Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mê Đồ – Hiểu Mình được viết bởi tác giả Alyson Walsh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mê Đồ – Hiểu Mình được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mê Đồ – Hiểu Mình PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alyson Walsh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
230 gram
✅ Người dịch
Travelling Kat

Download ebook Mê Đồ – Hiểu Mình PDF

Tải sách Mê Đồ – Hiểu Mình PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mê Đồ – Hiểu Mình

Hình ảnh bìa sách Mê Đồ – Hiểu Mình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mê Đồ – Hiểu Mình

Mê Đồ – Hiểu Mình
Là một cây bút thời trang kỳ cựu, Alyson Walsh đã dành rất nhiều năm để thử nghiệm và phỏng vấn những bậc thầy về phong cách thời trang cá nhân để có thể kết luận rằng: Trong cuộc chơi phong cách, bạn không cần dùng đến quá nhiều lý trí. Thay vào đó, cảm giác mới là điều quan trọng.
Bạn có thể cần đến chút năng khiếu để kết hợp các món đồ sao cho đẹp nhưng phong cách là thứ bạn hoàn toàn có thể học, dù bạn có ai đi chăng nữa. Mix ‒ Match là một cuộc chơi nghệ thuật không giới hạn và dáng người bạn chính là tiền đề để sáng tạo.
Ở Mê đồ – Hiểu mình, bạn sẽ thấu hiểu được phong cách tuyệt nhất chính là sự kết hợp của cá tính riêng và sự tự tin. Thay vì khoác lên mình những trào lưu sớm nổi chóng tàn, hãy nhớ rằng, sức mạnh của phong cách không nằm ở trang phục, mà là ở chính bạn.
Về tác giả
ALYSON WALSH
Được tờ Daily Telegraph miêu tả như một trong “những người phụ nữ trên 40 có ảnh hưởng nhất trên Internet”, Alyson Walsh là một nhà báo thời trang tự do, tác giả, người sáng lập blog nổi tiếng That’s Not My Age. Đồng thời, bà cũng là một biên tập viên thời trang có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các tạp chí phụ nữ. Hiện giờ, bà vẫn là cây bút kỳ cựu cho Financial Times và The Guardian.

Mua sách Mê Đồ – Hiểu Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Mê Đồ – Hiểu Mình tại đây với giá

89.380 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mê Đồ – Hiểu Mình PDF

Mê Đồ – Hiểu Mình MOBI

Mê Đồ – Hiểu Mình Alyson Walsh ebook

Mê Đồ – Hiểu Mình EPUB

Mê Đồ – Hiểu Mình full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alison Walsh
Báo chí thế giới

Năm 2021

184

bìa mềm

230

kate du lịch

yêu tôi – biết tôi

Cây viết thời trang kỳ cựu Alyson Walsh đã thử nghiệm và phỏng vấn các chuyên gia thời trang cá nhân trong nhiều năm để đi đến kết luận rằng bạn không cần phải sử dụng quá nhiều sự hóm hỉnh trong trò chơi thời trang. Thay vào đó, đó là cảm giác quan trọng.

Để ghép một tác phẩm đẹp mắt có thể đòi hỏi một số kỹ năng, nhưng cho dù bạn là ai, phong cách chắc chắn là điều bạn có thể học hỏi. Mix – Match là một trò chơi nghệ thuật vô hạn trong đó kích thước của bạn là điều kiện tiên quyết cho sự sáng tạo.

sống Love Stuff – Biết chính mình, bạn sẽ hiểu rằng phong cách tốt nhất là sự kết hợp giữa cá tính và sự tự tin. Hãy nhớ rằng, sức mạnh của thời trang không nằm ở quần áo của bạn, mà ở bạn, không phải ở thời trang.

Giới thiệu về tác giả

Alison Walsh

lấy bảng tính điện báo hàng ngày Được miêu tả là một trong những “phụ nữ trên 40 tuổi có ảnh hưởng nhất trên internet”, Alyson Walsh là một nhà báo thời trang tự do, tác giả và người sáng lập của một blog nổi tiếng. Đó không phải là tuổi của tôiĐồng thời, cô cũng là một biên tập viên thời trang với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên các tạp chí phụ nữ.Hiện tại, cô vẫn là một nhà văn cao cấp Thời báo tài chínhngười bảo vệ.


image
image
image

Giá đặc biệt
89.380 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *