Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp được viết bởi tác giả The Japan Foundation, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc gia TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ The Japan Foundation
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc gia TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
148
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp PDF

Tải sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp

Hình ảnh bìa sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp

Tiếp nối cho giáo trình Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản cấp độ A1 – nhập môn đã được xuất bản và ra mắt năm 2018, First News tiếp tục phát hành Marugoto – Sơ cấp 1 tương đương với cấp độ A2, nằm trong chuỗi luyện tiếng Nhật căn bản.
Giáo trình Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản được triển khai dựa trên Chuẩn Giáo dục tiếng Nhật JF. Tựa đề Marugoto, có nghĩa là “trọn vẹn”, chứa đựng thông điệp: sự kết hợp hài hòa giữa ngôn ngữ và văn hóa. Giáo trình này giới thiệu những tình huống giao tiếp thực tế, giúp người học trải nghiệm nhiều khía cạnh đa dạng của văn hóa Nhật Bản và đặc trưng trong đời sống của người Nhật một cách trọn vẹn.
Với trình độ A2, giáo trình cũng được chia làm hai quyển: “Katsudoo” (Hoạt động giao tiếp) – lấy việc thực hành từ những tình huống thực tế làm trọng tâm; “Rikai” (Hiểu biết ngôn ngữ) – lấy việc học kiến thức ngôn ngữ làm trọng tâm. Dựa trên cơ sở này, người học có thể lựa chọn phương pháp sử dụng giáo trình tùy theo nhu cầu và cách học của mình.
– Xây dựng tình huống gồm những nhân vật thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau dựa trên tinh thần hiểu biết và tôn trọng sự khác biệt về văn hóa để giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật.
– Thiết kế những bài thực hành giúp người học làm quen với những đoạn hội thoại mang ngữ cảnh tự nhiên nhằm trau dồi ngôn ngữ thông qua nghe hiểu.
– Áp dụng phương pháp sử dụng hồ sơ năng lực cá nhân để quản lý việc tự học.
– Phân chia các cấp độ Marugoto theo chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF:: Nhập môn A1, Sơ cấp 1 và 2 (A2), Sơ trung cấp (A2 / B1) và Trung cấp 1 và 2 (B1). Sáu cấp độ của JFS tương ứng với hệ thống cấp độ CEFR *, nên dễ dàng so sánh năng lực Nhật ngữ so với các ngôn ngữ khác.
– Cung cấp trang học tiếng Nhật trực tuyến: https://www.marugoto.org/e-learning/ giúp người học tra từ trong mục “Marugoto no kotoba” hoặc xem các video liên quan trong mục “Marugoto +”.
– Cung cấp miễn phí các dữ liệu âm thanh : và các nhiều tài liệu miễn phí khác như danh sách từ vựng, tài liệu hỗ trợ giảng dạy dành cho các giáo viên sử dụng Marugoto như “Hướng dẫn phương pháp giảng dạy” trên trang https://www.marugoto.org/ 
– Học viên tự học tiếng Nhật có thể sử dụng trang học tiếng Nhật trực tuyến Minato (https://minato-jf.jp/)
Đặc biệt các bài học, hình ảnh minh họa trong sách được thiết kế và sắp xếp khoa học, dễ hiểu tạo cảm giác hứng thú khi học.
Mong  rằng, với bộ giáo trình Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, người học tiếng Nhật ở khắp nơi trên thế giới sẽ có nhiều khám phá thú vị và cảm nhận được một cách trọn vẹn ngôn ngữ và văn hóa của Nhật Bản, đồng thời cảm thấy gần gũi hơn với những con người sống trong nền văn hóa đó.

Mua sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp PDF

Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp MOBI

Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp The Japan Foundation ebook

Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp EPUB

Marugoto – Sơ Cấp 1 – A2 – Hoạt Động Giao Tiếp full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *