marketing trên một trang giấy” cũng có thể đưa bạn vượt lên những hiểu biết thông thường về tiếp thị mạng xã hội để trở thành một tay chơi khôn ngoan trên thị trường đã rất đông đúc hiện nay.

Mua sách Marketing Trên Một Trang Giấy ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Trên Một Trang Giấy tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Trên Một Trang Giấy PDF

Marketing Trên Một Trang Giấy MOBI

Marketing Trên Một Trang Giấy Philip Kotler, Svend Hollensen, Marc Oliver Opresnik ebook

Marketing Trên Một Trang Giấy EPUB

Marketing Trên Một Trang Giấy full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Philip Kotler, Svend Horrensen, Mark Oliver Opsnick
nhà xuất bản lao động

2018

340

bìa mềm

350

Han Pan

Ngày nay, tiếp thị truyền thông xã hội là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào. Sự phổ biến ngày càng tăng của các blog, podcast và mạng xã hội thường cho phép bất kỳ tổ chức và cá nhân nào quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp cho hàng trăm triệu khán giả toàn cầu tiềm năng. Không ai muốn bỏ qua kênh tiếp thị tiềm năng này, nhưng việc tận dụng nó một cách hiệu quả không phải là việc dễ dàng.

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị bao gồm Giáo sư Philip Kotler, Tiến sĩ Marc Oliver Opresnik và Phó Giáo sư Tiến sĩ Svend Hollensen đồng tác giả cuốn sách. “Tiếp thị một trang” – Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn khám phá toàn diện thế giới tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là tiếp thị trên mạng xã hội. Thông qua cách tiếp cận khách quan, ngôn ngữ rõ ràng, súc tích, nó giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch, đo lường kết quả và theo dõi lợi tức đầu tư một cách thông minh.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu bị choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đang tìm cách cải thiện trò chơi của mình, “Tiếp thị một trang” Nó cũng có thể đưa bạn vượt ra ngoài tầm hiểu biết thông thường của tiếp thị truyền thông xã hội và trở thành một người chơi thông minh trong thị trường vốn đã đông đúc ngày nay.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *