Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Cheryl Strayed, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cheryl Strayed
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
424
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Huyền Trang

Download ebook Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc PDF

Tải sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc

Ai trong chúng ta cũng muốn hạnh phúc nhưng lại chẳng mấy ai hiểu rõ hạnh phúc là gì? Phải làm sao để có được hạnh phúc?  Giống như những đứa trẻ đi lạc trong mê cung cuộc đời, chúng ta sợ hãi, bất lực và muốn bỏ cuộc khi những khó khăn bủa vây mà không có lấy một tia sáng chỉ đường.

Một người đau khổ vì tình yêu.

Một người thất vọng về tình bạn.

Một người muốn mệt mỏi muốn từ bỏ ước mơ.

Một người từng lầm lỗi mong cầu được tha thứ.

Mỗi người đều có một câu chuyện phía sau, những tổn thương riêng, ngay cả những người chúng ta nghĩ rằng họ đang hạnh phúc, đang cười vui vẻ cũng không hẳn là cuộc sống của họ không có vấn đề. 

Vậy thứ trái tim chúng ta đang cần là gì? Đó chính là sự thấu hiểu và lắng nghe để trái tim cảm thấy được yêu thương. Đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của cuốn sách “Một lần biết buông, vạn lần hạnh phúc”. Cuốn sách tổng hợp những câu chuyện có thật được gửi đến chương trình Dear Sugar – một chương trình truyền thanh trên kênh WBUR. Sau mỗi câu chuyện là những lời khuyên thẳng thắn, giàu lòng nhân ái và cũng không kém phần hài hước về tình yêu và cuộc sống được đúc kết từ chính cuộc đời của Sugar – Cheryl Strayed.

“Không ai có thể bảo vệ bạn khỏi những đau khổ mà bạn phải gánh chịu. Khóc cũng không hết, gặm nhấm cũng không được, chạy trốn hay trả đòn đều không có tác dụng và ngay cả chữa trị cũng không phải là cách. Chúng sẽ vẫn ở đó chừng nào bạn còn tồn tại. Bạn phải sống chung với điều đó, học cách yêu chúng và vượt qua. Và khi khiến bản thân vượt lên trên tất cả, hãy chạy thật nhanh về hướng những giấc mơ đẹp đẽ và hạnh phúc nhất mà bạn có thể mơ bằng cách băng qua cây cầu xây trên lòng khao khát được bình yên của chính mình.”

Bóng tối phía trước sẽ không thể cản được bước chân chúng ta khi trái tim mang theo ánh sáng của hi vọng.

Mua sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc PDF

Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc MOBI

Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc Cheryl Strayed ebook

Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc EPUB

Một Lần Biết Buông Vạn Lần Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cheryl đã mất
NXB Dân San

Năm 2020

424

bìa mềm

450

Huyền Trang

Tất cả chúng ta đều muốn hạnh phúc, nhưng ít người biết hạnh phúc là gì. Làm gì để hạnh phúc? Giống như một đứa trẻ lạc vào mê cung của cuộc đời, khi khó khăn bủa vây và không có ánh sáng soi đường, chúng ta sợ hãi, bất lực và muốn bỏ cuộc.

Một người đàn ông đau khổ vì tình yêu.

Thất vọng trong tình bạn.

Một người đàn ông mệt mỏi muốn từ bỏ ước mơ của mình.

Kẻ làm sai xin tha thứ.

Mỗi người đều có một câu chuyện đằng sau họ, những nỗi đau của riêng họ, và ngay cả những người mà chúng ta nghĩ rằng họ đang hạnh phúc và tươi cười cũng không nhất thiết phải gặp vấn đề với cuộc sống của họ.

Vậy trái tim của chúng ta cần gì? Đó là sự thấu hiểu và lắng nghe để làm cho trái tim cảm thấy được yêu thương.Chính vì vậy cuốn sách này ra đời “Một lần cho đi, vạn lần hạnh phúc”. Cuốn sách này là tổng hợp những câu chuyện có thật được gửi đến Dear Sugar – một chương trình radio trên kênh WBUR. Tiếp nối mỗi câu chuyện là những lời khuyên thẳng thắn, nhân ái và hài hước được đúc kết từ chính cuộc đời của Sugar – Cheryl Strayed.

Không ai có thể bảo vệ bạn khỏi những nỗi đau mà bạn phải chịu đựng. Khóc không dứt, nhai lại, bỏ chạy hay chống trả cũng không có tác dụng, thậm chí không chữa khỏi. Họ sẽ luôn ở đó miễn là bạn còn tồn tại. Bạn phải sống với nó, học cách yêu chúng và vượt qua nó. Khi bạn đặt bản thân lên trên tất cả, hãy chạy thật nhanh đến những giấc mơ đẹp nhất và hạnh phúc nhất, được bắc cầu bởi khát vọng hòa bình của chính bạn.. “

Khi trong lòng chúng ta còn hy vọng, thì bóng tối phía trước sẽ không thể ngăn cản chúng ta.

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *