Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? được viết bởi tác giả Nguyễn Hương Linh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hương Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
09-2017
✅ Số trang
64
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Người dịch

Download ebook Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? PDF

Tải sách Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng?

Hình ảnh bìa sách Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng?

Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng?
 
Mình có thể làm nghề gì để chăm sóc mẹ thiên nhiên?
Mình có thể làm nghề gì để giúp đỡ cộng đồng?
Bộ sách hướng nghiệp dành cho bạn đọc nhí
 
Lớn lên con sẽ làm gì? Câu hỏi rất đơn giản mà rất nhiều bố mẹ nghĩ rằng trẻ con còn nhỏ thì biết gì về tương lai xa xôi mà hướng dẫn, giải thích. Và vì vậy, nhiều gia đình đã bỏ qua một vai trò hết sức quan trọng của mình là tạo điều kiện cho con bộc lộ tối đa những xu hướng cá nhân, hướng dẫn, giúp con định hướng con đường sẽ đi trong tương lai và chuẩn bị những hành trang tốt nhất để đi trên con đường đó.Bộ sách hướng nghiệp cho trẻ: Mình có thể làm nghề gì để chăm sóc mẹ thiên nhiên? Mình có thể làm nghề gì để giúp đỡ cộng đồng? sẽ giúp bậc cha mẹ ý thức được việc định hướng nghề nghiệp cho con, và cho con thấy được cuộc sống thật ý nghĩa khi mình thỏa sức làm những điều mình thích.
 
Nhưng làm sao để định hướng cho con về nghề nghiệp một cách đúng đắn để tránh tình trạng áp đặt và bắt buộc con đi theo “lộ trình” vạch sẵn hay phải thực hiện những ước mơ còn dang dở của bố mẹ, hãy cùng cô Linh dũng cảm khám phá và tìm hiểu bộ sách này nhé.
 
Những câu chuyện mà cô Linh kể trong bộ sách vô cùng dễ thương và gần gũi. Như chuyện của cô Phương làm nghề chăm sóc nông trại. Cô cho các bạn nhỏ biết được khái niệm nông trại hữu cơ là gì? Chúng ta phải làm gì để chăm sóc nông trại được tốt? lợi ích thu lại từ vườn nông trại?…Cho bạn nhỏ biết được thật nhiều màu sắc của cỏ cây, hoa lá, chim thú… giúp bé nhìn thấy được  những vẻ đẹp của thiên nhiên mà chúng học được rằng: con người được Mẹ thiên nhiên nuôi dưỡng và tất cả các sinh vật sống trên trái đất đều tồn tại bằng cách thu nhận những lợi ích từ thiên nhiên.
 
Với những đứa trẻ ở thành phố, vườn rau sẽ là một trong những điều tuyệt diệu nhất của chúng. Vì đó có thể là sân chơi để trẻ khám phá thiên nhiên, có những bài học về sự sống đầu tiên trong đời. Không ít trẻ chưa bao giờ biết cây rau cũng như nhiều loại cây khác nảy mầm, lớn lên thế nào, héo úa và lụi tàn ra sao. Chúng cũng chẳng thể phân biệt nổi cây ăn trái với cây xanh trừ khi quả đã lúc lỉu trên cây. Một vườn rau hay một chậu cây cảnh xinh xắn cũng sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu, khao khát khám phá thiên nhiên.
 
Điều quan trọng nhất ba mẹ cần phải định hướng cho con đó là chúng ta không chỉ làm việc chỉ để có tiền, mà còn phải có niềm vui và mình phải thích làm công việc nữa. Mà như thế thì phải để cho trẻ tự khám phá, trải nghiệm và chọn lựa theo đúng sở thích của mình. Từ bức tranh trong bộ sách bạn nhỏ có thể liên tưởng kể câu chuyện của mình về cuộc sống, cách bạn nhỏ nhìn nhận cuộc sống và thế giới tưởng tượng phong phú bên trong bản thân mình.
 
Bằng tất cả tình yêu và sự đam mê mà cô Linh dũng cảm – tác giả của bộ sách  gửi đến bạn đọc nhí và bậc phụ huynh với mong muốn qua những nhân vật có thật, những câu chuyện về nghề nghiệp sẽ là những hạt mầm nhỏ, bồi dưỡng tâm hồn, nuôi dưỡng hạt giống sáng tạo, giúp bé nuôi dưỡng tình yêu dành cho Mẹ Thiên Nhiên và Cộng Đồng ngày càng lớn mạnh.
Bộ sách thiết kế công phu, với nhiều hình ảnh vẽ tay ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc bắt mắt, tăng thêm sự thích thú khi bé tiếp cận. Sách do Frist News thực hiện. Sách phát hành tại hệ thống nhà sách trên toàn quốc.
 
 
FIRST NEWS – TRÍ VIỆT

Mua sách Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? ở đâu

Bạn có thể mua sách Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? PDF

Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? MOBI

Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? Nguyễn Hương Linh ebook

Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? EPUB

Mình Có Thể Làm Nghề Gì – Để Giúp Đỡ Cộng Đồng? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ruan Xiangling
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

09-2017

64

bìa mềm

100

Tôi có thể làm gì – giúp đỡ cộng đồng?

Tôi có thể làm gì để chăm sóc thiên nhiên?

Tôi có thể làm gì để giúp cộng đồng?

Sách hướng nghiệp cho độc giả trẻ

Bạn sẽ làm gì khi lớn lên? Câu hỏi đơn giản nhưng nhiều bậc cha mẹ cho rằng trẻ nhỏ chưa biết gì về tương lai xa và cần được hướng dẫn, giải thích. Do đó, nhiều gia đình đã bỏ quên vai trò hết sức quan trọng của mình, đó là tạo điều kiện cho con cái bộc lộ rõ ​​nhất xu hướng cá nhân, định hướng và giúp chúng định vị con đường tương lai của mình. trên con đường đó. Sách Hướng nghiệp cho Trẻ em: Tôi có thể làm gì để chăm sóc thiên nhiên? Tôi có thể làm gì để giúp cộng đồng? Sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu được hướng đi nghề nghiệp của con mình và cho chúng thấy rằng cuộc sống có ý nghĩa khi chúng được tự do làm những điều mình yêu thích.

Nhưng làm thế nào để cho con định hướng nghề nghiệp chính xác, tránh ép con đi theo “lộ trình” định sẵn hay thực hiện những ước mơ còn dang dở cha mẹ hãy triệu tập dũng khí để khám phá và tìm hiểu cuốn sách này.

Câu chuyện cô Lim kể trong truyện rất thân thương và gần gũi. Như câu chuyện của chị Phương khi làm quản lý trang trại. Cô ấy nói gì với bọn trẻ về khái niệm nông trại hữu cơ? Chúng ta phải làm gì để chăm sóc trang trại? Lợi ích của vườn trang trại là gì? … giới thiệu cho trẻ biết nhiều màu sắc của cây cỏ, hoa lá, chim muông, muông thú … giúp trẻ thấy được vẻ đẹp của thiên nhiên và trẻ biết được: con người được mẹ yêu quý. Thiên nhiên nuôi dưỡng và tất cả các sinh vật trên trái đất tồn tại bằng cách hưởng lợi từ thiên nhiên.

Đối với những đứa trẻ ở thị trấn, một vườn rau sẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất của chúng. Bởi đó có thể là sân chơi để các em khám phá thiên nhiên, có những bài học đầu đời. Nhiều trẻ em không bao giờ biết rau và các loại cây khác nảy mầm, phát triển, héo úa và héo úa như thế nào. Họ cũng không thể phân biệt cây ăn quả với cây xanh trừ khi quả đã ở trên cây. Một vườn rau hay những chậu cây xinh xắn cũng sẽ giúp trẻ hình thành niềm yêu thích và ham muốn khám phá thiên nhiên.

Điều quan trọng nhất mà cha mẹ cần hướng dẫn cho con cái là chúng ta phải làm việc không chỉ vì tiền mà để vui chơi và chúng ta phải yêu thích công việc của mình. Muốn vậy, trẻ phải được tự do khám phá, trải nghiệm và lựa chọn theo sở thích của mình. Từ những bức tranh trong sách, trẻ có thể kể những câu chuyện về cuộc sống, cách trẻ nhìn cuộc sống và thế giới tưởng tượng phong phú bên trong mình.

Bằng tất cả tình yêu và tâm huyết mà Brave Ms. Lim, tác giả của bộ sách này gửi gắm đến độc giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh, hy vọng rằng thông qua những nhân vật có thật, những câu chuyện nghề nghiệp sẽ được gieo mầm. Trẻ em, hãy nuôi dưỡng tâm hồn, ươm mầm sáng tạo, giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và cộng đồng ngày càng lớn.

Bộ sách này được thiết kế cẩn thận, nhiều hình vẽ tay thú vị, nhiều màu sắc bắt mắt, tăng hứng thú cho bé khi tiếp cận. Sách do First News sản xuất. Sách được phân phối tại các nhà sách trên toàn quốc.

Tin tức đầu tiên – Mitsukoshi


image
image
image

Giá đặc biệt
51.200 đ

100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *