Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường được viết bởi tác giả Phan Văn Trường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Một Đời Như Kẻ Tìm Đường PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phan Văn Trường
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
414
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Download ebook Một Đời Như Kẻ Tìm Đường PDF

Tải sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Hình ảnh bìa sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Hai cuốn sách trước của Giáo sư Phan Văn Trường, Một đời thương thuyết và Một đời quản trị, là sự chắt lọc từ những trải nghiệm trong suốt nhiều năm tháng nghề nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này, tác giả lại muốn dành một khoảng không gian riêng để có thể phản ảnh những cảm nhận cá nhân về cuộc sống, với góc nhìn từ những năm tháng tuổi trẻ cho đến độ tuổi xế chiều này.

Khoảnh khắc khó chịu nhất có lẽ là khi mình đã lỡ chọn một hướng đi, nhưng ngộ được rằng con đường này nhiều chông gai, lắm rào cản và lại còn không phù hợp. Trong lòng, lúc ấy chỉ muốn được quay trở lại để bắt đầu, để lựa chọn lại một hướng khôn ngoan hơn. 

Việc lựa chọn tất nhiên đòi hỏi nhiều sáng suốt, nhưng trên hết người lựa chọn phải hiểu rõ thế giới mà mình đang sống và biết rõ chính mình muốn gì, và một mặt khác phải sẵn sàng cáng đáng lấy trách nhiệm trong sự lựa chọn. Nói một cách hoa mỹ hơn, mình chỉ tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp cho bản thân nếu thấu hiểu rõ bản năng, bản ngã và cả tiềm thức của chính mình. Cùng một tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với những hệ quả tốt và xấu từ sự lựa chọn ấy.

Mua sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường tại đây với giá

148.750 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường PDF

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường MOBI

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường Phan Văn Trường ebook

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường EPUB

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Pan Wenchang
Báo Thanh niên

2019

414

bìa mềm

420

Hai cuốn sách đầu tiên của Giáo sư Pan Wenchang, cuộc sống của đàm phánCuộc sống hành chính, là sự chắt lọc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của tôi. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này, tác giả muốn dành một không gian riêng để suy ngẫm về những cảm nhận của cá nhân mình về cuộc sống dưới góc nhìn của tuổi trẻ cho đến tuổi già.

Khoảnh khắc khó chịu nhất có lẽ là khi tôi chọn sai con đường, chỉ thấy nó đầy chông gai, chướng ngại và thậm chí là không phù hợp. Trong đầu tôi lúc đó chỉ muốn quay lại ban đầu và chọn cho mình một hướng đi hợp lý hơn.

Tất nhiên để lựa chọn cần rất nhiều sự khôn ngoan, nhưng điều quan trọng nhất là người lựa chọn nên hiểu thế giới mình đang sống, biết mình muốn gì và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình. Nói một cách thuyết phục hơn, chỉ khi hiểu rõ bản năng, bản ngã và tiềm thức của chính mình, bạn mới có thể tìm ra hướng đi đúng đắn và đúng đắn cho mình. Cùng một tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với hậu quả tốt và xấu của sự lựa chọn như vậy.


image
image
image

Giá đặc biệt
148.750 VND

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *