Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Math In My World 4 (2021) được viết bởi tác giả Nguyễn Trường Giang, Phạm Trí Đức, Nguyễn Trung Hiếu, bàn về chủ đề Giáo khoa – Tham khảo và được in với hình thức .

Quyển sách Math In My World 4 (2021) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Math In My World 4 (2021) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Trường Giang, Phạm Trí Đức, Nguyễn Trung Hiếu
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
60
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
139 gram
✅ Người dịch

Download ebook Math In My World 4 (2021) PDF

Tải sách Math In My World 4 (2021) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Math In My World 4 (2021)

Hình ảnh bìa sách Math In My World 4 (2021)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Math In My World 4 (2021)

Bộ sách Math in My World là bộ sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh Tiểu học làm quen và rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh trong môn Toán.

Sách Math in My World 4 được thiết kế theo từng bài học với các phần Lí thuyết (Let’s learn và Vocabulary) gồm các kiến thức mới và các thuật ngữ được sử dụng trong bài học; phần Luyện tập (Let’s practice) với các bài toán có các câu lệnh đơn giản theo chủ đề của bài để học sinh ghi nhớ, vận dụng; phần Tự luyện (Let’s try) có các bài tập để các em tự rèn luyện và phần Liên hệ thực tế (Math in My World) với các bài tập, trò chơi hoặc một thử thách theo các chủ đề gắn liền với thực tế cuộc sống, giúp cho việc học Toán trở nên sinh động và gần gũi hơn. Sách được trình bày đẹp mắt, phù hợp với chuẩn kiến thức và tâm lí của trẻ lớp 4.

Nội dung của quyển sách bao gồm 4 chương với 15 đơn vị bài học và 3 bài ôn: Chương 1: Số có 4 chữ số và số có 5 chữ số. Chương 2: Số; Khối lượng. Chương 3: Đo thời gian; Các phép toán cơ bản với số. Chương 4: Hình học; Các số chia hết cho 2, 5, 3, 9.

Thông qua các dạng bài tập đa dạng, hợp lí và lôi cuốn, học sinh có thể vừa luyện tập tiếng Anh vừa học Toán. Điều này sẽ giúp các em cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh bằng Toán và tạo cho các em bước nên quan trọng để có thể tiếp cận các kì thi tiếng Anh và Toán quốc tế trong tương lai.

Với mục đích tốt đẹp mà nhóm tác giả mong muốn đạt được, chúng tôi hi vọng quyển sách sẽ được quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh đón nhận. Chúng tôi cũng rất mong muốn nhận những ý kiến đóng góp để nội dung quyển sách ngày càng hoàn thiện hơn.

NHÓM TÁC GIẢ

Mua sách Math In My World 4 (2021) ở đâu

Bạn có thể mua sách Math In My World 4 (2021) tại đây với giá

36.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Math In My World 4 (2021) PDF

Math In My World 4 (2021) MOBI

Math In My World 4 (2021) Nguyễn Trường Giang, Phạm Trí Đức, Nguyễn Trung Hiếu ebook

Math In My World 4 (2021) EPUB

Math In My World 4 (2021) full

Tìm hiểu thêm
Giảng dạy – Tham khảo
Nguyễn Trường Giang, Phạm Trí Đức, Nguyễn Trung Hiếu
bìa mềm

Năm 2021

60

139

Math in My World là bộ sách giúp các em học sinh tiểu học làm quen và rèn luyện môn Toán tiếng Anh.

Math in My World 4 được biên soạn theo từng bài học và bao gồm phần lý thuyết (Let’s Learn and Vocabulary), bao gồm các kiến ​​thức và thuật ngữ mới được sử dụng trong bài; học sinh ghi nhớ và vận dụng; phần Let’s try có các bài tập để học sinh luyện tập. riêng, trong khi phần Math in My World có các bài tập, trò chơi hoặc thử thách liên quan đến các chủ đề thực tế để việc học toán trở nên sinh động và phù hợp hơn. Được trình bày đẹp mắt, cuốn sách này đáp ứng các tiêu chuẩn về trí tuệ và tâm lý của trẻ em lớp bốn.

Nội dung cuốn sách này gồm 4 chương, 15 đơn vị và 3 bài ôn tập: Chương 1: 4 Chữ số và 5 Chữ số. Chương 2: Số; Nhiều. Chương 3: Đo thời gian, toán cơ bản với các con số. Chương 4: Hình học; những số này chia hết cho 2, 5, 3, 9.

Thông qua một loạt các bài tập hợp lý và hấp dẫn, học sinh có thể thực hành tiếng Anh trong khi học toán. Điều này sẽ giúp các em yêu thích việc học tiếng Anh với môn toán và có một bước tiến quan trọng để có thể tham dự các kỳ thi toán và tiếng Anh quốc tế trong tương lai.

Với thiện ý của đội ngũ tác giả, chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ được các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đón nhận. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những góp ý để hoàn thiện nội dung cuốn sách này.

Nhóm tác giả


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
36,000 vnđ

Báo Giáo dục Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *