Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) được viết bởi tác giả Nguyên Phong, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyên Phong
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2021
Số trang 672
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 700 gram
Người dịch

Download ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) PDF

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Many Times, Many Lives - Tập 2 (Khổ Nhỏ)

Tải sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ)

Hình ảnh bìa sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ)

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ)
Hiếm có cuốn sách nào ngay từ khi ra mắt đã tạo nên hiện tượng văn hóa đọc và sau nửa năm đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2020 tại Việt Nam như Muôn Kiếp Nhân Sinh. Cơn sốt của cuốn sách này tiếp tục được dấy lên vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 khi công ty First News Trí Việt hé lộ đang “ngày đêm thực hiện Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2”. Đáp lại sự mong đợi của độc giả suốt hơn ba tháng, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 đã chính thức phát hành trên cả nước.
Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 của tác giả Nguyên Phong tiếp tục là những câu chuyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi hấp dẫn gắn liền với những kiến giải uyên bác về quá khứ, hiện tại, tương lai của nhân loại và thế giới thông qua góc nhìn của cả khoa học và tâm linh. Chúng ta là ai, chúng ta đến từ đâu và sẽ đi về đâu? Làm cách nào để chữa lành thế giới này, hành tinh này trước những biến cố lớn đang và sẽ diễn ra trong tương lai gần?
Trong tập 2, hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật Thomas sẽ dẫn dắt người đọc đến với những tầng cõi năng lượng gắn chặt với thế giới hữu hình của con người thông qua sự vận động của nghiệp lực, nhân quả, để giải thích về thứ năng lượng huyền bí luôn biến chuyển trong chu kỳ bất tận của vũ trụ. Không chỉ là trải nghiệm ly kỳ tại tiền kiếp cổ đại ở Assiria, Hy Lạp, độc giả còn được khám phá hành trình của linh hồn đến những tầng cõi – trạm trung chuyển khác nhau, được xâu chuỗi lại bằng cả triết học, tín ngưỡng, lịch sử và khoa học thế giới từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại. Năng lượng không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi, sự sống này cũng vậy, khởi đầu và kết thúc – tuy hai mà một, và chỉ có nhân quả sẽ luôn tuần hoàn vận hành bất tận.
Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 lý giải rằng vạn vật trên thế giới như cỏ cây, hoa lá, côn trùng, thú vật và con người tuy bề ngoài có vẻ khác biệt nhưng tinh hoa bên trong vẫn là một, đó là sự sống hay năng lượng khởi thủy uyên nguyên. Tinh hoa đó như là “Nước”, còn vạn vật chỉ là “Sóng”. Sóng thì muôn trùng, sóng lớn, sóng nhỏ… nhưng chúng vẫn chỉ là nước. Nếu chân ngã là đại dương thì bản ngã chỉ là nước chứa đựng trong cái chén. Vấn đề là làm sao phá vỡ cái chén để nước trở về với đại dương và đó cũng chính là hành trình của Thomas từ một doanh nhân với niềm tin duy vật hoàn toàn đã từng bước giác ngộ, thức tỉnh để khám phá về luân hồi, nhân quả, chuyển hóa nghiệp quả, chuyển đổi tâm thức và gửi gắm những thông điệp nhân sinh tốt đẹp đến độc giả.
Tác giả Nguyên Phong chia sẻ trong cuốn sách rằng, mọi việc dù lớn hay nhỏ cũng sẽ góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại hoặc trong tương lai, thậm chí đến tận kiếp sau. Đó là những nghiệp báo ở kiếp trước cộng nghiệp với hành vi của chúng ta trong kiếp này để hình thành nên bánh xe nghiệp lực khổng lồ phức tạp nhưng lại không bỏ sót bất cứ ai, bất cứ quốc gia nào và không bỏ sót bất cứ hành vi hay tư tưởng nào. Bởi lẽ, chúng ta đều là phần tử của một sự sống vĩ đại thuộc về một năng lượng khởi thuỷ, được sắp đặt khéo léo bởi những định luật trong vũ trụ.
Bằng những câu chuyện thú vị, sâu sắc, liên kết với nhau một cách chặt chẽ, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 sẽ đưa độc giả vào cuộc hành trình trên chuyến tàu thời gian từ phố Wall nước Mỹ đến những cuộc chinh phạt của Alexander Đại Đế, bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng, những cõi giới linh hồn, rồi quay ngược lại cuộc sống đời thường mà bất cứ ai cũng thấy có mình ở trong đó. Để cùng suy ngẫm về những giá trị đẹp đẽ của đời sống. Để nắm lấy những thời khắc còn lại của cuộc đời mình và xoay chuyển số phận, nghiệp lực theo chiều hướng tỉnh thức và nhân ái. Và trên hết, đó là cùng chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp trên nền tảng của yêu thương và chữa lành.
“Nếu chúng ta có thể cùng nhau chuyển hoá những tư tưởng thù hận, tham lam, ích kỷ bằng những tư tưởng cao thượng, tốt lành; chuyển hóa các hành động hận thù, giết chóc bằng tình thương yêu rộng lớn thì mọi việc có thể thay đổi” – trích Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2.
VỀ TÁC GIẢ:
 
Tác giả Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởng của Tập đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon. Ông được mọi người biết tới là Giáo sư John Vu – Nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin. , CMMI và từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.
Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác tác phẩm bất hủ Hành trình về Phương Đông năm 24 tuổi (1974). Các tác phẩm khác của Nguyên Phong được bạn đọc nhiều thế hệ yêu thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa… và bộ sách dành cho sinh viên, thầy cô: Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới, Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, GS John Vu và lời khuyên dành cho thầy cô, GS John Vu và lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ.

Mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) ở đâu

Bạn có thể mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) tại đây với giá 111.000 đ (Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) PDF

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) MOBI

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) Nguyên Phong ebook

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) EPUB

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Khổ Nhỏ) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyen Fang
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

672

bìa mềm

700

Nhiều lần, nhiều lần – tập 2 (mini)

Ít có cuốn sách nào tạo nên hiện tượng văn hóa đọc kể từ khi ra mắt và nửa năm sau trở thành sách bán chạy nhất Việt Nam năm 2020, như: cả đờiSự nổi tiếng của cuốn sách tiếp tục được thúc đẩy vào Tết Nguyên Đán 2021, khi công ty First News Trí Việt tiết lộ cuốn sách đang “thực hiện ngày đêm”. Cuộc sống vĩnh cửu chương 2”. Đáp lại sự mong đợi của độc giả trong hơn ba tháng, Cuộc sống vĩnh cửu chương 2 Chính thức phát hành trên toàn quốc.

Cuộc sống vĩnh cửu chương 2 Sách của Nguyên Phong tiếp nối những câu chuyện hấp dẫn về kiếp trước, nhân quả và tuần hoàn, cung cấp những kiến ​​giải học thuật về quá khứ, hiện tại và tương lai của nhân loại và thế giới qua lăng kính khoa học và công nghệ, nghiên cứu và tâm linh. Chúng ta là ai, chúng ta đến từ đâu, chúng ta sẽ đi về đâu? Làm thế nào để hàn gắn thế giới này, hành tinh này, trước những sự kiện trọng đại sắp xảy ra và sắp xảy ra?

Trong tập hai, hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật Thomas sẽ dẫn dắt người đọc qua sự vận động của nghiệp, nhân quả, vào cõi năng lượng kết nối chặt chẽ với thế giới hữu hình của con người, và giải quyết các vấn đề. Luôn có sự thay đổi trong chu kỳ vô tận của vũ trụ. Đây không chỉ là trải nghiệm ly kỳ trong quá khứ xa xưa của Asilia, Hy Lạp, người đọc còn khám phá hành trình của linh hồn đến các tầng khác nhau – điểm dừng chân, từ triết học thế giới đông sang tây, ngưỡng cửa của niềm tin, lịch sử và khoa học, từ thời cổ đại đến thời hiện đại. Năng lượng không sinh ra cũng không tắt, và điều này cũng giống như vậy trong cuộc sống này.

Cuộc sống vĩnh cửu chương 2 Giải thích rằng mọi thứ trên thế giới, chẳng hạn như cây cỏ, hoa lá, côn trùng, động vật và con người, bề ngoài có vẻ khác nhau, nhưng bản chất bên trong vẫn giống nhau, đó là sự sống hay sức sống. Bản chất đó giống như “nước” và mọi thứ chỉ là “sóng”. Sóng nào cũng vậy, sóng lớn, sóng nhỏ … nhưng chung quy vẫn chỉ là nước. Nếu ngã là đại dương, thì ngã là nước trong cốc. Câu hỏi làm thế nào để làm vỡ chén và cho nước về biển, cũng là Thomas từ một doanh nhân với niềm tin hoàn toàn duy vật, dần dần giác ngộ và thức tỉnh, khám phá ra luân hồi, nghiệp báo, hành trình chuyển nghiệp, chuyển thức, và truyền thông điệp cuộc sống đẹp đẽ đến độc giả.

Tác giả Nguyên Phong chia sẻ trong cuốn sách rằng mọi thứ dù lớn hay nhỏ đều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại hay tương lai, thậm chí là cả kiếp sau. Đó là nghiệp của kiếp trước, cộng nghiệp của chúng ta ở kiếp này vào hành vi của chúng ta trong kiếp này, tạo thành một nghiệp phức tạp khổng lồ, không chừa một ai, không một quốc gia, một sự vật, một hành vi hay tư tưởng nào. Bởi vì tất cả chúng ta đều là một phần của một sinh thể vĩ đại có năng lượng nguyên thủy, được sắp xếp một cách nghệ thuật bởi các quy luật của vũ trụ.

Những câu chuyện thú vị, sâu sắc, được kết nối chặt chẽ, Cuộc sống vĩnh cửu chương 2 Sẽ đưa độc giả vào một chuyến tàu vượt thời gian, từ Phố Wall ở Hoa Kỳ đến chiến dịch của Alexander Đại đế, bí ẩn về lăng mộ Tần Thủy Hoàng, vương quốc của các vị thần, và sau đó trở lại cuộc sống thường ngày nơi ai cũng có thể nhìn thấy chính mình. Để suy ngẫm về giá trị cao đẹp của cuộc sống. Nắm bắt những khoảnh khắc còn lại của cuộc đời bạn và xoay chuyển số phận và nghiệp chướng của bạn theo hướng nhận thức và từ bi. Quan trọng nhất là cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn dựa trên tình yêu và sự hàn gắn.

Nếu chúng ta có thể chuyển hóa những suy nghĩ hận thù, tham lam và ích kỷ cùng với lòng tốt cao thượng; chuyển hóa hành vi thù hận, yêu thương giết chóc, thì mọi thứ đều có thể thay đổi“—Từ Mutants of Life, Tập 2.

Thông tin về các Tác giả:

Tác giả Nguyên Phong (Vũ Văn Dư) du học Hoa Kỳ năm 1968 và lấy bằng thạc sĩ sinh học và khoa học máy tính. Ông từng là kỹ sư trưởng của Công ty Boeing và Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học của Đại học Carnegie Mellon. Như chúng ta đã biết, ông là nhà khoa học công nghệ thông tin nổi tiếng Giáo sư John Vu. , CMMI và giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch và phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức, quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tâm linh phương Đông.Anh ấy đã viết một bản chuyển thể của một tác phẩm hoành tráng Hành trình về phương Đông 24 tuổi (1974). Những tác phẩm khác của Nguyễn Fung được nhiều thế hệ độc giả yêu thích: Viên ngọc trong hoa sen, cạnh núi tuyết, hoa sen trong tuyết, hoa nổi trên mặt nước, sự khổ hạnh huyền bí, sự trở lại của tuyết, sự trở lại của ánh sáng, sự khôn ngoan của cuộc sống, những đám mây trên con đường đầy tuyết, những dấu chân trên bãi biển, những đám mây trong mơ, những đám mây trên cánh đồng hoa… và một bộ sách dành cho học sinh và giáo viên: Đi, Kết nối, Tiến ra Thế giới, Kiến tạo Thế hệ Việt Nam Vĩ đại, Giáo sư John Vu và Lời khuyên dành cho Thầy Cô, Giáo sư John Vu và Lời khuyên dành cho Cha Mẹ.

Nhiều lần, nhiều lần - tập 2 (mini)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.111,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *