Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Ngọc Hải, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thị Ngọc Hải
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
365 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi PDF

Tải sách Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi

Hình ảnh bìa sách Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi

Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi

“Chuyện nhà tôi Mẹ già còn ở trên Phây?”  là một tác phẩm mới ra gần đây gần nhất của tác giả Ngọc Hải, tác phẩm là tâm huyết gần 6 năm trời sau cuốn “Đời người xuyên thế kỉ” xuất bản năm 2012. 

Xã hội ngày càng phát triển và tiên tiến, con người chúng ta cũng dần thay đổi và hiện đại theo nhịp sống. Trong số đó, vài năm trở lại đây, một trang mạng xã hội mà chắt hằn khi nhắt tới nó ai cũng biết, mà phải nói là rất “rành rỏi” đó là “Phây” (facebook).

Nói thì vậy, rất dễ có thì dùng thôi, ai cũng biết. Nhưng không biết trong số đó có ai đã từng  ngồi lại một mình mà suy ngẫm thật chu đáo về “Phây” không.

“Phây” hiện đại lắm các bạn ah!  Cũng nhờ “phây” mà chúng ta biết thêm nhiều điều trong cuộc sống này hơn, đồng thời bên cạnh đó, những nhược điểm của “Phây” còn nguy hại hơn các bạn nghĩ.

Trong cuốn sách “Chuyện nhà tôi Mẹ già còn ở trên Phây?” là toàn bộ những câu chuyện điển hình trong cuộc sống thực tế của mỗi chúng ta, từ chuyện chính bản thân ta, gia đình, xã hội, tất cả được tác giả thu gọn trong một tác phẩm của mình, để hướng tới các bạn đọc một sự thật mà chúng ta nên đón nhận và sống thực tế hơn, vì đời ngắn lắm các bạn ah!

Sau khi đọc xong cuốn sách “Chuyện nhà tôi Mẹ già còn ở trên Phây?” tôi chắc hẳn nhiều bạn sẽ như tôi, sẽ phải thay đổi vài thứ trong cuộc sống của chính mình.  Thực tế hơn, thể hiện tình cảm thật hơn, sống tốt hơn, và đặc biệt sống thật ý nghĩa, không để “Phây” làm chủ cuộc đời mình.

Xem Thêm Thông Tin Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi ở đâu

Bạn có thể mua sách Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi PDF

Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi MOBI

Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi Nguyễn Thị Ngọc Hải ebook

Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi EPUB

Mẹ Già Còn Ở Trên Phây – Chuyện Nhà Tôi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Thị Ngọc Hải
bìa mềm

2018

312

365

Mẹ Già Vẫn Còn Lên – Chuyện Nhà Tôi

“Chuyện nhà ta, mẹ già của ta còn tại Phái?” Đây là tác phẩm mới nhất của tác giả Yuhai, Tác phẩm này là tâm huyết của gần 6 năm sau cuốn sách “Một trăm năm cuộc đời” Được xuất bản vào năm 2012.

Xã hội ngày càng trở nên phát triển và tiên tiến, con người chúng ta cũng đang dần thay đổi và hiện đại hóa theo nhịp sống.Trong số đó, những năm gần đây, một trang mạng xã hội mà ai cũng biết, nhắc đến nó thì phải nói là rất “tay nghề cao” nó là “Yo” (Facebook).

Điều đó nói rằng, nó rất dễ sử dụng và mọi người đều biết nó. Nhưng không biết có ai trong số họ từng ngồi một mình trầm tư không “Cô tiên” không.

“gọi điện” Hiện đại lắm các bạn ạ!cảm ơn “gọi điện”Nói rằng chúng ta đã biết nhiều hơn trong cuộc đời này, và mặt trái của việc “xếp nếp” nguy hiểm hơn bạn có thể nghĩ.

trong cuốn sách “Chuyện của mẹ tôi còn được quay nữa à?“Tất cả đều là những câu chuyện điển hình trong cuộc sống thực của mỗi chúng ta, từ chuyện bản thân, chuyện gia đình, đến chuyện xã hội đều được tác giả cô đọng lại thành một tác phẩm, đọc đến bạn đọc một câu chuyện chúng ta nên chấp nhận và sống thực tế hơn Sự thật, vì cuộc đời ngắn ngủi quá các bạn ạ!

Sau khi đọc cuốn sách “Chuyện của mẹ tôi còn được quay nữa à?“Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn cũng như tôi, sẽ phải thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình. Hãy sống thực tế hơn, bộc lộ cảm xúc chân thực hơn, sống tốt hơn và đặc biệt là sống có ý nghĩa mà không để “gọi điện” Hãy kiểm soát cuộc sống của bạn.

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *