Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả được viết bởi tác giả Trần Huy Minh Phương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Mở Lòng Thì Được Tất Cả PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Huy Minh Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
207
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả PDF

Tải sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả

Hình ảnh bìa sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả

Cuốn sách này là bước đầu tiên dẫn dắt chúng ta cách mở lòng với thiên nhiên và con người.

Trong cuộc sống, bên cạnh những nhu cầu về vật chất, cơm áo gạo tiền, con người còn có một nhu cầu rất lớn về tinh thần, đặc biệt là những câu hỏi nảy sinh từ các mối quan hệ xã hội. Vì sao chúng ta có cảm giác buồn? Làm thế nào để hết buồn? Vì sao chúng ta đau khổ và làm sao bớt khổ? Vì sao niềm vui thì mau mà nỗi đau thì khó dứt? Làm thế nào để được người khác yêu mình và sao để hết ghét một người? Tất cả những câu hỏi ấy không chỉ mới đây, không chỉ ở Việt Nam mà nó có ở khắp nơi trên thế giới từ xa xưa. Nhân loại vẫn đã và đang hàng ngày đi tìm lời giải đáp cho những điều ấy bằng nhiều cách thức khác nhau, trong đó có các tôn giáo. Tập tản văn Mở lòng thì được tất cả của Trần Huy Minh Phương cũng đề cập đến các vấn đề ấy. Tuy nhiên, anh không cố ý đi tìm câu trả lời mà chỉ là những giãi bày, những chia sẻ có tính chất chiêm nghiệm của gần 10 năm lăn lộn mưu sinh ở Sài Gòn.

Như tựa đề của tập sách đã viết, “mở lòng thì được tất cả”, vũ trụ tâm hồn con người sẽ mãi mãi u ám và lạnh lẽo khi chúng ta dựng tường đồng lũy sắt với người xung quanh, với gia đình và người thân. Khi chúng ta mở lòng, mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều.

Xem Thêm Thông Tin Mở Lòng Thì Được Tất Cả ở đâu

Bạn có thể mua sách Mở Lòng Thì Được Tất Cả tại đây với giá

74.400 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mở Lòng Thì Được Tất Cả PDF

Mở Lòng Thì Được Tất Cả MOBI

Mở Lòng Thì Được Tất Cả Trần Huy Minh Phương ebook

Mở Lòng Thì Được Tất Cả EPUB

Mở Lòng Thì Được Tất Cả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Huimingfang
nhà xuất bản lao động

2019

207

bìa mềm

220

Cuốn sách này là bước đầu tiên của chúng tôi trong việc hướng dẫn chúng tôi Cách mở lòng với thiên nhiên và con người.

Trong cuộc sống, ngoài những nhu cầu về vật chất, cơm áo, tiền bạc, con người còn có những nhu cầu rất lớn về tinh thần, đặc biệt là những vấn đề trong quan hệ xã hội. Tại sao chúng ta cảm thấy buồn? Làm sao để hết buồn? Tại sao chúng ta đau khổ và làm thế nào chúng ta có thể giảm bớt nó? Tại sao hạnh phúc đến quá nhanh và nỗi đau khó dứt? Làm thế nào để được người khác yêu quý và làm thế nào để ngừng ghét bỏ người khác? Tất cả những vấn đề này không chỉ gần đây, không chỉ ở Việt Nam, mà trên toàn thế giới từ xa xưa. Con người đã và đang hàng ngày tìm kiếm câu trả lời cho những điều này bằng nhiều cách khác nhau, kể cả tôn giáo. Tuyển tập các bài văn Hãy mở lòng mình của Trần Huy Minh Phương cũng đề cập đến những vấn đề này. Tuy nhiên, anh không cố tình đi tìm câu trả lời mà chỉ ân cần giải thích và chia sẻ về cuộc đấu tranh kiếm sống ở Sài Gòn gần 10 năm qua.

Như tựa đề cuốn sách đã nói: “Hãy mở rộng trái tim và bạn có thể có được mọi thứ”, khi chúng ta dựng nên những rào cản sắt đá với những người xung quanh, với gia đình và với những người thân yêu của mình, thì vũ trụ tâm hồn con người sẽ luôn tăm tối và lạnh lẽo. Mật ong. Khi chúng ta mở lòng mình, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều.


image
image
image

Giá đặc biệt
74.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *