Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 được viết bởi tác giả Thiên Thai, Đăng Thiên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thiên Thai, Đăng Thiên
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
175
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
293 gram
✅ Người dịch

Download ebook Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 PDF

Tải sách Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0

Hình ảnh bìa sách Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0

Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0

Việc học tập và trưởng thành của thanh thiếu niên là hai lĩnh vực lớn mà gia đình, thầy cô và xã hội đều rất quan tâm. Làm thế nào mới có thể giúp trẻ tự chủ trong học tập, tự giác nuôi dưỡng các thói quen và phẩm chất đạo đức tốt? Đó chính là vấn đề mà bộ sách này đang tìm kiếm.

Bộ sách gồm 6 phần tương ứng với sáu phương diện là con đường học tập, rèn luyện tư duy, giao tiếp xã hội, hình thành thói quen, tạo tâm thái tốt và hình thành đức tính tốt. Hy vọng các em vừa có thể học được những kỹ năng tri thức cần thiết, vừa có thể nuôi dưỡng được thói quen và phẩm cách tốt, chuẩn bị sẵn sàng để bước vào đời.

“Cảm hứng là người thầy tốt nhất”, tính cảm hứng chính là một trong những đặc điểm quan trọng của bộ sách này. Trẻ bẩm sinh đã thích chơi, hiếu động và đầy lòng hiếu kỳ, chỉ khi kích thích được cảm hứng, tạo được tính chủ động của trẻ thì mới có thể nâng cao hiệu quả học tập.

Xuất phát từ ý tưởng đó, bộ sách tập hợp nhiều câu chuyện hoặc giai thoại thú vị đầy màu sắc, từng bước dẫn dắt các em tiếp nhận những triết lý bao hàm trong mỗi câu chuyện, để cùng với cảm nhận trong tâm hồn các em, giúp các em nhận thức được tính quan trọng của những thói quen và phẩm cách tốt. Nó cũng giúp các em chuyển từ trạng thái vui học thành mong muốn được học.

Mua sách Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 tại đây với giá

65.250 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 PDF

Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 MOBI

Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 Thiên Thai, Đăng Thiên ebook

Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 EPUB

Mình Cực Siêu – Hãy Thêm Số 1 Vào Trước Điểm 0 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thiên Thai, ngày hôm đó
bìa mềm

Năm 2021

175

293

Tôi siêu – hãy thêm số 1 vào trước số 0

Học tập và trưởng thành của lứa tuổi vị thành niên là hai lĩnh vực được gia đình, giáo viên và xã hội hết sức quan tâm. Làm thế nào để trẻ có thể tự học và phát triển những thói quen, phẩm chất đạo đức tốt với tính tự giác? Đó chính xác là những gì cuốn sách này đang tìm kiếm.

Cuốn sách được chia thành sáu phần, tương ứng với sáu khía cạnh: lộ trình học tập, rèn luyện tư duy, giao tiếp xã hội, hình thành thói quen, thái độ sống tốt và phát triển nhân cách tốt. Hy vọng rằng tất cả các em có thể học được những kỹ năng trí tuệ cần thiết, hình thành những thói quen tốt và nhân phẩm, sẵn sàng bước vào đời.

“Cảm hứng là người thầy tốt nhất”, cảm hứng là một trong những đặc điểm quan trọng của bộ sách này. Bản chất trẻ em vốn ham chơi, hiếu động và tò mò, chỉ bằng cách khơi dậy nguồn cảm hứng và sự chủ động sáng tạo thì trẻ mới có thể nâng cao hiệu quả học tập.

Lấy đây làm xuất phát điểm, bộ sách tập hợp nhiều câu chuyện hay giai thoại thú vị, nhiều màu sắc để hướng dẫn trẻ từng bước tiếp nhận triết lý ẩn chứa trong mỗi câu chuyện, để hòa vào những cảm xúc trong tâm hồn trẻ thơ và giúp trẻ nhận ra tầm quan trọng của cuộc sống. Những thói quen và tính cách tốt. Nó cũng giúp họ chuyển từ học vui sang muốn học.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
65.250 VND

293

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *