Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () được viết bởi tác giả Josh Davis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Josh Davis
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
180
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Thảo Nguyên

Download ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () PDF

Tải sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả ()

Hình ảnh bìa sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả ()

Trong thực tế, quá nhiều thứ cần chúng ta để mắt tới trước khi ta biết đâu là những việc thực sự quan trọng, mà chỉ tính riêng “những việc quan trọng” thôi cũng đã quá đủ rồi. Chúng ta thường xuyên phải làm việc cả ngày – hết ở văn phòng lại về nhà, hết chăm sóc gia đình, đến dọn dẹp rồi thanh toán hóa đơn – cứ đi ngủ thôi chứ chẳng bao giờ hết việc. Thời gian có hạn mà những việc cần hoàn thành lại quá nhiều.

Cuốn sách Mỗi ngày hai giờ hiệu quả chia sẻ năm chiến lược đơn giản đã giúp ích cho những người bận rộn có được ít nhất hai giờ làm việc hiệu quả nhất mỗi ngày. Hy vọng rằng, mỗi khi cầm cuốn sách này trên tay, bạn sẽ khám phá ra những tầm nhìn mới và làm chủ cuộc chơi tinh thần hiệu quả của mình.

“Josh Davis đã đưa ra một giải pháp vô cùng khác biệt cho một vấn đề vô cùng khó khăn của tất cả mọi người: Chúng ta không thể hoàn thành được tất cả mọi việc – trong khi chúng ngày càng trở nên bộn bề. Bởi vậy, có lẽ chúng ta nên ngừng cố gắng, thay vì làm đủ mọi cách để tăng hiệu suất làm việc, hãy chỉ tập trung vào những việc thực sự quan trọng.”

(David Rock, Viện trưởng Viện Neuro Leadership)

“Cực kỳ thú vị, vô cùng thiết thực. Davis đã đem đến những gợi ý dễ hiểu, dễ áp dụng và hiệu quả tức thì. Tôi đã dành hai giờ hiệu quả để đọc cuốn sách này đêm qua, và nó đã hoàn toàn thay đổi cách làm việc của tôi ngày hôm nay.”

(Peter Bregman, tác giả của cuốn sách bán chạy 18 Minutes and Four Seconds)

Mua sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () ở đâu

Bạn có thể mua sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () tại đây với giá

53.820 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () PDF

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () MOBI

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () Josh Davis ebook

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () EPUB

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Josh Davis
Báo chí thế giới

2018

180

bìa mềm

200

đồng cỏ

Trên thực tế, có quá nhiều thứ chúng ta cần tập trung trước khi biết điều gì thực sự quan trọng, chỉ cần “những điều quan trọng” là quá đủ. Chúng ta thường phải làm việc cả ngày – từ văn phòng đến nhà, từ chăm sóc gia đình đến dọn dẹp và thanh toán các hóa đơn – chỉ để đi ngủ và không bao giờ bị mất việc. Thời gian có hạn, nhưng có rất nhiều việc phải làm.

Sách Có giá trị trong hai giờ một ngày Chia sẻ năm chiến lược đơn giản để giúp những người bận rộn có được ít nhất hai giờ làm việc hiệu quả mỗi ngày. Hy vọng rằng mỗi khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra những tầm nhìn mới và làm chủ các trò chơi trí óc hiệu quả của mình.

“Josh Davies đưa ra một giải pháp hoàn toàn khác cho một vấn đề rất khó đối với tất cả mọi người: Chúng ta không thể làm mọi thứ – khi chúng trở nên lộn xộn. Bởi vì vậy có lẽ chúng ta nên ngừng cố gắng và không làm bất cứ điều gì để tăng năng suất, chỉ tập trung vào những gì thực sự quan trọng. ”

(David Locke, Giám đốc Viện Lãnh đạo Thần kinh)

“Rất thú vị và rất thực tế. Davis đã đưa ra những lời khuyên rất dễ hiểu, dễ áp ​​dụng và có hiệu quả tức thì. Tôi đã dành hai giờ làm việc hiệu quả để đọc cuốn sách này vào đêm qua và nó thực sự hoàn hảo. Nó đã thay đổi cách tôi làm việc ngày hôm nay.”

(Peter Bregman, tác giả sách bán chạy nhất 18 phút 4 giây)


image
image
image

Giá đặc biệt
53.820 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *