Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas được viết bởi tác giả Jack Foster, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Foster
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Huy Hải

Download ebook Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas PDF

Tải sách Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas

Hình ảnh bìa sách Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas

Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas
Một Nửa Của 13 Là 8 – Cuốn sách kỹ năng tư duy sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản về việc ý tưởng sinh ra từ đâu, tại sao có người lại nghĩ được rất nhiều ý tưởng trong khi nhiều người khác không thể nghĩ được gì; và liệu có phải có những bí kíp bí truyền, độc nhất để có được tư duy sáng tạo không. Cuốn sách chứng minh rằng bất kỳ ai, bất kể tuổi tác hay màu da, bất kể làm công việc gì, đều có thể sáng tạo nhiều ý tưởng hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn.
Chưa bao giờ trong lịch sử, ý tưởng lại có giá trị và cần thiết như bây giờ.
Trong cuộc sống, mọi công việc đều luôn cần những ý tưởng và sự sáng tạo. Một sự nghiệp thành công không thể nào thiếu bóng dáng của những ý tưởng đột phá sáng tạo. Ý tưởng mới cũng như những bánh xe của sự vận động. Không có ý tưởng, sự trì trệ sẽ thống trị. Hơn nữa, hệ thống máy tính thông minh đã làm thay bạn đa phần những công việc thường nhật, nhờ vậy, bạn được rảnh tay, và thực tế là bạn được yêu cầu làm công việc sáng tạo mà các hệ thống đó không thể làm. Mặt khác, thời đại của chúng ta tràn ngập thông tin đến mức nhiều khi ta cảm thấy bội thực. Thế giới luôn đòi hỏi những luồng ý tưởng mới để có thể vươn lên xứng với tầm cỡ và vận mệnh của mình. Bởi thế, thật hoài phí nếu bạn không biết cách sử dụng nguồn tài sản thông tin này để sáng tạo ra những ý tưởng như vậy.
Nhưng làm thế nào để sáng tạo? Bạn sẽ tìm được lời giải đáp trong cuốn sách Một nửa của 13 là 8. Cuốn sách tư duy của Jack Foster là một cuốn sách giúp bạn biết cách tư duy, tạo ra những ý tưởng để có được bước khởi đầu nhanh chóng và đạt được kết quả năng suất hơn trong công việc.
Một nửa của 13 là 8 được viết một cách gần gũi, sáng tạo và đầy sức thuyết phục, chính điều này đã thổi hồn cho một chủ đề tưởng như quen thuộc và khô cứng, khiến cuốn sách trở nên thú vị qua từng trang viết. Những bài học trong sách rất bổ ích bởi được viết nên bởi chính kinh nghiệm và suy ngẫm của tác giả, nên người đọc dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm và hào hứng khi đọc. Đây thực sự là một cuốn sách rèn luyện trí tuệ không nên bỏ qua cho những bạn trẻ luôn muốn gặt hái thành công trong cuộc sống.

Mua sách Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas tại đây với giá

94.830 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas PDF

Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas MOBI

Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas Jack Foster ebook

Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas EPUB

Một Nửa Của 13 Là 8 – How To Get Ideas full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Foster
nhà xuất bản lao động

2022

248

bìa mềm

260

Nguyễn Huệ Hải

Một nửa của 13 là 8 – Làm thế nào để có được ý tưởng

Một nửa của 13 là 8 – Cuốn sách kỹ năng tư duy này sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản như ý tưởng đến từ đâu và tại sao một số người nảy ra rất nhiều ý tưởng còn những người khác thì không. cái gì; và liệu tư duy sáng tạo có những bí mật độc đáo và bí truyền hay không. Cuốn sách này chứng minh rằng bất cứ ai, bất kể tuổi tác hay màu da, bất kể công việc gì, đều có thể nảy sinh nhiều ý tưởng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Chưa bao giờ trong lịch sử có một ý tưởng nào đó có giá trị và cần thiết như bây giờ.

Mọi công việc trong cuộc sống đều cần đến ý tưởng và sự sáng tạo. Một sự nghiệp thành công không thể tách rời bóng dáng của những ý tưởng đột phá sáng tạo. Ý tưởng mới giống như bánh xe chuyển động. Không có ý tưởng, sự trì trệ ngự trị. Hơn nữa, các hệ thống máy tính thông minh đã thực hiện hầu hết các công việc hàng ngày của bạn, giúp bạn rảnh tay và thực sự yêu cầu bạn thực hiện công việc sáng tạo mà hệ thống không thể. Mặt khác, thời đại của chúng ta quá nhiều thông tin nên chúng ta thường cảm thấy nghiện. Thế giới luôn cần những luồng tư tưởng mới để vươn tới tầm vóc và vận mệnh của nó. Vì vậy, nếu bạn không biết cách sử dụng những nguồn thông tin này để nảy sinh những ý tưởng như vậy thì thật là lãng phí.

Nhưng làm thế nào để sáng tạo? Bạn sẽ thấy rằng một nửa câu trả lời là 13 là 8. Jack Foster’s Mind Book là cuốn sách giúp bạn suy nghĩ, nảy sinh ý tưởng để bắt đầu nhanh chóng và thành công. Đạt được kết quả hiệu quả hơn trong công việc.

Một nửa của 13 là 8 Được viết một cách gần gũi, sáng tạo và thuyết phục, nó mang đến một chủ đề tưởng như quen thuộc và khô khan trở nên sống động và làm cho mỗi trang của cuốn sách trở nên thú vị. Những bài học trong cuốn sách rất hữu ích vì được viết nên từ những trải nghiệm và suy ngẫm của chính tác giả nên người đọc dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm và hứng thú khi đọc. Đây thực sự là một cuốn sách rèn luyện trí tuệ không thể bỏ qua dành cho những bạn trẻ luôn mong muốn thành công trong cuộc sống.

Giá đặc biệt
94.830 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *