Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? được viết bởi tác giả ThS Dawn Maslar, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ ThS Dawn Maslar
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Huy Đức

Download ebook Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? PDF

Tải sách Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

Hình ảnh bìa sách Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

ĐÀN ÔNG THEO ĐUỔI, PHỤ NỮ LỰA CHỌN – ĐỪNG NHẦM VAI!

“Làm sao để người ấy chết mê chết mệt tôi?

Làm sao để người ấy không thể dứt bỏ tôi được?”

Khi bạn hiểu được cách mà tình yêu vận hành dưới góc độ khoa học – Men chase women choose, bạn sẽ thôi không đặt những câu hỏi vô nghĩa như vậy nữa, mà sẽ biến những mong ước trong tình yêu của bản thân trở thành sự thật.

Tâm lý sợ bị bỏ rơi, tổn thương từ những đổ vỡ khiến nhiều người lo lắng khi đứng trước tình yêu. Bởi chúng ta nghĩ tình yêu là cảm xúc, thất thường và khó nắm bắt. Nhưng thực ra, tình yêu đầy logic và khoa học.

Giống như tất cả các chu kỳ trong tự nhiên, tình yêu cũng có các giai đoạn phát triển nhất định để đi đến tình yêu đích thực – sự cam kết lâu dài. Chúng ta thường lầm tưởng rằng, não bộ và các hormone trong cơ thể chỉ tác động tới sự đam mê – giai đoạn thu hút và hẹn hò. Nhưng không! Chúng chi phối cả khi chúng ta đã bước vào giai đoạn thấu hiểu và cam kết.

Một khi bạn hiểu được quy luật men chase women choose, việc tìm kiếm và duy trì tình yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ hiểu được:

Tại sao người theo đuổi cần phải là phái mạnh? Phụ nữ có thể thả thính thoải mái nhưng sự chủ động hãy dành phần cho đàn ông! Bởi cảm giác yêu của nam giới chỉ có thể được hình thành qua quá trình chinh phục!

Tại sao nam và nữ lại có cách yêu và những nhu cầu trong tình yêu khác nhau? Hệ thống não Limbic (phụ trách chức năng cảm xúc) của đàn ông nhỏ xíu, bởi vậy nên bản năng của anh ấy là lý trí. Một cô gái thông minh hãy cho anh ấy biết yêu không chỉ là những màn ân ái vồ vập lấy nhau để rồi sau một “cuộc yêu”, mỗi người lại trở về với thế giới đơn độc của riêng mình.

Tại sao yêu lâu tình yêu thường nhạt dần? Làm thế nào để giữ mãi ngọn lửa đam mê kể cả khi đã kết hôn lâu năm?

Testosterone và những “hormone tình yêu” khác chi phối tất cả các giai đoạn này! Thạc sĩ sinh học Dawn Maslar đã mang tới cho chúng ta cách áp dụng “khoa học về sự hấp dẫn” trong cuốn sách “Men chase women choose – Chuyện tình yêu bạn biết được bao nhiêu?” Đây không chỉ là một cuốn sách khoa học tình yêu đơn thuần mà còn là cuốn cẩm nang giúp bạn không còn bị cảm xúc chi phối hay đau khổ vì chuyện tình cảm!

Mua sách Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? ở đâu

Bạn có thể mua sách Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? tại đây với giá

89.380 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? PDF

Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? MOBI

Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? ThS Dawn Maslar ebook

Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? EPUB

Men Chase Women Choose – Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
ThS Dawn Maslar
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

288

bìa mềm

300

roi da

Đàn ông theo, phụ nữ chọn – đừng bỏ lỡ vai trò này!

“Tôi phải làm thế nào để anh ấy yêu tôi?

Làm sao anh ấy có thể không rời bỏ tôi? “

Khi bạn hiểu cách tình yêu hoạt động dưới góc độ khoa học— Đàn ông theo đuổi phụ nữbạn sẽ không còn hỏi những câu vô nghĩa như vậy nữa mà sẽ biến những điều ước yêu thương thành hiện thực.

Nỗi sợ hãi bị bỏ rơi và bị tổn thương khi chia tay khiến nhiều người lo lắng trước tình yêu. Bởi vì chúng ta nghĩ về tình yêu là cảm xúc, không ổn định và khó nắm bắt. Nhưng trên thực tế, tình yêu mang đầy tính logic và khoa học.

Giống như tất cả các chu kỳ trong tự nhiên, tình yêu có một giai đoạn phát triển nhất định trước khi nó trở thành tình yêu đích thực – một cam kết lâu dài. Chúng ta thường lầm tưởng rằng nội tiết tố trong não và trong cơ thể chỉ ảnh hưởng đến giai đoạn hẹn hò và thu hút đam mê. nhưng không! Họ phát huy tác dụng ngay cả khi chúng tôi đã bước vào giai đoạn hiểu rõ và cam kết.

Một khi bạn hiểu các quy tắc người đàn ông theo đuổi sự lựa chọn của phụ nữ, việc tìm kiếm và duy trì tình yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ hiểu:

Tại sao người cầu hôn phải là nam? Phụ nữ có thể buông tay, nhưng quyền chủ động nên để đàn ông! Vì cảm xúc yêu của đàn ông chỉ có thể hình thành trong quá trình chinh phục!

Tại sao đàn ông và phụ nữ yêu và cần khác nhau? Hệ thống limbic của một người (chịu trách nhiệm về các chức năng cảm xúc) nhỏ, vì vậy trực giác của anh ta là lý trí. Một cô gái thông minh, hãy cho anh ấy biết rằng tình yêu không chỉ là làm tình để rồi sau một “cuộc tình”, ai cũng trở về thế giới cô đơn của riêng mình.

Tại sao tình yêu đã yêu lâu lại thường phai nhạt? Làm sao để giữ được ngọn lửa đam mê sau nhiều năm chung sống?

Testosterone và các “hormone tình yêu” khác chi phối tất cả các giai đoạn này! ThS Sinh học Dawn Maslar chỉ cho chúng ta cách áp dụng ‘Khoa học về sự hấp dẫn’ trong cuốn sách của cô ấy. “Đàn ông theo đuổi cuộc bầu cử của phụ nữ– Bạn biết bao nhiêu về những câu chuyện tình yêu? Đây không chỉ là một cuốn sách khoa học về tình yêu đơn thuần mà còn là cẩm nang khiến bạn không còn bị cảm xúc chi phối và không còn đau khổ vì tình yêu!


image
image
image

Giá đặc biệt
89.380 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *