Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương được viết bởi tác giả Kỳ Tử, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kỳ Tử
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
516
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
520 gram
✅ Người dịch
Lưu Vân

Download ebook Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương PDF

Tải sách Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương

Hình ảnh bìa sách Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương

Trên thế gian này, luôn có những cuộc tình khiến người ta phải ghi lòng tạc dạ, cho dù có phải trải qua muôn vàn kiếp nạn yêu thầm đi chăng nữa.

Giang Quân là “nữ vương” nơi làm việc, vẻ ngoài cao ngạo và tự tin che giấu nội tâm nổi loạn khác người. Viên Soái là “bá vương” chốn thương trường, vẻ ngoài lịch lãm và ác khẩu che giấu nội tâm mạnh mẽ không ai địch nổi.

Hai người từng có một quãng thời gian là thanh mai trúc mã, trong sáng vô tư. Cô rung động trước một người đàn ông khác nên anh chỉ biết ôm tình cảm đơn phương trong lòng. Nhưng anh là một kẻ tham lam, vừa đau khổ theo dõi cô, lại vừa ngấm ngầm bày mưu tính kế để chia rẽ mối tình đầu của cô. Kế hoạch chiếm giữ trái tim cô sẽ đi về đâu và kết thúc như thế nào? Liệu cô gái ngoan cường nhưng lại ngốc nghếch ấy có cảm nhận được tình yêu của anh suốt bao nhiêu năm qua? Liệu cô có tha thứ cho anh mà đón nhận tình cảm ấy hay không?

Đôi khi rời bỏ khôn phải vì chán ghét, mà bởi vì sợ lỡ đem lòng yêu đối phương. Cô càng cố tình né tránh, anh càng cố tình tiến lại gần. Cô là chiếc sương xườn bị Thượng Đế rút khỏi lồng ngực anh, trải qua bao nhiêu khổ ải, liệu hai người có thể trở về bên nhau? Một chữ yêu, mang nửa ngọt ngào , nửa đau thương…..

– Tác giả: Kỳ Tử

– Kỳ Tứ Hòa Tùng Tử (Quân cờ và hạt thông)

– Là tác giả 8x, chòm sao sư tử, người Bắc Kinh.

– Ước mơ là được sở hữu một hòn đảo nhỏ và một ngọn núi nhỏ, tận hưởng cuộc sống vui vẻ và thư thái bên ông xã và cún cưng, ngày ngày ngắm trăng ca hát. Đời người được mấy mươi năm, chỉ mong không phí hoài năm tháng.

– Các tác phẩm tiêu biểu:

– Bác sĩ điều trị.

– Chẳng gì đẹp hơn lần đầu gặp gỡ.

Mua sách Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương tại đây với giá

146.780 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương PDF

Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương MOBI

Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương Kỳ Tử ebook

Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương EPUB

Một Nửa Ngọt Ngào, Một Nửa Đau Thương full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chitu
Báo chí văn học

Năm 2021

516

bìa mềm

520

Lu Wen

Trên đời này luôn tồn tại một số tình yêu mà con người ta không thể bỏ nó xuống, cho dù họ phải trải qua vô số thử thách và gian truân trong tình yêu.

Giang Quân là “nữ hoàng” chốn công sở, ẩn chứa vẻ ngoài kiêu kỳ, tự tin là một sự nổi loạn. Vin Soy là “ông vua” của thương trường, vẻ ngoài lịch lãm và lời nói hằn học ẩn chứa một sức mạnh nội tâm vô song.

Cả hai đã có một thời trẻ dại khờ khạo và hồn nhiên. Cô ấy đã rung động trước một người đàn ông khác, vì vậy anh ta chỉ có thể giữ mối tình đơn phương của mình trong lòng. Nhưng anh ta là một người đàn ông tham lam, vừa nhìn cô ấy đau đớn vừa bí mật âm mưu chia cắt mối tình đầu của cô ấy. Kế hoạch chiếm lấy trái tim cô ấy sẽ đi đến đâu, và kết thúc như thế nào? Liệu sau ngần ấy năm, cô gái bướng bỉnh và ngốc nghếch ấy có cảm nhận được tình yêu của anh? Liệu cô có tha thứ cho anh và chấp nhận tình yêu?

Đôi khi, thật khôn ngoan khi ra đi, không phải vì chán ghét mà vì sợ yêu một người khác. Cô càng cố tình tránh thì anh lại càng cố tình tiếp cận. Cô chính là lồng ngực được ông trời rút ra khỏi lồng ngực, sau bao khó khăn, liệu cả hai có thể quay về bên nhau? Một lời yêu, nửa ngọt ngào, nửa đau thương …

– Tác giả: Kỳ Tú

– Kỳ Tử Hoa Tùng Tử (quân cờ và quả thông)

– Là tác giả của 8x, Leo, đến từ Bắc Kinh.

– Mơ thấy sở hữu một hòn đảo và một ngọn đồi, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và thư thái bên chồng và chú chó của mình, ngắm trăng và hát mỗi ngày. Đời người chỉ có mấy chục năm, chỉ mong đừng lãng phí thời gian.

– Những công việc nổi tiếng:

– Bác sĩ.

– Không có gì tốt hơn so với lần đầu tiên gặp mặt.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
146.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *